nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“อาเซีย” เอาใจสมาชิกส่งท้ายปี ลดรักษายอด

ถูกเปิดอ่าน 124 ครั้ง

“อาเซีย” เดินหน้ากระตุ้นตลาดไตรมาสสุดท้าย จัดโปรโมชั่นเอาใจสมาชิกทั้งเก่าและใหม่ ลดค่ารักษายอดและฟรีค่าสมัคร มั่นใจจะเพิ่มรายได้ผู้นำรวดเร็วขึ้น

คาร์ล แอนเดอร์สัน รองประธานภาคพื้นเอเชีย บริษัท อาเซียโกลบอล จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาด เนื่องจากปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งการเตรียมพร้อมสำหรับการขยายตลาด เพราะฉะนั้นสำหรับประเทศไทยเรื่องตื่นเต้นจริงๆ จะเกิดขึ้นในปีหน้า โดยโปรโมชั่นจากนี้ไปจะเน้นสนับสนุนผู้นำให้ขยายตลาดได้ง่ายขึ้น ทั้งผู้นำเก่าและผู้นำใหม่ โดยมีโปรโมชั่น ดังนี้

1.สมาชิกใหม่ที่สมัครในช่วง 60 วัน ฟรีค่าลงทะเบียน 650 บาท และยังได้รับชุดสตาร์ทเตอร์คิท และ ผลิตภัณฑ์ Renu 28 หลอดเล็ก 2 หลอด

2. บริษัทจะจ่ายฟาสสตาร์ทโบนัสทุกออร์เดอร์ ไม่จำกัดเฉพาะออร์เดอร์ที่ลงทะเบียน โดยจ่ายสูงสุด 1,000 พีวี แต่โปรโมชั่นนี้จะมีระยะเวลา 30 วัน

3.บริษัทจะลดการรักษายอดเหลือ 50 พีวี จากเดิม 100 พีวี แต่การลงทะเบียนยังกำหนดอยู่ที่ 100 พีวี เช่นเดิม และฟรีค่าสมัคร โดยโปรโมชั่นใหม่ทั้งหมดได้ประกาศใช้อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อ วันที่ 7 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา
ทั้งนี้บริษัทมองว่า โปรโมชั่นใหม่จะส่งผลให้ผู้นำใหม่มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และทำให้ธุรกิจเติบโตทั้งระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งจะส่งผลสำคัญต่อการพัฒนาตลาดไทย และในอนาคตคาดว่าจะมีการปรับโปรโมชั่นอีกหลายรูปแบบ เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับผู้นำและตลาดประเทศไทย

ด้าน สุชาติ ไชยชะนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเซีย รีดอกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า โปรโมชั่นนี้ถือเป็นหมัดเด็ดในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งบริษัทคาดว่าจะเป็นแรงเหวี่ยงสำคัญต่อการเติบโตของตลาดในต่างจังหวัดอีกด้วย ยังไม่รวมโปรโมชั่นท่องเที่ยวในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการดินเนอร์ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา หรือการเข้าแค้มป์ที่เขาใหญ่ ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม ตามลำดับ ซึ่งกลยุทธ์นี้จะทำให้ตลาดอาเซียบูมมากขึ้นในปีหน้า

นอกจากการจัดโปรโมชั่นแล้ว บริษัทยังมีแนวทางการสนับสนุนผู้นำในรูปแบบของการอบรมสัมมนา โดยมีการเปิดชั้นเรียนที่เรียกว่า NAO (New Associate Orientation) เดือนละครั้ง เพื่อให้สมาชิกได้เข้าใจแผนการตลาดและเรื่องราวของบริษัทให้มากขึ้น โดยมีสมาชิกเข้ามาอบรมอย่างต่อเนื่อง จากสมาชิกทั้งหมดในปัจจุบันประมาณ 3,000 รหัส

“การประชุมใหญ่ล่าสุดของบริษัทที่ลาสเวกัส ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ 12-14 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว แอปพลิเคชั่นใหม่เรียกว่า ASEA Connect ขณะนี้อยู่ในช่วงกำลังพัฒนาให้เป็นภาษาไทย ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่น ที่สามารถโหลดวิดีโอไปสู่กลุ่มเป้าหมาย มีแหล่งข้อมูลด้านต่างๆ คอยสนับสนุนผู้นำ ซึ่งบริษัทเชื่อว่า ASEA Connect จะช่วยให้ผู้นำสามารถขยายธุรกิจสะดวกและง่ายขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต”

ขณะเดียวกันเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา บริษัทได้จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ณ กรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งเป็นวีไอพีทริป โดยมีผู้นำที่ผ่านการควอลิไฟล์ร่วมเดินทางในครั้งนี้ถึง 50 ชีวิต ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะเป็นแรงกระตุ้นสำคัญ ที่จะช่วยสร้างความมุ่งมั่นให้สมาชิกกลับมาทำงาน และสร้างยอดขายให้บริษัททะลุเป้าตามที่วางไว้ ซึ่งปีหน้ายังมีทริปท่องเที่ยวอีกมากมายรอสมาชิกเข้ามาเก็บเกี่ยวเพื่อสร้างความสำเร็จและเดินทางไปสู่เป้าหมายด้วยกัน

tpw