ครบเครื่องในงานอบรม J&C Execution Matrix Advance รุ่นที่ 5

ข่าวนี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 85 ครั้ง

มุ่งมั่นกับการพัฒนาความรู้ให้กับผู้นำนักธุรกิจอย่างต่อเนื่องสำหรับยักษ์ขายตรงโมเดิร์นเทรดรายแรกรายเดียวในนาม “บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C)” ซึ่งเห็นได้จากการจัดอบรม J&C Execution Matrix Advance รุ่นที่ 5 ที่จัดขึ้นช่วงกลางเดือนตุลาคม (ระหว่างวันที่ 18-19 ตุลาคม) ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงนำโดย “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” ประธานกรรมการบริหาร, ดร.กฤตภัค หัชลีฬหา รองประธานกรรมการบริหาร, อนุวัฒน์ ธรมธัช รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท จอยมาร์ท จำกัด, อาสา หัชลีฬหา ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร และในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด, ผู้อำนวยการสถานีเจซีทีวี บริษัท เจ ซี บรอดคาสท์ จำกัด, ฐัช หัชลีฬหา ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร, ศรัณย์ณัฐฐา หัชลีฬหา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและรองผู้อำนวยการสถานีเจซีทีวี บริษัท เจ ซี บรอดคาสท์ จำกัด

โดยภายในงานอบรมนอกจากจะอัดแน่นด้วยการบรรยายให้ความรู้มากมายที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างดี อาทิ การบรรยายโดย ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร ในหัวข้อ “ภาพรวมและการเชื่อมโยงของระบบ AI”, การบรรยายโดย อาสา หัชลีฬหา ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร ในหัวข้อ “การนำเสนอรูปแบบธุรกิจใน “Success Tunnel Marketing”, การบรรยายโดย ฐัช หัชลีฬหา ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร ในหัวข้อ “สร้างอาชีพในชุมชนด้วยระบบเปลี่ยนหน้าบ้านเป็นหน้าร้าน J&C iMart” , การบรรยายโดย พิเชษฐ แก้ววิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ ในหัวข้อ “Leader Perfect” รวมถึงการบรรรยายโดย ผศ.ดร.ชาญวิทย์ บุญช่วย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซแนปส์ (ประเทศไทย) และ Bangkok AI Ambassador ในหัวข้อ “เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) : ผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับนักธุรกิจ 4.0” เป็นต้น

แล้วยังได้จัดทริปท่องเที่ยวให้ได้ผ่อนคลายตามสถานที่ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวเขาชีจรรย์ สักการะพระพุทธรูปแกะสลักด้วยแสงเลเซอร์ใหญ่ที่สุดในโลก, เที่ยวสวนนงนุชสวนที่ติดอันดับความสวยงามและน่าชมที่สุดในโลก, เที่ยว Pattaya Dolphinarium ชมโชว์ปลาโลมาแสนรู้ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครในพัทยาอีกด้วย รวมไปจนถึงการจัดงานกาลาดินเนอร์ในช่วงค่ำพร้อมได้ลุ้นรางวัลพิเศษและความบันเทิงจากมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน The Golden Song อย่างครบเครื่องกันเลยทีเดียว