nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ยูนิซิตี้-ซัคเซสมอร์” ลุยสิงคโปร์ ยึดใจกลางเมืองรองรับการเติบโต

ถูกเปิดอ่าน 148 ครั้ง

ปี 2562 เป็นปีแห่งการสยายปีกธุรกิจ “ยูนิซิตี้-ซัคเซสมอร์” ยกระดับความมั่นคงทางธุรกิจ พร้อมใจปักธงรบใหม่เมืองเศรษฐกิจใหญ่ ประเทศสิงคโปร์ ยึดทำเลทองใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความคึกคัก รองรับการเติบโตทางธุรกิจ
ตลอดปี 2562 จะเห็นได้ถึงความคึกคักของการสยายปีกลงทุนใหม่ในตลาดต่างแดนของธุรกิจขายตรงและประเทศสิงคโปร์ ถือเป็นศูนย์กลางพาณิชย์ และทางการเงินที่สำคัญของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประชากรยังมีกำลังซื้อที่ดี จึงเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่ทำให้มี 2 บริษัทขายตรงระดับแถวหน้าได้ทุ่มทุนสร้างโอกาสธุรกิจในปีนี้

โดยเมื่อราวกลางปีนี้ เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้การนำทัพของ นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ทุ่มงบเปิดตัวสาขาที่ 33 ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่บนถนนออร์ชาร์ด เป็นทำเลศักยภาพ ซึ่งเต็มไปด้วย ร้านค้า และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ให้การเดินทางที่สะดวก เพราะตัวสาขาห่างจากสนามบินเพียง 30 นาทีเท่านั้น พร้อมให้บริการด้วยสินค้าแบบครบวงจรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้โดยใช้ระบบเครือข่ายเพื่อตอบโจทย์ให้กับนักธุรกิจ พร้อมขับเคลื่อนบริการที่ดีที่สุด และรองรับตลาด AEC พร้อมส่งต่อโอกาส และความสำเร็จเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน

อีกหนึ่งค่ายที่เพิ่งตัดริบบิ้นเมื่อไม่นานมานี้ ขายตรงค่ายอินเตอร์ “ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล” นำโดย แดนเนียล ฮิวจ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารระดับสูง ได้รองรับการเติบโตทางธุรกิจ ด้วยการทุ่มงบพัฒนาออฟฟิศแห่งใหม่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้นักธุรกิจครบครันด้วยระบบทันสมัย รองรับการดำเนินธุรกิจจากปัจจุบันสู่อนาคต
โดยสำนักงานยูนิซิตี้ ประเทศสิงคโปร์แห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ Suntec City Mall (West Wing) เส้นทางคมนาคมสะดวก และสามารถตอบสนองทุกความต้องการของนักธุรกิจยูนิซิตี้ได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้นและถือเป็นศูนย์กลางการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการพัฒนาศักยภาพของนักธุรกิจยูนิซิตี้ เพื่อสร้างความพร้อมในการพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น (Make Life Better) ด้วยอิสรภาพทางด้านสุขภาพ อิสรภาพทางด้านการเงิน และอิสรภาพทางด้านเวลา และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘LC Base & Unimate Fuel’

tpw