nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ดร.กิตติศักดิ์ วงศ์ทิพย์พันธ์” ตำนานธุรกิจเครือข่ายสีขาว

ถูกเปิดอ่าน 280 ครั้ง

“Aiyara เป็นต้นแบบของธุรกิจขายตรงสีขาว ที่เน้นในเรื่องจิตใจของผู้คน มีจริยธรรมในการทำธุรกิจค่อนข้างสูง มีความตั้งใจจริงในอุตสาหกรรมนี้ และเป็นแบบอย่างที่ดี เพราะฉะนั้นใครที่รักความถูกต้อง ความมั่นคง Aiyara Planet เป็นบริษัททางเลือกที่ดีมากๆ สำหรับอนาคตที่ยั่งยืน”

ดร.กิตติศักดิ์ วงศ์ทิพย์พันธ์ มนุษย์เงินล้าน แห่งทีม 24 EXTRA ของบริษัทขายตรงสีขาว “Aiyara Planet” กับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในวันนี้ ที่ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เกิดจากความชัดเจน และตั้งใจจริง ในการทำธุรกิจที่หลายคนยังมองว่าขายฝัน แต่สำหรับเขา คือ สิ่งที่ทำให้ชีวิตมั่นคงได้แบบ Passive Income ในระยะยาว

อดีตบุรุษพยาบาลทหารเรือ กรมแพทย์ทหารเรือ ที่ผันชีวิตมาทำธุรกิจเครือข่าย จนประสบความสำเร็จ และ ณ ปัจจุบัน กับ Aiyara Planet ที่ทำให้เขาสามารถส่งต่อความฝันให้แก่ผู้คนมากมาย อะไรที่ทำให้ผู้ชายคนนี้เดินมาถึงยังจุดนี้ คอลัมน์ Diamond Club ได้รับเกียรติให้นำบทสัมภาษณ์ของเขา มาให้ทุกคนได้เรียนรู้ว่า ทำอย่างไรจึงจะสร้างเครือข่ายให้เป็นธุรกิจที่ช่วยเหลือคนอื่นได้อย่างแท้จริง

“การสร้างเครือข่ายให้เป็นที่ยอมรับ คือ การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ไม่ใช่การสร้างภาพ หมายถึงว่า ภาพลักษณ์ที่แท้จริง การสร้างนิสัยของคนเครือข่ายให้เป็นคนโอบอ้อมอารี มีน้ำใจต่อบุคคลทั่วไป ผมพูดเรื่องนี้บ่อย เพราะธุรกิจนี้เป็นธุรกิจประชาชน นิสัยของคนเครือข่ายต้องเป็นนิสัยที่ดี ให้ประจักษ์ชัดในการช่วยเหลือสังคมมากขึ้น ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ปกป้องธุรกิจ ไม่ยอมให้มันนี่เกม หรือธุรกิจที่หลอกลวง เข้ามาใช้ชื่อในเครือข่าย และสร้างสิ่งหลอกลวงประชาชน เราต้องช่วยกันปกป้องในเรื่องนี้ ไม่อย่างนั้นคนจะยิ่งไขว้เขว และยิ่งถูกเข้าใจผิดมากขึ้น ทั้งที่ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ดี”
และสำหรับความตั้งใจของเขาที่มีกับ Aiyara Planet คือ ต้องการสร้างผู้นำเงินล้านในสายงาน ซึ่งเป็นลูกทีมระดับ เดอะ สตาร์ ขึ้นไปให้ได้ 2,000 รหัสทั่วอาเซียน เป็นความตั้งใจของเขาที่อยากสร้างตำนานแห่งความสำเร็จนี้เอาไว้ และทุกวันนี้ก็สามารถสร้างนักธุรกิจระดับ เดอะ สตาร์ ขึ้นมาได้ในทุกๆ เดือน และทุกๆ ปี ถือเป็นการเติบโตอันน่าภาคภูมิใจ ภายใต้ทีม 24 EXTRA อันมีระบบนำพาทุกคนไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแข็งแรง

“เรามีระบบของการทำงานอยู่แล้วครับ มี Academy ของ Aiyara เอง และในทีมของเราก็มีระบบการทำงาน มีหลักสูตรในการฝึกอบรม และขั้นตอนในการพัฒนาทีมงานให้ขึ้นมาเป็นผู้นำ โดยใช้คู่ขนานกันไป ซึ่งต่อไปเราจะสร้างให้เป็นระบบมากขึ้น ในตอนนี้ก็เริ่มต้นจัดประชุมทุกวันด้วยการใช้ Online โดยในทีมจะมีกลุ่มคนที่ถนัดทางด้านนี้สอนในองค์กรของเขากันเอง แต่หลักๆ เราจะใช้ในการ Meeting สื่อสารในองค์กรกันมากกว่า”

สำหรับการขยายธุรกิจให้ได้ผลในแบบของผม ควรตรงไปตรงมาเพื่อหาตัวจริงที่ตั้งใจจะเข้ามาทำธุรกิจนี้จริงๆ จึงจะมีผลลัพธ์ที่ชัดเจน หาคนที่ถูกต้อง คนที่ใช่ ส่วนใหญ่การขยายทีมไม่ประสบความสำเร็จ เพราะบางคนมัวไปโฟกัสกับคนที่ไม่ได้เป็นตัวจริงของธุรกิจนี้ อาจเป็นผู้บริโภค หรือเป็นแค่คนที่อยากลองดูเฉยๆ ไม่มีความตั้งใจจริงในการทำธุรกิจ ฉะนั้นการขยายธุรกิจให้ได้ผล ต้องเน้นไปหาคนที่ใช่ คนที่ต้องการประสบความสำเร็จจริง

ในยุคปัจจุบันกับภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ งานต่างๆ อาชีพต่างๆ ต้องใช้เงินทุนสูง มีประสบการณ์ และความสามารถสูง จึงเป็นโอกาสยากในการสร้างชีวิต อาชีพเครือข่ายคืองานที่มีเสน่ห์ และง่ายที่สุดในการสร้างชีวิตได้อย่างรวดเร็ว มั่นคง “Aiyara เป็นต้นแบบของธุรกิจขายตรงสีขาว ที่เน้นในเรื่องจิตใจของผู้คน มีจริยธรรมในการทำธุรกิจค่อนข้างสูง มีความตั้งใจจริงในอุตสาหกรรมนี้ และเป็นแบบอย่างที่ดี เพราะฉะนั้นใครที่รักความถูกต้อง ความมั่นคง Aiyara Planet เป็นบริษัททางเลือกที่ดีมากๆ สำหรับอนาคตที่ยั่งยืน”

tpw