nulled wordpress themes wordpress nulled themes

Indeem บุกปั่นเลือดใหม่ โชว์ 14 วัน สเปเชียลโปรแกรม

ถูกเปิดอ่าน 247 ครั้ง

ขายตรงยุคใหม่ “อินดีม” (Indeem) สร้างจุดแข็งธุรกิจเตรียมอัดยาแรง เปิดตัวสเปเชียลโปรแกรมใหม่ 14 วัน หนุนสมาชิกใหม่ เผยผลประกอบการครึ่งปีแรกดีฟันยอด 100 ล้านบาท ร่างแผนโค้งสุดท้ายอัดทริปท่องเที่ยวเอ็กซ์คลูซีฟคลับ และจับมือพาร์ตเนอร์ใหม่รองรับการเติบโต

รวิภัทร ระวีเผ่าพงษ์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด ธุรกิจเครือข่ายยุคใหม่ Indeem เปิดเผย “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า เวลานี้ธุรกิจก้าวเติบโตอย่างมั่นคง โดยมีผลประกอบการครึ่งปีแรก 100 ล้านบาท ซึ่งปัจจัยบวกที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จมาจากตัวโปรโมชั่น Exclusive Club ทำให้เห็นถึงความสำเร็จของธุรกิจหน้าใหม่เกิดขึ้นมากมาย และที่สำคัญกับอีกหนึ่งรางวัลใหญ่สมาชิกที่สามารถพิชิตตำแหน่งนี้ได้จะได้รับโอกาสที่ดีของการรับหุ้นธุรกิจของบริษัทลูกอินดีมที่กำลังเข้าเป็นบริษัทมหาชนในอนาคต และโปรโมชั่นใหม่นี้ทำให้ขายตรงอินดีมมีฐานสมาชิกเติบโต 30% หรือจากตัวเลขจากฐานสมาชิก 1,500 -2,000 รหัสขยับขึ้นเป็น 3,000 รหัส

“อินดีม กรุ๊ป เรามีบริษัทลูก 2-3 บริษัท รวมถึงพาร์ตเนอร์ธุรกิจใหญ่ที่มีชื่อเสียงเข้าร่วมธุรกิจขายตรงออนไลน์ และหากทุกอย่างเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ในอีก 3 ปีข้างหน้า เราก็จะก้าวสู่ความมั่นคงอีกระดับของการเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือเป็นบริษัทมหาชน และเมื่อถึงเวลานั้นสมาชิกก็จะมั่นคงขึ้นอีกเช่นกัน”

รวิภัทร กล่าวต่อว่า ส่วนแผนรุกตลาดโค้งสุดท้าย บริษัทได้เปิดตัวกลยุทธ์ตลาดใหม่ สเปเชี่ยลโปรแกรมใหม่ 14 วันเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีจุดเด่นตรงที่เป็นโปรแกรมให้นักธุรกิจคนใหม่ได้ทดลองเรียนรู้ธุรกิจโดยไม่ต้องลงทุน และช่วยปลดล็อกความรู้สึก ข้อสงสัยของคนที่ไม่พร้อมทำธุรกิจและสามารถทดลองใช้โปรแกรมใหม่นี้ได้เป็นเวลา 14 วัน และเชื่อมั่นว่าหลังเข้าโปรแกรมใหม่นี้จะทำให้สมาชิกรู้สึกดีเข้าใจธุรกิจมากขึ้น รวมถึงกลยุทธ์การเฟ้นหาพาร์ตเนอร์ใหม่เพื่อสร้างทางเลือกทางสินค้าให้กับผู้บริโภคและนักธุรกิจอินดีม ล่าสุดบริษัทจับมือพาร์ทเนอร์ใหม่ 2 ราย คือกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย anitech และตัวลิปสติกของดารานักแสดง

ขณะเดียวกัน อินดีมยังคงเดินหน้าอัดฉีดทริปท่องเที่ยว Exclusive Club ตั้งแต่ปลายปีถึงตลอดทั้งปีหน้า มีทั้งโปรโมชั่นทริปท่องเที่ยวประเทศเวียดนามกลาง มัลดีฟ ญี่ปุ่น เป็นต้น
นอกจากนี้ ได้ทิ้งทวนโค้งสุดท้ายปีนี้ด้วยการเปิดตัวสินค้าใหม่ เป็นนวัตกรรมมีผลงานการวิจัยจากสถาบันชื่อดังในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารราวเดือนพฤศจิกายน ปัจจุบันอินดีมมีสินค้ารวมทั้งสิ้น 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่มสกินแคร์ กลุ่มเสริมอาหาร กลุ่มอุปโภค-บริโภค และกลุ่มคอสเมติกส์ รวมทั้งสิ้น 10 กว่ารายการ โดยตั้งเป้าทยอยเปิดตัวสินค้าอย่างครอบคลุมให้ครบ 30 รายการภายในอีก 3 ปี หรือคิดเฉลี่ยเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ปีละ 10-12 รายการ

“หากเราสร้างความเป็นตัวตนอย่างชัดเจนในการทำธุรกิจก็จะทำให้เราสามารถชิงส่วนแบ่งตลาดออนไลน์ได้ความชัดเจนของอินดีม คือเป็นธุรกิจขายตรงยุคใหม่มีเครื่องมืออย่างครบถ้วนมากที่สุดทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์ เลือกใช้ตามความถนัดแต่ละคน ส่วนเป้าหมายสิ้นปีบริษัทได้ตั้งเป้าหมายยอดขาย 300 ล้านบาท”

สำหรับการขยับตัวรุกตลาดต่างประเทศของอินดีม เวลานี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากของนักธุรกิจประเทศเพื่อนบ้านจากสปป.ลาว เมียนมา และกัมพูชา ได้เข้ามาทำธุรกิจขึ้น ขณะเดียวกันบริษัทได้อยู่ระหว่างการศึกษาความเป็นไปได้ของตลาดต่างประเทศในการขยายสาขาเพิ่มด้วยเช่นกัน โดยตลาดนำร่องที่แรกได้เล็งปักหมุดเปิดสำนักงาน สปป.ลาว ภายในปีหน้าอย่างแน่นอนเนื่องจากเวลานี้กระแสตอบรับดีมาก และถือเป็นนโยบายอินดีมตั้งแต่เริ่มแรกของการสยายปีกบุกประเทศเพื่อนบ้านไทย

tpw