nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ซูเลียน” ลุยตลาดอาเซียน เปิดคลังสินค้าใหญ่กัมพูชา

ถูกเปิดอ่าน 437 ครั้ง

ขายตรงยักษ์ใหญ่ “ซูเลียน” ลุยตลาดอาเซียน ทุ่มกว่า 10 ล้านบาท เตรียมเปิดคลังสินค้าแห่งใหม่ ZHULIAN Network Cambodia กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา รองรับการเติบโตทางธุรกิจ เชื่อมั่นเป็นเมืองเศรษฐกิจใหม่ สมาชิกให้การตอบรับที่ดี คาดหวังหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการยอดขายพุ่ง 100 ล้านต่อเดือน

ภูมิวรพล จุลล์จักรวงศา Excutive Marketing บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผย นสพ.เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค ว่า เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจและเพิ่มความคล่องตัวการทำงานสมาชิกซูเลียนกัมพูชา เวลานี้บริษัทได้ทุ่มงบลงทุนกว่า 10 ล้านบาท เปิดคลังสินค้าขนาดใหญ่ในเมืองหลวงกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ชื่อว่า ZHULIAN Network Cambodia ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ 2,400 ตารางเมตร ขณะนี้อยู่ระหว่างการตกแต่งภายในวางระบบต่างๆ ทั้งส่วนของระบบไอที ห้องสต๊อกสินค้า ห้องประชุมสมาชิก แยกสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างชัดเจน โดยเฉพาะห้องสต๊อกสินค้าจัดตั้งอยู่ในห้องที่มีอุณหภูมิเหมาะสมกับสินค้าเพื่อรักษาคุณภาพสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงระบบโลจิสติกส์ และการเดินเรื่องด้านเอกสารขออนุญาตจำหน่ายสินค้าจาก อย. กัมพูชาเช่นเดียวกัน

“ด้วยยอดขายตลาดกัมพูชาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังเข้ามาบุกตลาดร่วม 10 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นเพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ บริษัทจึงได้ตัดสินใจลงทุนครั้งใหญ่ด้วยการเปิด ZHULIAN Network Cambodia คาดว่าจะแล้วเสร็จก่อนสิ้นปีนี้ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (Grand Opening) ต้นปีหน้า 2563”

ภูมิวรพล กล่าวต่อว่า หลังรุกตลาดอยู่นาน มองว่าประเทศกัมพูชาถือเป็นเมืองเศรษฐกิจใหม่เนื้อหอมมีนักลงทุนชาวจีนได้เข้ามาลงทุนจำนวนมาก บ้านเมืองเจริญเร็วจึงเลือกที่จะปักธงรบอย่างเป็นทางการที่นี่ โดยบริเวณที่ตั้งคลังซูเลียนกัมพูชาอยู่โซนเขตเมืองใหม่เส้นทางคมนาคมเดินทางสะดวกใกล้สนามบิน และด้วยยอดขายกัมพูชาเติบโตอย่างต่อเนื่องได้ส่งสัญญาณศักยภาพการตลาดที่ดีสามารถสร้างยอดขายปัจจุบันอยู่ที่ 40 ล้านบาทต่อเดือน ซึ่งคาดหวังว่าหลังคลังใหม่เปิดตัวเป็นทางการจะช่วยผลักดันให้ยอดขายพุ่ง 100 ล้านบาทต่อเดือน ส่วนสินค้าที่ขายดีในตลาดกัมพูชาคือเครื่องกรองน้ำซูเลียน

“เวลานี้นักธุรกิจกัมพูชามีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆมีผู้นำระดับสูงมีรายได้ที่ดีมีร่วมหลักร้อยคน แม้กฎหมายธุรกิจ MLM ที่นี่เข้มงวดแต่รัฐบาลจะมองถึงผลประโยชน์ที่ประชาชนได้รับมากกว่า งานหรืออาชีพใดที่ทำให้ชีวิตประชากรมีความเป็นอยู่ดีขึ้น ทำถูกต้องตามกฎหมายก็จะเปิดไฟเขียวให้ทำ จึงเป็นโอกาสที่ดีของการเรียนรู้ธุรกิจ และบอกต่อสิ่งดีๆให้กับคนรู้จักทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผู้นำที่นี่ทั้งฐานะการเงิน บุคลิกภาพที่ดี”

สำหรับเป้าหมายอนาคต เมื่อถึงจุดที่ตลาดกัมพูชาแข็งแรงก็จะนำไปสู่การสร้างภาพลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ของการจัดงานคอนเวนชั่นกัมพูชามีพิธีประดับเข็มเกียรติยศ การมอบรางวัลต่างๆ เพื่อให้สมาชิกรู้สึกภาคภูมิใจไม่ต้องบินข้ามประเทศร่วมงานในไทย ส่วนปัญหาแชร์ลูกโซ่กัมพูชามีเช่นกันแต่จะถูกกำจัดปราบปรามโดยเจ้าหน้าที่ในเรื่องนี้กัมพูชากฎหมายเข้มงวดมาก

ปัจจุบัน ขายตรงซูเลียนมีศูนย์เอเยนซี่ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งสิ้น 240 สาขา แบ่งเป็นศูนย์เอเยนซี่ในประเทศเมียนมา 20 สาขา กัมพูชา 13 สาขา โดยนักธุรกิจเป็นผู้ลงทุนเอง ส่วนสาขาที่บริษัทลงทุนเองมี 2 สาขา คือที่ประเทศเมียนมาและกัมพูชา ส่วนสาขาต่อไปยังไม่สามารถระบุได้ เนื่องจากท่านประธานบริษัทซูเลียน (ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา) ได้ตั้งเป้าหมายการทำงานต้องการให้ตลาดกัมพูชาแข็งแรงมั่นคงเหมือนในไทยเสียก่อน จึงจะสยายปีกเปิดสาขาต่อไป

“ท่านประธานต้องการให้ทำทีละสเต๊ปและโชว์ผลลัพธ์ออกมาให้ดีที่สุด จึงขอบอกต่อโอกาสดีๆ ถึงสมาชิกกัมพูชาทุกคนว่าการลงทุนครั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานทั้งสมาชิกเก่าและสมาชิกรายใหม่ที่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย เราพร้อมลงทุนรอบด้านเพื่อสมาชิกทุกคนให้ก้าวเติบโตอย่างมั่นคงไปด้วยกัน” ภูมิวรพล กล่าวทิ้งท้าย

tpw