nulled wordpress themes wordpress nulled themes

TIP เปิดตัว “iON GO Ultimate Safe Drive ” เทคโนโลยีอัจฉริยะ เผยเป็นแอปช่วยให้การขับรถปลอดภัย

ถูกเปิดอ่าน 253 ครั้ง

ทิพยประกันภัย ผนึกกำลัง กลุ่มบริษัท จีเอเบิล สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ของการซื้อประกันภัยผ่านแอปพลิเคชัน iON GO ชูจุดเด่นนวัตกรรม First Intelligent Smartphone Based – Pay How You Drive Insurance in Thailand เทคโนโลยีอัจฉริยะ เผยเป็นแอปช่วยให้การขับรถปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถสะท้อนพฤติกรรมการขับรถและแสดงผล ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที และนำผลลัพธ์มาเป็นรูปแบบของการจ่ายเบี้ยประกันภัย ตั้งเป้าช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนน พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดียิ่งขึ้น

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบัน ทิพยประกันภัยได้ดำเนินโครงการและกิจกรรมรณรงค์เรื่องความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุเป็นประจำทุกปี รวมทั้งรณรงค์ป้อง กันพฤติกรรมเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุทางถนน เช่น การขับรถเร็ว การแซงกระชั้นชิด การปาดหน้า ฯลฯ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ทำให้อัตราการเกิดอุบัติเหตุเพิ่มสูงขึ้น เพราะเล็งเห็นว่า พฤติกรรมการขับรถที่ดีจะช่วยลดอุบัติเหตุ นอกจากนี้ในปัจจุบันลูกค้าประกันภัยรถยนต์ มี Pain Point ที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยในอัตราที่เท่ากัน ไม่ว่าลูกค้าจะมีพฤติกรรมการขับรถดีหรือไม่ดีก็ตาม จึงเกิดแนวคิดที่ว่าลูกค้าที่มีพฤติกรรมการขับรถที่ดี ควรจะได้รับอะไรตอบแทน

ทั้งนี้ ทิพยประกันภัยจึงได้ร่วมผนึกกำลังกับจีเอเบิล เพื่อสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์รูปแบบใหม่ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่มีประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจผ่านแอป iON GO หากลูกค้าขับรถดีจะได้รับ iON Coins ที่สามารถนำไปเทียบใช้ในการแลกรางวัลผ่านระบบของแอปได้สูงสุดเท่ากับมูลค่าเงินถึง 65% ของเบี้ยประกันภัย จากการขับรถดี ไม่มีเคลม ผ่านแอปตลอดทั้งปีความคุ้มครอง

ด้าน สุเทพ อุ่นเมตตาจิต กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทจีเอเบิล เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นผู้นำทางด้านการให้บริการดิจิทัลโซลูชัน จีเอเบิลมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและร่วมสร้างธุรกิจ ดิจิทัลอินชัวรันส์ร่วมกับทิพยประกันภัย เพื่อเสริมศักยภาพธุรกิจในรูปแบบประกันภัยดิจิทัลให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น จากความร่วมมือครั้งนี้จีเอเบิลคาดหวังว่า แอป iON GO และผลิตภัณฑ์ของทิพยประกันภัย จะสร้างความสะดวกสบายในการซื้อประกันภัยรถยนต์ให้แก่ลูกค้า พร้อมการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ โดยแอปอัจฉริยะบนมือถือนี้จะประเมินความปลอดภัยในการขับรถของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ ด้วยทิศทางการดำเนินธุรกิจในทิศทางเดียวกันเพื่อมุ่งสู่การเป็นองค์กรชั้นนำด้านอินโนเวชั่นและธุรกิจดิจิทัล จีเอเบิลพร้อมที่จะสนับสนุนทิพยประกันภัยและร่วมพัฒนาธุรกิจดิจิทัลใหม่ๆ ต่อไปในอนาคต

จากการพัฒนาแอป iON GO ขึ้นมาภายใต้แนวคิด การสร้างสรรค์สังคมที่ดีกว่า ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และการลดความเหลื่อมล้ำในสังคม ของแอปฯ iON GO ทำให้ประกันภัยทุกประเภทที่สามารถซื้อได้ในแอปมีความแตกต่างจากประกันภัยในตลาด เพราะความร่วมมือในครั้งนี้ทำให้เกิดนวัตกรรม First Intelligent Smartphone Based – Pay How You Drive Insurance in Thailand เทคโนโลยีอัจฉริยะ ขับปลอดภัยจ่ายตามจริง โดยแอปจะจับพฤติกรรมการขับรถหลายด้าน เช่น ความเร็วที่ขับรถ อัตราเร่ง อัตราเบรก พฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ และการใช้ความเร็วในเขตชุมชน มา

ประมวลผลเป็นคะแนนของผู้ใช้แต่ละบุคคล ซึ่งยิ่งขับรถดีเก็บสะสมคะแนนได้เยอะก็ยิ่งได้รับ iON Coins เพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษได้มากมาย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือลูกค้าสามารถใช้แอป iON GO ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งทุกคนมีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องติดอุปกรณ์หรือ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ทิพยประกันภัยได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “iON GO Ultimate Safe Drive by TIP” ขับปลอดภัย ให้เงินคืนตลอดปี พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจผ่านแอป iON GO และมีพฤติกรรมการขับรถที่ดี ไม่มีเคลม จะได้รับเป็น iON Coins เทียบเท่ากับมูลค่าเงินสูงสุด 65% ของเบี้ยประกันภัย ผ่านแอป iON ตลอดทั้งปีความคุ้มครอง เพื่อสร้างพฤติกรรมการขับรถปลอดภัย และหลังจากต่ออายุประกันภัยรถยนต์ ยังได้รับส่วนลดประวัติดีกรณีไม่เคลม อีกด้วย

tpw