nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ดิ แองเจิ้ล” ผงาด “เอกเอื้อ” นั่ง CEO ชู 5 ปี 3,000 ล้าน

ถูกเปิดอ่าน 370 ครั้ง

“ดิ แองเจิ้ล โกลบอล” ขายตรงน้องใหม่ในเครือบริษัทตลาดหลักทรัพย์ Global Consumer (GloCon) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ รุกตลาดเครือข่ายออฟไลน์-ออนไลน์ ภายใต้แพลตฟอร์ม “The Angel Oneness Platform” เดินหน้าขยายธุรกิจทั้งไทยและต่างประเทศ ตั้งเป้า 5 ปี ยอดขาย 3,000 ล้านบาท

เอื้ออารี ต่อเนื่อง ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Founder & Chief executive officer) บริษัท ดิ แองเจิ้ล โกลบอล จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับธุรกิจเครือข่าย “The Angel” เป็นบริษัทนวัตกรรมเครือข่ายผู้บริโภคที่แท้จริง (Real Innovative Consumer Network) เพื่อต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักธุรกิจอย่างแท้จริง ภายใต้โมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ที่สามารถสร้างอาชีพให้แก่ผู้คนที่ต้องการมีรายได้หลากหลายช่องทาง ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ผ่านเครื่องมือการทำการตลาดภายใต้แพลตฟอร์ม The Angel Oneness Platform ที่รวบรวมจุดแข็งทั้งด้านระบบออนไลน์และระบบออฟไลน์แบบครบวงจร ตอบโจทย์การทำธุรกิจยุคดิจิทัล พร้อมทั้งวางเป้าการเติบโตภายใน 5 ปีข้างหน้าด้วยยอดขาย 1,300 ล้านบาท ภายใต้แผนการตลาดแบบ Hybrid เพื่อการเชื่อมต่อกับผู้บริโภคและการสร้างองค์กรเครือข่ายสมาชิกขนาดใหญ่

“ด้วยปณิธานต้องการที่จะสร้างความมั่นคง สร้างอาชีพให้คนไทยและผู้คนทั่วโลกประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย เราตั้งเป้าสร้างผู้ประสบความสำเร็จที่มีรายได้ 1 ล้าน+/ เดือน 100 รหัส สร้างผู้ประสบความสำเร็จที่มีรายได้ 1 แสน+/ เดือน 1,000 รหัส หลังจากนี้ต่อไปอีก 5 ปี เราได้วางเป้าการเติบโตเป็นขั้นบันได โดยในปีที่ 1 วางเป้าการเติบโต 100 ล้านบาท ปีที่ 2 ยอดขาย 300 ล้านบาท ปีที่ 3 ยอดขาย 500 ล้านบาท ปีที่ 4 ยอดขาย 800 ล้านบาท และปีที่ 5 ยอดขาย 1,500 ล้านบาท รวมเป็น 3,000 ล้านบาท โดยยอดขายรวมทั้งหมดจะถูกคืนกลับสู่นักธุรกิจ 50 เปอร์เซ็นต์ เพราะเราต้องการสร้างธุรกิจที่มีความมั่นคงและยั่งยืน นอกจากนี้เรายังเป็นบริษัทย่อยของ เอ็นพีพีจี ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์”

สำหรับ บริษัท ดิ แองเจิ้ล โกลบอล จํากัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Global Consumer (GloCon) เป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ที่มีทุนจดทะเบียน 2,658,648,881 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งบริษัทย่อย ดิ แองเจิ้ล ขึ้นมาเพื่อดำเนินธุรกิจในรูปแบบการตลาดเครือข่าย (Network Marketing) เพื่อจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค เพื่อสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ในหลากหลายช่องทาง และทำให้เกิดการกระจายรายได้และการกระจายสินแบบเครือข่ายมาร์เก็ตติ้ง โดยมีทุนจดทะเบียนเริ่มแรกจำนวน 20,000,000 ล้านบาท

เอื้ออารี ต่อเนื่อง กล่าวต่อว่า “ในฐานะที่มีประสบการณ์ในวงการเครือข่ายกว่า 22 ปี พร้อมที่จะทุ่มเทสร้างความสำเร็จให้กับนักธุรกิจทุกคนที่เข้าสู่องค์กร “The Angel” โดยวางกลยุทธ์การใช้ไทยเป็นฮับในการขยายตลาดผู้บริโภคจากประเทศไทยขยายไปทั่วโลก ทั้งในภูมิภาคอาเซียน และในทวีปยุโรป ซึ่งในทวีปยุโรปและอเมริกา ดิ แองเจิ้ล มีองค์กรอยู่แล้วประมาณ 65,000 รหัส ซึ่งจะมีการเชื่อมองค์กรกันในอนาคตอันใกล้ โดยกลยุทธ์ในระยะเริ่มต้น 2 ปีแรก จะเป็นการวางรากฐานในประเทศไทยให้นักธุรกิจมีความแข็งแกร่งเป็นอันดับแรกผ่านเครื่องมือที่บริษัทได้จัดเตรียมเอาไว้”

“การทำงานจะแบ่งเป็น 3 เฟส ในการบริหารจัดการ ประกอบไปด้วย เฟส 1 การเซตอัพองค์ประกอบพื้นฐาน 3 O ได้แก่ 1.) On Line เราต้องการพัฒนาระบบ Affiliate Marketing และ Global Drop – Ship ซึ่งตอนนี้พร้อมที่จะใช้งานแล้ว 2.) Off Line เราต้องการสร้างธุรกิจเครือข่ายในอุดมคติให้เกิดขึ้นจริง และ 3.) On Shop เราต้องการสร้างโมเดล Beyong Wellness Shop และ café Spa โดยในช่วงแรกจะเปิดให้ครบทั้ง 4 ภูมิภาค และจะขยายไปเรื่อยๆ ในต่างประเทศ ส่วนเฟส 2 จะมีการเริ่มสร้าง New Community และ New Life Style ที่จะลิงก์กับบริการและร้านอาหารต่างๆ ทั่วโลก และเฟส 3 สมาชิกทุกคนจะมีสิทธิ์ร่วมเป็นเจ้าของบริษัทในการเข้าซื้อหุ้นของบริษัทที่จะเข้าตลาดในอนาคต”

ทั้งนี้ ดิ แองเจิ้ล มีกลุ่มผลิตภัณฑ์นวัตกรรมประกอบไปด้วย 6 กลุ่ม ได้แก่ 1.Health Reju 2.Skin Reju Beauty Spa 3.Innovative Life Style 4. Food Plant 5.Health Tech 6.Wellness Food ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมระดับโลกในราคาที่สามารถจับจ้องได้ เพราะ ดิ แองเจิ้ล ต้องการที่จะสร้างเครือข่ายผู้บริโภคอย่างแท้จริงและการเติบโตอย่างยั่งยืนของสมาชิกและผู้บริโภค

tpw