nulled wordpress themes wordpress nulled themes

เอไอเอ เผย 5 กลยุทธ์บริหารงาน ชวนร่วมงาน AIA CENTENNIAL RUN

ถูกเปิดอ่าน 570 ครั้ง

เอไอเอ ประเทศไทย จัด “AIA CENTENNIAL RUN” เนื่องจากเป็นปีที่พิเศษที่ดำเนินธุรกิจครบรอบ 100 ปีในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ใน 18 ประเทศ และเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม AIA Sharing A Life เข้าด้วยกัน อีกทั้งยังเผย 5 กลยุทธ์บริหารงานของผู้บริหารใหม่อีกด้วย

อัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยถึง กลยุทธ์การทำงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามกรอบที่วางไว้ ประกอบด้วย 5 กลยุทธ์ ได้ แก่ A B C D และ E เริ่มจาก กลยุทธ์แรก A คือ Agency Transformation มุ่งเน้นพัฒนาตัวแทนโดยเฉพาะตัวแทนที่มีอายุน้อย รวมถึงตัวแทน Finanacial Advisor : FA ให้มีคุณภาพให้บริการได้ครบตามความต้องการของลูกค้า กลยุทธ์ที่ 2 B คือ Bancassurance ขยายช่องทางการขายผ่านแบงก์ ซึ่งเอไอเอเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ จึงคาดหวังว่าจะเติบโตทางช่องทางนี้ โดยธนาคารกรุงเทพ เป็นแบงก์ขนาดใหญ่ ทำให้มีโอกาสที่จะสร้างการเติบโตได้มากขึ้น กลยุทธ์ที่ 3 C คือ COSTOMER ลูกค้า ก็จะให้ความสำคัญกับลูกค้ามากขึ้น จะออกแบบผลิตภัณฑ์และพัฒนาการบริการเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ตามคำมั่นสัญญา Healthier, Longer, Better Lives เพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้น

กลยุทธ์ที่ 4 D คือ Digital หมายถึงจะนำระบบดิจิทัลเข้ามาช่วยให้ตัวแทนนำระบบไปบริการลูกค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยจะมีการพัฒนาระบบดิจิทัล ในหลายหลายรูปแบบ ทั้ง I-MO, I-Care และ I-Service เพื่อให้ตัวแทนและลูกค้าได้รับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว และกลยุทธ์ตัวที่ 5 E คือ Employee บริษัทฯ จะมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับพนักงาน มีหลักสูตรพัฒนาบุคลากรให้มีศักยภาพในการให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงมีโครงการส่งเสริมสุขภาพของพนักงานด้วย

อัลเจอร์ กล่าวว่า สำหรับปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่พิเศษของชาวเอไอเอทุกคน เนื่องจากเป็นปีที่กลุ่มบริษัทเอไอเอ ดำเนินธุรกิจครบรอบ 100 ปีในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปีในปีนี้ แต่ละประเทศที่เอไอเอ ดำเนินธุรกิจอยู่ รวม 18 ประเทศ จะร่วมทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบตลอดทั้งปีในธีม 100 ซึ่งมีตั้งแต่การพัฒนาสนามฟุตบอล 100 แห่ง การเดินถ้ำ 100 ชั่วโมง การปีนเขาในระยะทาง 10 กิโลเมตร การเดิน-วิ่งในระยะทางรวม 100 กิโลเมตร และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทุกประเทศจะมีการส่งต่อไม้บาตอง (AIA Centennial Baton) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์การเฉลิมฉลอง 100 ปี เริ่มจากประเทศกัมพูชา ส่งผ่านไปยังแต่ละประเทศ จนครบ 18 ประเทศ และสิ้นสุดที่ฮ่องกง ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของกลุ่มบริษัทเอไอเอ
ทั้งนี้ ไม้บาตองพิเศษนี้เป็นการจำลองแบบมาจากกรมธรรม์ฉบับแรกของเอไอเอ ที่ออกโดย คอร์เนเลียส แวนเดอร์ สตาร์ ผู้ก่อตั้งบริษัท และมีเทคโนโลยีที่คอยติดตามเส้นทางการเดินทางและวัดระยะทางตลอดกิจกรรมการเฉลิมฉลองในแต่ละประเทศอีกด้วย ทั้งนี้ กิจกรรมเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นในแต่ละประเทศจะมุ่งตอบแทนต่อสังคม และส่งเสริมสุขภาพของผู้คนทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกเป็นหลัก สอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’

ทางด้าน เอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีกลุ่มบริษัทเอไอเอนั้น เอไอเอ ประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่ส่งเสริมการมีสุขภาพดีตลอดทั้งปี โดยผ่านโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้เป็นหลัก ทั้งการสนับสนุนงานวิ่งต่าง ๆ รวมถึงการจัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพแก่ลูกค้าของเรามาตั้งแต่ต้นปี และล่าสุดได้จัดกิจกรรม AIA Vitality Virtual Run ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 งานวิ่งที่เราสามารถกำหนดเส้นทางการวิ่งได้ด้วยตนเอง ทั้งเวลา สถานที่ และระยะทาง ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ซึ่งปีนี้มาในธีม AIA Centennial เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรจะนำไปบริจาคเข้าองค์กรการกุศลระดับโลกอย่าง OXFAM และองค์กรการกุศลในประเทศไทย
สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคมที่ยิ่งใหญ่ของเราเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีในปีนี้ นอกจากเราได้สร้างโรงเรียนที่เป็นของเอไอเอ ประเทศไทย แห่งแรก ภายใต้ชื่อ “ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เอไอเอ ประเทศไทย (บ้านบ๋าฮี)” อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี โดยจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เราจะจัดงานเดิน-วิ่ง “AIA Centennial Run” ครั้งยิ่งใหญ่ ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งนับเป็นการผสมผสานระหว่างการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี และกิจกรรม AIA Sharing A Life เข้าด้วยกัน

“สำหรับงาน AIA Centennial Run ในปีนี้ เอไอเออยากเชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมออกกำลังกายผ่านการวิ่ง พร้อมทำความดีไปกับเรา โดยงานจะจัดขึ้น ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ มีการแบ่งระยะทางวิ่งออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ 3, 5 และ 10 กิโลเมตร และความพิเศษของงานในครั้งนี้คือ เราจะเชิญผู้ที่หายป่วยจากโรคร้ายแรง 100 ท่าน มาวิ่งและทำกิจกรรมร่วมกับเรา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อกำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในสังคมได้ตระหนักถึงอันตรายของโรคร้ายแรง และเริ่มต้นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น นอกจากนี้ ภายในงานเรายังมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพในรูปแบบอื่น ๆ ให้ทุกคนได้ร่วม อาทิ บูธตรวจสุขภาพฟรี รับคำปรึกษาจากนักโภชนาการ กิจกรรมออกกำลังกายกับ Fitness First รวมถึงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง”

tpw