nulled wordpress themes wordpress nulled themes

PR9 จัดใหญ่ “I AM NUMBER9 AWARD” ครั้งที่ 23

ถูกเปิดอ่าน 238 ครั้ง

เปิดประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ในงาน I AM NUMBER 9 AWARD ครั้งที่ 23 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE MIGHTHY 9” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 จัดขึ้นโดย บริษัท พีอาร์ไนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ห้องยู คอนเวนชั่น ฮอลล์ ณ อาคารยูทาวเวอร์ ที่ผ่านมา กับพิธีประดับเข็มเชิดชูเกียรติ ให้แก่นักธุรกิจ PR9 ผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นต้นแบบและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักธุรกิจ PR9 หน้าใหม่ที่กำลังมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ

โดยมีท่าน ดร.เสกสรรข์ ธีระวาณิชย์ ประธานกรรมการบริษัท ให้เกียรติมากล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท พีอาร์ไนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มาร่วมพิธีประดับเข็มเชิดชูเกียรติในครั้งนี้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งบูธผลิตภัณฑ์ของ PR9 กว่า 10 บูธ และบูธเกมต่างๆ ทั้งนี้ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ PR9 โดยมีสมาชิกและผู้สนใจเข้ามาร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 3,000 คน

ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้ สรพหล นิติกาญจนา รองประธานกรรมการบริษัทฯ ได้ขึ้นกล่าวถึงสินค้านวัตกรรมเปลี่ยนโลก ที่ได้รับรางวัลคุณภาพระดับโลก Monde Selection ได้แก่ สินค้าสุดยอดนวัตกรรมบีเอ็ม-ไนน์ (BM-9) จุลินทรีย์เพื่อชีวิต คว้ารางวัลเหรียญทองระดับโลก 2 ปีซ้อน รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ GB9 และกาแฟปรุงสำเร็จผสมรังนก ก็ได้คว้ารางวัลเหรียญทองในปีนี้เช่นเดียวกัน

พงษ์กฤตย์ องค์ศิริวัฒนา รองประธานบริหารบริษัทฯ ได้กล่าวถึงความเป็นมาของบริษัทฯ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ก้าวสู่อนาคตกับ PR9 และยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ คู ชาโฮ (ชาร์ลี) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คุ้กคู โฮมซิส จำกัด จากประเทศเกาหลี ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงสินค้านวัตกรรมใหม่ล่าสุด เครื่องกรองน้ำดื่ม 9 Miracle Water มาเปิดตลาดเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะผลักดันให้ยอดขายของบริษัทฯ ก้าวไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่งและมั่นคงอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ นัทธวัฒน์ ธีระวาณิชย์ รองประธานบริษัทฯ ยังได้เปิดตัวทริปท่องเที่ยวสไตล์ PR9 สุด Exclusive กับการเดินทางไปว่ายน้ำดูฉลามวาฬไกลถึง เกาะเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

ต่อด้วย เสริมวิทย์ สิริพูนกิติกุล ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและบริหารสมาชิก ได้พูดถึงวิธีและคุณสมบัติที่จะพิชิตทริปท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว วชิรศักดิ์ เรืองฉายศิลป์ ผู้จัดการทั่วไป และ สุธาทิพย์ จูเทศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายฝึกอบรมและบริหารสมาชิก ได้ขึ้นมาพูดถึงจุดเด่นและจุดขายของเครื่องกรองน้ำดื่ม 9 Miracle Water พร้อมโปรโมชั่นที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี ราคาสุดพิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น มาเอาใจเหล่าสมาชิกและผู้เข้าร่วมงานทุกท่านให้ได้รับความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม

พร้อมสนุกสนานกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ตั๊กแตน ชลดา” นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต ไหง่ง่อง, บ่งึดจักเม็ด และไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ ฯลฯ แถมปิดท้ายด้วยการมอบรางวัลลุ้นโชคให้กับผู้โชคดี ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบจัดเต็ม ทีวี ตู้เย็น ฯลฯ และที่สำคัญคือการแจกรางวัลใหญ่สุดเซอร์ไพรส์ให้กับผู้โชคดีภายในงานเป็นรถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ อีกด้วย

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารและกิจกรรมดีๆของเราสามารถติดตามได้ที่ Facebook : pr9corp, Line: @pr9corp และ www.pr9.co.th

tpw