nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แฮ็ปปี้” เปิดตัว นางงาม นั่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ “พอลเลนน่า”

ถูกเปิดอ่าน 241 ครั้ง

“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ “พอลเลนน่า” ชูจุดเด่น “สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ G60” งานวิจัยพัฒนาสูตรจากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่คว้า “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” นางสาวไทยประจำปี 2535 นั่งแท่น “แบรนด์แอมบาสเดอร์” ชูคอนเซ็ปต์ “งดงามดุจต้องมนตรา เสน่ห์อันเลอค่าในแบบคุณ” มั่นใจด้วยคุณภาพสินค้าและภาพลักษณ์อันดีงามของแบรนด์แอมบาสเดอร์ จะสามารถทำยอดขาย 6 เดือน 1 แสนชิ้น ผลักดันยอดขายเติบโตทะลุ 1,000 ล้านบาท สิ้นปี 2563

ณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติหาร และ ณพวิทย์ สัตย์เพริศพราย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้จัดงาน “POLLENNA GRAND OPENING” เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์ “พอลเลนน่า” อย่างเป็นทางการ หลังจากทดลองจัดจำหน่ายในกลุ่มสมาชิกมาหลายเดือน และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากความประทับใจในคุณภาพสินค้า โดยจุดเด่นสำคัญของพอลเลนน่า ที่แตกต่างและเป็นหนึ่งเดียว คือ “สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ G60” ซึ่งได้รับการ ปลูก วิจัย สกัด พัฒนาสูตร จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์จากแล็บ GRAMINEX LLC® USA รองรับประสิทธิภาพ ลิขสิทธิ์ผู้จัดจำหน่ายรายเดียวเท่านั้น ในการจัดจำหน่ายสารสกัดนี้ในทุกประเทศที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“วันนี้เป็นงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทย ประจำปี 2535 มารับตำแหน่งให้กับแบรนด์พอลเลนน่า โดยเหตุผลที่เลือกคุณอรอนงค์ เพราะเป็นหนึ่งในกุลสตรีที่ทรงคุณค่าแถวหน้าของเมืองไทย ตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เน้นความงามอย่างมีคุณค่าในแบบที่คุณเป็น ซึ่งหลังจากนี้จะมีการโปรโมทแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งช่องทางออฟไลน์และช่องทางออนไลน์ และคาดว่าจะสามารถทำยอดขายภายในระยะเวลา 6 เดือนไม่ต่ำกว่า 1 แสนชิ้น เพื่อช่วยผลักดันให้ยอดขายรวมของบริษัททั้งหมดเติบโตทะลุ 1,000 ล้านบาท ในสิ้นปี 2563 ได้อย่างแน่นอน”

ด้าน อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์พอลเลนน่า กล่าวว่า “อรตัดสินใจรับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับสกินแคร์แบรนด์พอลเลนน่า เนื่องจากชอบในคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เน้นความงามที่มีคุณค่าจากภายในไม่ว่าคุณจะเป็นใครนอกจากนี้แบรนด์ยังมีเอกสารวิจัยวิชาการรองรับ มีข้อมูลโรงงานที่อเมริกา มาตรฐานรองรับระดับสากล มีไร่ปลอดสารพิษ ไว้เก็บเกี่ยวสารสกัดเอง ดูแลตั้งแต่จุดเริ่มต้นคือดินที่จะใช้ปลูก ไปจนถึงแล็บวิจัยและพัฒนา ทุกอย่างเป็นธรรมชาติหมด สารสกัดเด่นเลยคือ “สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ G60” ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ มีเอกสารการวิจัยจากแล็บที่อเมริกา เผยให้เห็นเลยว่ามีส่วนช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวได้ดีขนาดไหน

“นอกจากนี้ยังมีสารสกัดธรรมชาติที่โดดเด่นอื่นๆ มาช่วยเสริมในการดูแลผิวอีกเพียบ อรเองก็อยู่ในวัยที่ต้องดูแลผิวหน้าตัวเองให้มากขึ้นพอดี เพราะเรางานเยอะพักผ่อนน้อย แต่งหน้าเกือบทุกวัน ละครก็ต้องแสดงออกทางสีหน้าเยอะ ริ้วรอย จุดด่างดำ ก็เริ่มจะมาตามวัย ที่สำคัญแบรนด์นี้ห่วงใยลูกค้าในเรื่องของอาการแพ้มาก ทุกอย่างจึงเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหมด ไม่มีการใส่สี ใส่กลิ่นใดๆ ทั้งสิ้น กลิ่นที่ได้เวลาใช้ผลิตภัณฑ์แม้จะไม่หอม เพราะเป็นกลิ่นของสารสกัดธรรมชาติล้วนๆ แต่ดีต่อผิวพรรณมาก พอลองก่อนแล้วอรใช้ดี เราเลยกล้าที่จะรับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์”

อนึ่ง บริษัทมีสมาชิกมากกว่า 1 ล้านรหัส มีผลิตภัณฑ์ในเครือทั้งหมด 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม “POLLENNA” , ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ “POLLITIN” , ผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์ “HAPPY ALPHA TECH” และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์กลุ่มพอลเลนน่า มีทั้งหมด 4 รายการ ประกอบไปด้วย 1. Facial Renew Cream 2. Anti-Aging Cream 3. Whitening Cream 4. Eye Renew Cream พร้อมทั้งเตรียมเสริมทัพในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้อีก 2 รายการในต้นปี 2563

tpw