nulled wordpress themes wordpress nulled themes

โค้งสุดท้าย MLM คำราม งัดแผนชน ศก. โคม่า ดันยอดโต

ถูกเปิดอ่าน 263 ครั้ง

เปิดเกมรบธุรกิจขายตรง โค้งสุดท้ายปี 2562 ชิงเค้กก้อนโตตลาด 70,000 ล้านบาท ด้านผู้ประกอบการโอดครวญเผยพิษเศรษฐกิจทำทรุด ส่ออาการบาดเจ็บสาหัสหลายค่าย ระบุกำลังซื้อตลอดทั้งปีลดลง เหตุผู้บริโภคมีตัวเลือกมากขึ้นต้องปรับตัวรับมือดิจิทัล ดิสรัปชัน ยอมรับเหนื่อยทั้งปี ฮึดสู้เฮือกสุดท้ายเดินหน้าอัดโปรโมชั่น ลดแลกแจกแถมสนั่น หวังเรียกกำลังซื้อคืนมา พร้อมจัดหลักสูตรฝึกอบรมขั้นเทพ แบบผสมผสานเสริมแกร่งนักธุรกิจทุกระดับ

ย่างเข้าสู่ช่วงสุดท้ายในไตรมาส 4 ของปี 2562 ภายใต้สถานการณ์ เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ส่งผลให้ผู้บริโภคระมัดระวังในการจับจ่ายมากขึ้น แม้แต่ธุรกิจขายตรงที่หลายคนมองเป็นโอกาสในการพลิกฟื้นชีวิต เพราะลงทุนไม่มากแต่สร้างรายได้ตามความขยัน แต่เมื่อราว 2-3 ปีที่ผ่านมาต้องเหนื่อยหลายเท่าตัว เผยเพราะนอกจากต้องรับมือคู่แข่งตลาดแล้วต้องสู้รบกับตลาดแนวใหม่ดิจิทัล ดิสรัปชัน และต้องปรับตัวก้าวให้ทัน ส่วนโค้งสุดท้ายปีนี้แต่ละค่ายจะงัดหมัดเด็ดลุยตลาดเพื่อดันยอดขายโตแบบไหนไปวัดปรอทความแรงพร้อมๆกัน

เปิดสนามรบค่ายขายตรงยักษ์แบรนด์อมตะ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด หลังปรับตัวเองลุยด้วยการจัดตั้งแผนกดิจิทัลเต็มรูปแบบ ทำให้โค้งสุดท้ายนี้ดูร้อนแรงเดินหน้าพัฒนาระบบดิจิทัลแพลตฟอร์มในทุกมิติ มีแอปพลิเคชันหลากหลายที่สนับสนุนการทำธุรกิจให้ง่ายขึ้น นักธุรกิจแอมเวย์สามารถสร้างการตลาดผ่านเครื่องมือโซเชียล มีเดีย ด้วยการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้ากับประสบการณ์ด้านดิจิทัลตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอาชีพที่มีความอิสระ สามารถทำรายได้ได้จริง เห็นผลรวดเร็วและมั่นคง

ขณะที่ยักษ์ขายตรงไทย บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ยังคงมุ่งสร้างทางเลือกใหม่ออกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์ เสริมอาหาร และกลุ่มอาหารสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ พร้อมให้บริการผู้บริโภคที่ต้องการสั่งซื้อสินค้ากิฟฟารีนทุกช่องทางการสั่งซื้อ โดยวางกลยุทธ์ทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ควบคู่กัน เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทุกกลุ่มเป้าหมายมีการจัดฝึกอบรมอย่างเข้มข้นเพื่อการตอกย้ำให้นักธุรกิจกิฟฟารีนปรับตัวรับยุคดิสรัปชัน

บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด ได้วางแผนปรับกลยุทธ์ธุรกิจหลายด้านเพื่อกระตุ้นยอดขาย เช่น การรีแบรนดิ้งผลิตภัณฑ์ใหม่ให้มีภาพลักษณ์โดดเด่นน่าสนใจ รองรับการเติบโตด้วยการขยายพื้นที่ออฟฟิศใหม่ให้มีพื้นที่การทำงานเพิ่มมากขึ้น รวมถึงยกระดับความทันสมัยเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนการทำธุรกิจทั้งระบบออฟไลน์และระบบออนไลน์ ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี

บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการจัดโปรโมชั่นการท่องเที่ยวในปลายปีนี้จะเป็นการเข้าร่วมงานสัมมนาท่องเที่ยวประเทศเกาหลี และในช่วงต้นปีหน้าจะมีโปรโมชั่นท่องเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกา และเชื่อมั่นว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องจากงานฉลองครบรอบ 20 ปี บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ SYNERGY GLOBAL SUMMIT 2019 ที่จะจัดขึ้นในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้กลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา
ขณะที่บริษัทขายตรงกลางเก่า-ใหม่ ที่เปิดดำเนินธุรกิจไม่เกิน 10 ปี ปักหลักสู้ไม่ถอยเช่นกัน อย่างเช่น บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ยังคงยึดมั่นแนวทางการทำงานจากส่วนผสมหลากหลายมีแพลตฟอร์มทันสมัยสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ที่สามารถแข่งขันได้ รวมถึงการเปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่กลุ่มควบน้ำหนัก สินค้าเพื่อสุขภาพที่กระตุ้นภูมิต้านทาน การสร้างกิจกรรมทางการตลาดให้สมาชิกเข้าถึงสินค้าอย่างรวดเร็วรวมถึงการพัฒนาผู้นำผ่านหลักสูตรคุณภาพที่เข้มข้นมากขึ้น

ฟากฝั่ง บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด มุ่งปรับทิศทางธุรกิจรอบด้านให้สามารถตอบสนองนักธุรกิจและพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปได้และการกำหนดราคาสินค้าไปสู่การสอดรับกับเศรษฐกิจปัจจุบันที่กำลังซื้อไม่สูงมากนัก อีกทั้งการจัดกิจกรรมภาคสนาม เพื่อนำไปสู่แผนปีหน้าในการขับเคลื่อนเดินในหลักการที่ชัดเจนตั้งแต่ต้น คือ การเป็นธุรกิจขายตรงสีขาวด้วยการสร้างงาน สร้างอาชีพ เร่งสร้างนักธุรกิจรุ่นใหม่ๆ ให้สามารถปรับตัวสอดรับกับทิศทางการตลาดแบบผสมผสานทั้งช่องทางออนไลน์ ออฟไลน์

บริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ยังคงพุ่งเป้าทำงานในเรื่องการเทรนนิ่งที่เข้มข้น เพื่อสร้างความรู้ที่ชัดเจนในการทำธุรกิจ ทั้งระบบออฟไลน์และออนไลน์ควบคู่กันไป ขณะเดียวกันมีการปรับระบบการทำงานภายในบริษัท เช่น ระบบการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ค่าส่งถูกลงจะได้ตอบโจทย์ในเรื่องของการทำระบบดรอปชิป (DropShip) หรือการทำงานด้วยออนไลน์ของทางสมาชิกให้มีความง่ายและสะดวกมากขึ้นอีกด้วย

ทิ้งท้ายหมัดเด็ดน้องใหม่ขายตรง ขอทุ่มสุดตัวไม่แพ้กัน บริษัท อาเซีย รีดอกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปีนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาด เนื่องจากปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งการเตรียมพร้อมสำหรับการขยายตลาด เพื่อผลักดันตลาดโตในปีหน้า อาทิ ฟรีค่าสมัคร และบริษัทจะจ่ายฟาสสตาร์ทโบนัสทุกออร์เดอร์ ไม่จำกัดเฉพาะออร์เดอร์ที่ลงทะเบียน โดยจ่ายสูงสุด 1,000 พีวี แต่โปรโมชั่นนี้จะมีระยะเวลา 30 วัน รวมถึงลดการรักษายอดเหลือ 50 พีวี จากเดิม 100 พีวี คาดหวังส่งผลให้ผู้นำใหม่มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

tpw