nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ธนภัทร – สุรพล ชาวสูงเนิน” เราสองคน คือ Aiyara Planet

ถูกเปิดอ่าน 188 ครั้ง

“สำหรับเราสองคนคือ Aiyara เต็มร้อย เพราะนี่คืออาชีพหลักของเรา เป็นอาชีพที่เรารัก และที่สำคัญ Aiyara Planet เป็นบริษัทที่เรารัก เรามาจากยุคบุกเบิกตั้งแต่ยังไม่มีใครจนขึ้นมาได้ถึงระดับนี้เป็นสิ่งที่เราทั้งคู่ภูมิใจ”

ธนภัทร – สุรพล ชาวสูงเนิน Emerald Star ของ Aiyara Planet ที่ยึดมั่นในเครือข่ายสีขาวแห่งนี้มาตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งบัดนี้ สามารถเติบโตขึ้นมาได้อย่างมั่นคง ด้วยความรักในอาชีพที่ทำ และความตั้งมั่นในอุดมการณ์ ทำให้เขาและเธอยืนหยัดส่งต่อความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่นต่อไป เพื่อผู้คนอีกมากมาย ที่ถือเป็นแบบอย่างของผู้นำที่เป็นผู้สร้างอย่างแท้จริง

จากลูกเกษตรกรทั้ง 2 ท่าน เพราะเป็นอาชีพหลักของบรรพบุรุษ ทั้งทำไร่ ทำนา จนเรียนจบมาทำงานประจำ แต่เขาและเธอก็ไม่เคยปล่อยโอกาสให้ผ่านเลยไป จึงหันมาจับธุรกิจเครือข่าย และสามารถมีทุกอย่างในวันนี้ได้เพราะบริษัทเครือข่ายสีขาวที่ชื่อว่า Aiyara Planet ซึ่งคอลัมน์ Diamond Club ต้องขอยกย่องให้ทั้งคู่เป็นผู้นำต้นแบบที่ทำให้วงการเครือข่ายเติบโตขึ้นอย่างขาวสะอาด และสวยงาม ในรูปแบบที่ควรจะเป็น

“Aiyara ถือว่าเติบโตมากในเวลา 8 ปีมานี้ จากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ที่นี่มีความพร้อม และยังคงเป็นเหมือนบ้านที่มีความอบอุ่น ยังมี อาจารย์ชาญวิทย์ เมธาชัยวุฒิ เป็นเหมือนคุณครู มีท่านประธาน ดร.กัมปนาท บุญราศรี เป็นคุณพ่อ มี คุณเมย์ลดา บุญราศรี เป็นคุณแม่ มีอัพไลน์ เป็นพี่ เป็นเพื่อน มีไซด์ไลน์ที่อยู่ด้วยกัน เราเป็นเหมือนทีมเดียวกัน ทุกคน คือ Aiyara คือครอบครัว ที่นี่มีความมั่นคง และพร้อมเป็นอาชีพที่ดี ไม่มีความเสี่ยง อาชีพเราใช้กำลังใจเป็นหลัก เราเป็นนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ หลังจากนี้ก็จะมีอะไรที่ดีๆ มากขึ้นไปกว่านี้ ตามเทคโนโลยีที่ล้ำขึ้นไป ที่นี่จึงเป็นบริษัทที่จะอยู่ต่อไปอย่างยั่งยืน และมั่นคง ไปได้อีกยาวนาน”

สำหรับ Aiyara Planet ที่นี่มีความพร้อมไว้ให้คุณทุกอย่าง แค่พาตัวเองเข้ามาเดินตามระบบที่บริษัทตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า วิสัยทัศน์ ทัศนคติ วิธีการ ขอให้เคลียร์ตัวเองให้พร้อม มีเป้าหมายชัดเจน ที่สำคัญอยู่ที่ใจ ถ้าใจถึงก็จะไปถึง เราทำอาชีพนี้ เรารู้เลยว่าคำว่า “ท้อ” น่ากลัวที่สุด

“ทุกคนที่ไม่เข้าใจงานเครือข่ายเป็นเรื่องปกติ เพราะถ้าได้มาง่ายๆ คนคงสำเร็จกันไปหมดแล้ว อีกอย่างอยู่ที่คนที่มาก่อน จะทำให้เครือข่ายเป็นสีขาวได้มากแค่ไหน อยากให้ทุกคนทำธุรกิจนี้ด้วยความรัก ความซื่อสัตย์ ถ้าเราช่วยกัน คือ อย่าหลอกลวง จนเขาพูดต่อๆ กันไป จะทำให้ธุรกิจนี้เสียหาย คนที่ไม่สามารถโตได้ เพราะไม่มีคำว่า “เครดิต” อยากให้ทุกคนที่ทำอาชีพนี้ ช่วยกัน อย่าเห็นแก่ได้ อย่าเห็นแต่เรื่องเงิน เพราะจะทำให้ตรงนี้เกิดภาพที่ไม่ดีขึ้นมา”

ซึ่งสำหรับเราสองคนนั้นคือ Aiyara เต็มร้อย เพราะนี่คืออาชีพหลักของเรา เป็นอาชีพที่เรารัก ที่สำคัญ Aiyara Planet เป็นบริษัทที่เรารัก เรามาจากยุคบุกเบิกตั้งแต่ยังไม่มีใครจนขึ้นมาได้ถึงระดับนี้เป็นสิ่งที่เราทั้งคู่ภูมิใจ หลายคนเมื่อ Passive Income ก็จะใช้ชีวิตแบบสบายๆ แต่เรายังทำต่อเนื่อง ยังสนุก เราไม่ใช่ประเภทหวือหวา แต่จะทำสม่ำเสมอ เราไม่เคยหยุดทำงาน เพราะ Passive Income ของเรา คือ การทำงาน เราอยากทำให้มันสุดไปเลย

tpw