nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“วิไลวรรณ นามมา” นู สกิน คือ ทุกอย่างในชีวิต

ถูกเปิดอ่าน 192 ครั้ง

วิไลวรรณ นามมา หรือ อีฟ หญิงสาวที่อยากมอบความสุขให้ทั้งกับตัวเองและครอบครัวได้ในแบบที่ใจต้องการ จึงนำพาให้มารู้จักกับธุรกิจที่เป็นเหมือนทุกอย่างในชีวิต บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ทำให้เธอได้รู้ว่าไม่ว่าความฝันจะใหญ่แค่ไหน ที่นี่จะสามารถทำฝันนั้นให้ความจริงได้เสมอ ถ้ามีความพยายามที่มากพอ

สาวเก่งคนนี้ไม่เคยทำธุรกิจเครือข่าย ไม่เคยทำงานประจำ หรือเป็นเจ้าของธุรกิจอะไรมาก่อน แต่ด้วยความที่ต้องหาเงินเรียนเอง และส่งให้ทางบ้าน จึงอยากทำงานที่มีรายได้สูงๆ เพื่อดูแลครอบครัว จนมารู้จัก นู สกิน จาก Facebook ของคนที่ต่อมาเป็นผู้เปิดโอกาสให้เธอ ทำให้มีชีวิตอย่างที่เธอต้องการ ได้ท่องเที่ยวไปในหลายประเทศ ได้ดูแลมารดา และดูแลตัวเอง สมอย่างที่เธอตั้งใจ

“ตอนนั้นอีฟยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 4 และไม่ได้คิดเลยว่า ธุรกิจนี้คือธุรกิจอะไร รู้แต่ว่าชอบที่ได้ท่องเที่ยว ได้ดูแลแม่ ดูแลตัวเองได้ อยากมีชีวิตเหมือนคนที่เปิดโอกาสให้อีฟ และด้วยความที่อยากเที่ยวต่างประเทศ แล้วตอนนั้น นู สกิน จะพาไปเที่ยวฝรั่งเศส และอีฟมีเวลาแค่ 7 เดือนที่ต้องทำให้ได้ เลยตั้งใจทำจนมีรายได้รวมเกือบ 4 แสนบาท และทำความฝันแรกให้เป็นจริงได้คือการได้ไปฝรั่งเศส ต่อจากนั้นพอทำได้ 1 ปี ก็มีรายได้สะสมเกือบ 1 ล้านบาท”

เราเห็นเงินเข้ามา 4 แสนบาท โดยใช้เวลาแค่ 7 เดือน เลยมีความคิดว่าถ้าจบปี 4 จะมีงานอะไรที่ทำให้เราได้เงิน 4 แสนภายใน 7 เดือนแบบนี้ อีฟก็เลยยิ่งลุย จนกระทั่ง 2 ปีนิดๆ ได้ขึ้นตำแหน่งเป็น Blue Diamond มีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญการทำงานกับที่นี่มีไลฟ์สไตล์หลายรูปแบบ ถ้าจะทำใน Social ก็ได้ หรือจะทำแบบ Offline ก็ได้แล้วแต่ถนัด ส่วนของอีฟเห็นเป็นวัยรุ่นอย่างนี้แต่จะถนัดไปทาง Offline และจากวันนั้นมาก็ตัดสินใจเลยว่า นี่แหละคือธุรกิจสุดท้ายในชีวิตของเราแล้ว

และนอกจากในเรื่องสินค้านวัตกรรมของ นู สกิน ที่ทำให้เธอทึ่งแล้ว ในเรื่องของรายได้ที่นี่ก็ทำให้เธอรู้สึกถึงความยุติธรรม เพราะการทำธุรกิจกับ นู สกิน ใครทำมากได้มาก ใครทำน้อยได้น้อย และการมีโค้ชมาคอยดูแลให้ข้อมูล ยิ่งเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับเธอ ทั้งในเรื่องของความมั่นคง และสิทธิประโยชน์ที่เธอได้รับจากที่นี่อีกมากมาย

“ถ้าเทียบกับคนรุ่นเดียวกันในเรื่องไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เราสามารถเลือกออกแบบเองได้ อย่างเมื่อก่อนตอนกลับบ้านไปหาครอบครัวก็จะมีค่าใช้จ่ายเยอะ แต่ตอนนี้ถึงเราจะกลับบ้าน หรือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็จะทำงานไปด้วยได้ตลอด เป็นธุรกิจที่ทำให้เรามีเวลากับครอบครัว และให้ความอิสระกับชีวิตเราได้อย่างเต็มที่”

ณ ตอนนี้ เธอทำธุรกิจกับ นู สกิน มาได้เพียง 3 ปี แต่ได้ท่องเที่ยวไปแล้วถึง 7 ประเทศ มีโปรแกรมที่จะซื้อบ้าน โดยได้แรงบันดาลใจจาก นู สกิน และเป้าหมายต่อไปเธอก็ได้ประกาศไปแล้วที่ประเทศสิงคโปร์ว่า ภายในปี 2563 จะทำตำแหน่งขึ้นไปอยู่ในระดับผู้บริหารระดับทีมอีลีท ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุด ที่จะมีรายได้ดีดขึ้นสูงไปด้วยเป็นเงาตามตัว

“พอพูดถึงธุรกิจเครือข่ายทุกคนจะไม่อยากคุยด้วย แต่วันนี้ นู สกิน เป็นอะไรที่แตกต่างและพิสูจน์ได้ อีฟอยากจะบอกว่าให้มาพิสูจน์ด้วยกัน ถ้ามันไม่เกิดอะไรขึ้น เราก็ไม่ได้เสียอะไรไป แต่ถ้าเกิดอย่างน้อยเราก็มีแต่บวกขึ้นไป ถือเป็นกำไรชีวิต อยากให้มาพิสูจน์ธุรกิจ นู สกิน ด้วยกัน เพราะสำหรับอีฟที่นี่เป็นทุกอย่าง สร้างให้อีฟมีตัวตน ทำให้มีความน่าเชื่อถือ เดี๋ยวนี้ถ้าพูดถึงอีฟ ทุกคนจะนึกถึง นู สกิน”

tpw