nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“กรพัฒน์ กุลบุตร” มาเปลี่ยนชีวิตด้วยกันที่ Happy MPM

ถูกเปิดอ่าน 278 ครั้ง

กรพัฒน์ กุลบุตร กับการฟันฝ่าชีวิตมาตั้งแต่วัยเด็ก ทำมาเกือบทุกอาชีพ แต่ก็ไม่ได้อย่างใจหวัง จนมาพบกับ Happy MPM วันนี้เขาจึงทำตามความฝันได้อย่างตั้งใจ ด้วยความมุ่งมั่น อดทนและไม่ยอมที่จะให้อะไรมาเปลี่ยนแปลง

เขาคนนี้ขยันทำมาหากินแต่เด็ก และคิดว่าชีวิตนี้ต้องรวย เพราะพ่อแม่แยกทางกัน และด้วยความเป็นลูกชายคนกลางที่มีพี่สาว และน้องชาย จึงทำให้เหมือนต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก ทำงานทุกอย่าง ตั้งแต่ขายของในตลาด และอีกหลากหลายอาชีพ แต่ก็ไม่เคยเดินไปถึงสิ่งที่ต้องการที่จะทำให้ครอบครัวสุขสบาย จนมารู้จัก Happy MPM ผ่านน้องชายที่เข้ามาทำเพราะรับมรดกทางธุรกิจมาจากบิดาที่ประสบความสำเร็จกับที่นี่ แต่ประสบอุบัติเหตุจนเป็นผู้ป่วยติดเตียง ทำให้เขาสามารถสร้างฝันขึ้นมาได้ดั่งใจ

“สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจเข้ามาร่วมงานกับ Happy MPM ก็เพราะติดใจในองค์ประกอบที่ครบ จากเคยทำขายตรงมาทั้งแบบออฟไลน์ ออนไลน์ และดีลเลอร์ใหญ่ของแบรนด์แบบซิงเกิ้ล แต่ก็ไม่เคยสำเร็จแบบเสร็จเลย ซึ่งพอได้มาคุยกับน้องชายที่เป็น President คนแรกของที่นี่จึงเห็นในองค์ประกอบที่ครบ จากที่เปิดมาถึง 20 ปี ถือเป็นรากฐานอันมั่นคง ถ้าเป็นคนก็เปรียบเสมือนมีภูมิต้านทาน ต่อมาก็คือที่นี่มีเพียงหุ้นเดียว รวมถึงมีคนสืบทอดต่อ ซึ่งเหมือนเป็นการขับเคลื่อนสู่ทศวรรษที่ 20 ได้เลย ทำให้เราทำงานอย่างมั่นใจขึ้นไปอีกสเตปว่าที่นี่มั่นคงแน่นอน”

ส่วนในเรื่องของสินค้าก็เป็นสินค้าระดับโลกที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา มีผลงานวิจัยชัดเจน มีมาตรฐานการันตี และลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำสม่ำเสมอ และในเรื่องของแผนการตลาดนั้น การไม่ต้องต่ออายุสมาชิก ทำให้ทีมงานของเราไม่หายไป รวมถึงการจ่ายคอมมิสชั่นก็เป็นไปอย่างเต็มที่ แถมมีระบบทั้งออนไลน์ และออฟไลน์รองรับ รวมถึงโปรโมชั่นท่องเที่ยวที่ง่ายมากๆ

“เคล็ดลับความสำเร็จของผมคือคว้าให้ได้ทุกโปรโมชั่นท่องเที่ยว ผมเข้ามาทำที่นี่ตอนครบ 1 ปีพอดี สามารถคว้าโปรโมชั่นได้ 10 ทริป ได้ไป
ท่องเที่ยวใน 15 ประเทศ ทั้ง ฝรั่งเศส อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินเดีย และอีกหลายประเทศ ดังนั้น ผมจะพาทีมงานไปเที่ยวให้ได้เยอะที่สุด เพราะเมื่อพวกเขาได้ท่องเที่ยว ก็จะมีกำลังใจในการทำงาน และทำให้องค์กรของเราเติบโตยิ่งๆ ขึ้นไป”

การเป็นผู้นำ เราต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับทีมงาน ต้องมีคุณธรรม และทำตามกฎระเบียบของบริษัท ธุรกิจเครือข่ายที่มีปัญหาเยอะนั้นก็เกิดมาจากแม่ทีม ดังนั้น แม่ทีมต้องมีจริยธรรมอันดีในการทำงาน เพื่อส่งให้ทีมงานประสบความสำเร็จมากที่สุด ซึ่งคำว่าผู้นำสำหรับผมต้องพร้อมรบ 24 ชั่วโมง เพราะอัตราการเคลื่อนที่ของหัวหน้า เท่ากับอัตราการเคลื่อนที่ขององค์กร “ผู้นำต้องเปรียบเสมือนหม้อแปลงไฟฟ้าที่สามารถชาร์จไฟให้ตัวเองร้อนระอุอยู่เสมอ เพราะเราต้องแก้ปัญหาให้ลูกทีมตลอดเวลา

ในแต่ละวันผมจะทำงานเต็มที่มาก จะคอยเตือนสติตัวเองว่าทำงานช้าไปหรือเปล่า ถ้าเหนื่อยก็จะคิดว่า อีกนิดนึง แล้วเราก็จะมีกำลังกลับมา เพราะผมเข้ามาที่นี่ตั้งแต่วันแรกอย่างมีเป้าหมาย ฉะนั้น ถ้าตั้งแล้วต้องทำให้ได้เท่านั้น ผมจึงต้องมุ่งตรงบุกตะลุยไปเรื่อยๆ อย่างไม่ยอมให้หมดกำลัง”

ผมกับ แฟร์ – ภัทรวรรณ วงศ์สวัสดิ์ สามารถสร้างประวัติศาสตร์การขึ้น President 2 คน ภายในเวลาเดือนเดียว ซึ่งเป้าหมายต่อไปของเราคือ ขึ้นตำแหน่งสูงสุดของบริษัท และการที่เรา 2 คน ทำเช่นนี้ได้ก็ต้องขอขอบคุณท่านประธาน ท่านรองประธาน บอสแม็กซ์-ณพวิทย์ และ บอสมิค-ณพวัฒน์ สัตย์เพริศพราย ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของการสร้างทีม ทั้งการไปเยี่ยมคุณพ่อของผมที่ประสบอุบัติเหตุอย่างสม่ำเสมอ ทั้งคอยผลักดัน คอยอัดฉีดโปรโมชั่นต่างๆ ขอบคุณกรรมการบริหาร ทุกท่านที่คอยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ และขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่มาสู้ มาเปลี่ยนชีวิตด้วยกัน สุดท้ายขอขอบคุณตัวเองที่มีความเชื่อ สู้ มุ่งมั่นตั้งใจ และขอบคุณน้องชายที่ช่วยกันวางแผนร่วมกันตลอดมา

tpw