nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ของจริง!! ซัคเซสมอร์ฯ เข้าSET เปิดฉากเสนอขาย IPO150 ล้านหุ้น

ถูกเปิดอ่าน 575 ครั้ง

สะเทือนวงการ ขายตรงรายแรกของคนไทย บมจ.ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ สร้างความมั่นคงระยะยาว ลั่นข่าวดีรอบปี ก.ล.ต.ไฟเขียวเข้าตลาดหลักทรัพย์ขายหุ้นไม่เกิน 150 ล้านหุ้น เผยสำเร็จเร็วเพราะทุกอย่างโปร่งใสได้วางรากฐานดีตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการ พร้อมกางแผนครึ่งปีหลังจัดหนักดันผู้นำประสบความสำเร็จ

นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผย “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ในการสร้างธุรกิจอย่างมั่นคงในระยะยาวและยกระดับมาตรฐานธุรกิจขายตรงคนไทยสู่สากลให้เป็นที่ยอมรับมากขึ้น จึงนำไปสู่ภาพประวัติศาสตร์ธุรกิจขายตรงของคนไทยที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยความคืบหน้าล่าสุดสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้เปิดไฟเขียวอนุมัติให้ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เข้าตลาดหลักทรัพย์แล้ว โดยบริษัทได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูล (ไฟลิ่ง) เพื่อเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวนไม่เกิน 150,000,000 หุ้น หรือคิดเป็นร้อยละ 25.00 ของทุนจดทะเบียนชำระแล้ว และเบื้องต้นกำหนดราคาพาร์ไว้ที่ 0.50 บาทต่อหุ้น โดยมี บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน
บริษัทได้ใช้เวลาเตรียมการถึง 3 ปี ในการเตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์และใช้ทีมที่ปรึกษานอก (Outsource) ที่มีชื่อเสียง มีความเชี่ยวชาญมาดูแลยกระดับมาตรฐานในเรื่องต่างๆ ทั้งการควบคุมภายใน การบริหารจัดการ การตรวจสอบทางบัญชีการเงิน ความโปร่งใส การป้องกันความเสี่ยง ซึ่งบริษัทได้ยกระดับมาตรฐานทุกๆ เรื่อง ในทุกช่วงเวลาของการตรวจสอบ จนสามารถจดทะเบียนเป็นมหาชน และยื่นขออนุมัติเสนอขายหุ้นสามัญให้กับประชาชนทั่วไป (Filing) กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต) และสามารถผ่านการอนุมัติจาก ก.ล.ต. จึงไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกอย่างเกิดขึ้นภายใต้เจตนารมณ์อันแน่วแน่ ที่ต้องการขับเคลื่อนบริษัทไปสู่ความมั่นคงระยะยาว

“จะเห็นได้ว่าอุตสาหกรรมขายตรงมีทั้งเกิดใหม่และปิดตัวไปมากมาย หรือเห็นภาพการโยกย้ายการทำงานของผู้นำอยู่บ่อยครั้ง แต่สำหรับขายตรงซัคเซสมอร์ เรามีความตั้งใจจริงที่จะสร้างความมั่นคงทางธุรกิจตั้งแต่เริ่มก้าวสู่อุตสาหกรรมนี้ ดังนั้นการเข้าตลาดหลักทรัพย์ครั้งนี้จึงสามารถสร้างความเชื่อมั่นทางธุรกิจให้เกิดการยอมรับในแบรนด์ธุรกิจมากขึ้นทั้งในประเทศไทยและตลาดต่างประเทศเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจสู่ความมั่นคงระยะยาว”

ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคทั้งภายในประเทศและต่างประเทศในลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ MLM) แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2562 มีบริษัทย่อยทั้งหมด 3 บริษัท คือ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ แล็บบอราทอรี่ จำกัด (SML) บริษัท ซัคเซส สปิริต จำกัด (SPT) และ SCM Spirit (Myanmar) Co., Ltd. (SPM) โดยบริษัทได้ถือหุ้นในสัดส่วน 100% ในแต่ละบริษัท

นอกจากความสำเร็จสะเทือนวงการขายตรงแล้ว นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซัคเซสมอร์ฯ กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทดำเนินธุรกิจก้าวสู่ปีที่ 7 ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเป็นจำนวนมาก และสามารถส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นอย่างน่าภาคภูมิใจ โดยเส้นทางการเติบโตอย่างมั่นคงเกิดขึ้นจากส่วนผสมใหม่ๆ ที่บริษัทได้คิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีรูปแบบแพลตฟอร์มทันสมัยสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่สามารถแข่งขันได้

ขณะเดียวกันบริษัทก็ต้องปรับตัวให้ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่ด้วยการนำ ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง มาช่วยยกระดับการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการผนึกกำลังพาร์ตเนอร์ฝีมือดีในการผลิตสินค้าคุณภาพระดับสูงเพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่แก่ผู้บริโภค เพราะเชื่อว่ายอดขายเติบโตที่ดีต้องมาจากสินค้าที่ดีมีคุณภาพระดับสูงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้จริง มีการซื้อสินค้าซ้ำอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งสำคัญที่เป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จ และเป็นรากฐานแห่งความมั่นคงระยะยาว
เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ บริษัทได้วางกลยุทธ์การตลาดครึ่งปีหลังรอบด้าน ทั้งในเรื่องการเปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ในกลุ่มควบคุมน้ำหนัก สินค้าเพื่อสุขภาพที่กระตุ้นภูมิต้านทาน รวมถึงการสร้างกิจกรรมทางการตลาดเพื่อสร้างกระแสรับรู้ให้สามารถเข้าถึงสินค้าใหม่อย่างรวดเร็ว ตลอดรวมถึงการพัฒนาผู้นำผ่านหลักสูตรคุณภาพที่เข้มข้นมากขึ้น

tpw