nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ลือสนั่น! ยักษ์ “ซูเลียน” เข้า SET จับตาปี’63 ขายตรงไทยสะเทือน

ถูกเปิดอ่าน 704 ครั้ง

ลือสนั่น!! ยักษ์ MLM สัญชาติมาเลเซีย “ซูเลียน” เตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ (SET) ก้าวเป็นหนึ่งบริษัทขายตรงมหาชน ลั่นขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมรอบด้านโดยได้มือดีที่ปรึกษาทางการเงินระดับแถวหน้าเมืองไทยเข้ามาช่วยดูแลเซตระบบใหม่ทั้งหมด เพื่อจัดระบบให้เป็นไปตามกฎระเบียบที่ ก.ล.ต. กำหนด หวังสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับนักธุรกิจและยกระดับการบริหารให้เทียบเท่ามาตรฐานสากล คาดการณ์ประกาศข่าวดีสะเทือนวงการขายตรงอย่างเร็วปี 2563

ขึ้นชื่อว่าเป็นธุรกิจขายตรงหรืองานเครือข่าย อาจทำให้ความรู้สึกของคนส่วนใหญ่มองในแง่ลบ มองเป็นธุรกิจที่เข้าข่ายหลอกลวงต้มตุ๋น ขาดความน่าเชื่อถือ จึงทำให้หลายบริษัทได้มีการพัฒนาตัวเองใหม่เดินหน้าสร้างความมั่นคงทางธุรกิจอย่างสุดความสามารถเพื่อสร้างความเชื่อมั่นทางธุรกิจ และมีบางค่ายได้ขยับตัวเองขอเป็นหนึ่งบริษัทขายตรงคุณภาพกับการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ (SET) โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับความเชื่อมั่นทางธุรกิจด้วยการก้าวสู่ “บริษัทมหาชนของธุรกิจขายตรง” และที่ผ่านมาได้มีธุรกิจขายตรงหลายค่ายได้ปรากฏชื่อในหน้ากระดานหุ้นแต่ส่วนใหญ่เป็นบริษัทขายตรงอินเตอร์ที่มีแบ๊กดีของบริษัทแม่การันตีความน่าเชื่อถือ ขณะที่บริษัทขายตรงในไทยเวลานี้ยังมีไม่มากนักหรือมีการเตรียมการบ้างแล้วแต่ก็ต้องล้มเลิกไปเพราะเหตุไม่พร้อมบางประการ แต่ ณ ขณะนี้มีหนึ่งบริษัทขายตรงที่น่าจับตามอง นั่นก็คือ บริษัทซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ยักษ์ขายตรงจากประเทศมาเลเซีย กับกระแสข่าวดังรอบปี ขอก้าวเป็นหนึ่งในตลาดหลักทรัพย์บริษัทขายตรงมหาชนที่จะทำให้วงการขายตรงต้องสะเทือน !!!
มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือ จากแหล่งข่าวคลุกวงในซูเลียน เปิดเผย นสพ.เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค ว่า นับเป็นข่าวดีในรอบปี กับเป้าหมายใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ของการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด สำหรับขั้นตอนการเข้าตลาดหลักทรัพย์ของซูเลียน ขณะนี้อยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมหรือการแต่งตัวใหม่ให้กับบริษัท โดยซูเลียนได้ว่าจ้างบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินที่มีชื่อเสียงเข้ามาดูแลทุกส่วนงาน ของบริษัทอย่างละเอียด เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) กำหนดมา ซึ่งค่อนข้างเข้มงวดพอสมควร เริ่มตั้งแต่ระบบปฏิบัติการการทำงาน ทั้งระดับผู้บริหาร ทุกฝ่าย ทุกแผนก ตลอดจนระบบการจัดการภายในต่างๆเส้นทางการเงินระบบบัญชีต้องมีหลักฐานมีที่มาที่ไปทุกอย่างต้องชัดเจนตรวจสอบง่าย และต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะทำให้ซูเลียนมีระบบการทำงานดีมีประสิทธิภาพรวดเร็วมากขึ้น และง่ายต่อการทำงานในอนาคต

“เมื่อเราตัดสินใจที่จะเข้าตลาดหลักทรัพย์แล้วทุกระบบการทำงานต้องมีระบบระเบียบมากขึ้น จากเดิมทำงานแบบครอบครัวง่ายๆ ก็จะถูกปรับเปลี่ยนใหม่ ทุกอย่างต้องโปร่งใสตรวจสอบง่าย เพื่อนำไปสู่โครงสร้างใหม่ที่แข็งแกร่งกว่าเดิมสามารถทำงานง่ายขึ้นหลังจากนี้ไป ซึ่งการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่นี้เพื่อตอกย้ำความมั่นคงทางธุรกิจ และสร้างความเชื่อมั่นต่อสมาชิกในระยะยาวทุกคนทำธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ขณะเดียวกันเป็นการยกระดับภาพลักษณ์ขายตรงสร้างความน่าเชื่อถือต่อสาธารณชนมากยิ่งขึ้น”

แหล่งข่าวกล่าวต่อว่า ส่วนเป้าหมายใหญ่ของการเข้าตลาดหลักทรัพย์ บริษัทได้มีการเตรียมการมานานมากกว่า 3-5 ปีแล้ว โดยคาดการณ์ว่าหากขบวนการทำงานเป็นไปตามกำหนดเวลาเป้าหมายที่วางไว้และเสร็จสิ้นสมบูรณ์แบบ บริษัทก็จะประกาศตัวเข้าตลาดราวปีหน้าหรือปี 2563 นับเป็นก้าวความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่และเป็นหนึ่งเป้าหมายสำคัญที่บริษัทต้องการให้เกิดขึ้นจริงในช่วงเวลาที่เหมาะสม จึงทำให้ตลอดมาซูเลียนได้มีการขยับตัวเองสร้างความเชื่อมั่นทางธุรกิจรอบด้านเพื่อตอกย้ำความพร้อมก่อนถึงวันนี้ โดยเฉพาะผลประกอบการ หรือยอดขายซูเลียนที่เพิ่มขึ้นทุกปี

“มองว่าความมั่นคงของบริษัทสำคัญมาก หากเข้าตลาดหลักทรัพย์แล้วไม่เวิร์กก็จะเกิดผลเสียตามมามากมาย โดยเฉพาะชื่อเสียงทางธุรกิจ และสุดท้ายก็ต้องถอนตัวออกจากตลาด ซึ่งที่ผ่านมา มีให้เห็นมากมายหลายบริษัทที่ทำธุรกิจแขนงอื่นๆดังนั้นก่อนเข้าตลาดเราต้องมีความพร้อมรอบด้านและสามารถตรวจสอบได้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นกับผู้ลงทุน”

ปัจจุบัน ธุรกิจขายตรง “ซูเลียน” (Zhulian) ประเทศไทย เปิดดำเนินธุรกิจร่วม 22 ปี ภายใต้การบริหารงานของ ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา ประธานกรรมการ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีบริษัทแม่อยู่ที่ประเทศมาเลเซียและเปิดดำเนินธุรกิจยาวนานถึง 30 ปี พร้อมรองรับการเติบโตธุรกิจด้วยโรงงานผลิตสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในมาเลเซีย 3 โรงงานด้วยกัน รวมมูลค่าการลงทุนกว่า 15,000 ล้านบาท โดยใช้เป็นฐานการผลิตจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคและเสริมอาหารเพื่อสุขภาพ และได้มุ่งเน้นคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีเพื่อผู้บริโภคนับเป็นโรงงานผลิตที่มีมาตรฐานระดับโลก และขณะนี้มีสินค้าเพื่อจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยมากกว่า 100 รายการ

ทางด้านผลประกอบการ ซูเลียนมียอดธุรกิจรวมมากกว่า 51,000 ล้านบาท นอกจากนี้ได้สร้างโอกาสธุรกิจด้วยการขยายตลาดประเทศเพื่อนบ้านประเทศกัมพูชา เมียนมา และอนาคตอีกหลายประเทศ ปัจจุบันขายตรงซูเลียนมีฐานสมาชิก มากกว่า 3 ล้านรหัส และตัวแทนจำหน่ายร่วม หรือศูนย์เอเยนซี่ 223 แห่งทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนบางบัวทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

tpw