nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แอมเวย์” ปรับทัพทั่วโลก ไทยนำร่องดิจิทัลหวังยอด 3 หมื่นล้าน

ถูกเปิดอ่าน 544 ครั้ง

“แอมเวย์” โชว์ยอดขายครึ่งปีแรกเติบโต 10% เปิดเกมรุกครึ่งปีหลังอัดฉีดงบ 1,000 ล้านบาท เพิ่มเงินรางวัลครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แอมเวย์ทั่วโลกเสริมแผนรายได้หลัก เปิดตัวโปรแกรม “คอร์พลัส” แอมเวย์ไทยนำร่องหวังผลักดันยอดขายเติบโตทะลุ 30,000 ล้านบาท ในปี 2568 จัดตั้งแผนกดิจิทัลพัฒนาดิจิทัลทุกแพลตฟอร์มรองรับโลกอนาคต คาดยอดขายอุตสาหกรรมขายตรงรวมเติบโตเพิ่มขึ้น 1-2% ในปีนี้

กิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 60 ปีในการก่อตั้งธุรกิจ แอมเวย์ได้มอบโอกาสและความสำเร็จให้กับผู้คนทั่วโลก ด้วยต้นแบบโมเดลธุรกิจที่เป็นไปได้จริงและร่วมสมัย มีการจ่ายผลตอบแทนที่ยุติธรรมและมั่นคง พิสูจน์จากการที่แอมเวย์ครองแชมป์ธุรกิจขายตรงอันดับหนึ่งของโลกอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแอมเวย์ประเทศไทยได้ก่อตั้งแผนกดิจิทัลขึ้นมาเพื่อพัฒนาระบบดิจิทัลแพลตฟอร์มในทุกมิติ มีแอปพลิเคชันหลากหลายที่สนับสนุนการทำธุรกิจให้ง่ายขึ้น และนักธุรกิจแอมเวย์สามารถสร้างการตลาดผ่านเครื่องมือโซเชียลมีเดีย ด้วยการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้ากับประสบการณ์ด้านดิจิทัล ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอาชีพที่มีความอิสระ สามารถทำรายได้ได้จริง เห็นผลรวดเร็วและมั่นคง และคาดหวังว่าในระยะเวลา 3-5 ปีต่อจากนี้ธุรกิจแอมเวย์จะสามารถพิชิตตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบ และสร้างยอดขายได้สูงแตะ 30,000 ล้านบาทในปี 2562 อย่างแน่นอน

“โดยในปีนี้แอมเวย์ประเทศไทยที่มียอดขายอยู่อันดับ 5 ของแอมเวย์โลก ได้ทุ่มงบประมาณ 100 ล้านบาท ในการจัดตั้งแผนกดิจิทัลขึ้นมาเพื่อการพัฒนาระบบแพลตฟอร์มดิจิทัลในทุกๆ ด้าน และรองรับการพลิกโฉมประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของแอมเวย์โลกที่มีการเปิดตัวโปรแกรม “คอร์พลัส” (CORE PLUS+) เพื่อปรับโครงสร้างรายได้เพิ่มเงินรางวัลพิเศษ นอกเหนือจากแผนรายได้หลักให้กับนักธุรกิจแอมเวย์ทุกระดับ ประกอบด้วย 3 จุดเด่น ได้แก่ 1)ได้ง่าย – ช่วยให้นักธุรกิจรายใหม่สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายและเร็วขึ้น 2) ได้เพิ่ม – ช่วยให้นักธุรกิจในช่วงสร้างธุรกิจได้รับเพิ่มทั้งเงินรางวัลและลำดับขั้นความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น 3) เติบโตยั่งยืน– ช่วยให้นักธุรกิจระดับผู้นำสามารถทำรายได้ได้อย่างต่อเนื่อง มีองค์กรธุรกิจที่มั่นคง ตลอดจนสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืน รองรับด้วยแผนพัฒนาทักษะความรู้ทางธุรกิจและแผนการตลาดต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยแอมเวย์ประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกที่เริ่มใช้โปรแกรมคอร์พลัส ในวันที่ 1 กันยายนนี้ โดยตั้งงบประมาณไว้ที่ 1,000 ล้านบาท อัดฉีดเข้าสู่โปรแกรมคอร์พลัสอีกด้วย”

กิจธวัช กล่าวต่อว่า “สำหรับภาพรวมธุรกิจขายตรงในขณะนี้ยังไม่ดีขึ้นเนื่องจากปัจจัยหลายๆ ด้าน ทั้งเศรษฐกิจและการเมืองภายในประเทศ และผลกระทบจากการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัล ทำให้ผู้บริโภคมีช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าเพิ่มมากขึ้น สะดวกขึ้น ทำให้ธุรกิจขายตรงต้องมีการปรับตัวให้ทัน ส่วนแอมเวย์ประเทศไทยจากการเข้ามาทำธุรกิจกว่า 30 ปี ได้มีการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องจึงได้รับผลกระทบไม่มาก เพราะมีฐานสมาชิกและผู้บริโภคที่มีความจงรักภักดีต่อแบรนด์ ทำให้สามารถรักษายอดขายให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปีที่ผ่านมา โดยภาพรวมครึ่งปีแรกมียอดขายเติบโต 10% และตั้งเป้ายอดขายในแต่ละปีเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างน้อยปีละ 7% สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องยังคงเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์นิวทริไลท์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เรือธงบอดี้คีย์ และคาดว่าอุตสาหกรรมขายตรงในปีนี้สามารถเติบโตเพิ่มขึ้น 1-2% จากปีที่ผ่านมาที่มียอดขายรวมติดลบ 1% ”

tpw