nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ภัทรวรรณ วงศ์สวัสดิ์” President อายุน้อยที่สุดของ Happy MPM “ทีมสำเร็จ เราสำเร็จ”

ถูกเปิดอ่าน 300 ครั้ง

ภัทรวรรณ วงศ์สวัสดิ์ President อายุน้อยที่สุดของ Happy MPM ทุกอย่างที่เธอทำนั้นเพื่อพ่อแม่ และครอบครัว ความมุ่งมั่น และเป้าหมายจึงชัดเจนเสมอ ยิ่งเมื่อเข้ามาร่วมธุรกิจกับที่นี่ ครอบครัวของเธอจึงเพิ่มขึ้น เพราะลูกทีมใต้องค์กรที่เธอจะต้องร่วมฝ่าฟัน จากปณิธานที่ตั้งมั่นว่า หากทีมสำเร็จ เธอก็สำเร็จเช่นเดียวกัน

เธอคนนี้อายุเพียง 24 ปี จบการศึกษาคณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยรามคำแหง เคยเป็นเด็กต่างจังหวัด อยู่ที่นครศรีธรรมราช มีความฝันอยากเป็นข้าราชการ เพราะบิดามารดาพูดอยู่เสมอว่าถ้าได้เป็นจะมีชีวิตที่มั่นคง จึงตั้งใจเรียน
มาตลอด จนความฝันต้องสะดุด เพราะธุรกิจของครอบครัวที่มีหนี้สินมากมาย จึงทำให้ล้มไม่เป็นท่า ทั้งบ้าน และรถ ถูกยึด เธอจึงคิดว่าต้องเป็นคนดูแลและช่วยเหลือครอบครัว เลยเปลี่ยนจากการเข้ามหาวิทยาลัยดังๆ มาเรียนรามคำแหง เพื่อจะได้ทำงานและเรียนได้ด้วยตัวเอง จึงทำงานทุกอย่างจนเหมือนชีวิตจะดีขึ้น เพราะได้เป็นลูกจ้างร้านเสื้อผ้า และขายได้ดีจนได้ร่วมหุ้นกับเจ้าของร้าน แต่ด้วยเพราะเศรษฐกิจ ชีวิตจึงต้องแย่อีกครั้ง จนได้มาพบกับ Happy MPM

“ได้มารู้จักกับ Happy MPM จากที่คุณพ่อสุขภาพไม่ดี และไม่มีแรง จึงได้ทานผลิตภัณฑ์ของที่นี่แล้วดีขึ้นจนกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติ เลยเข้ามาศึกษาการทำธุรกิจกับที่นี่ให้มากยิ่งขึ้น และก็ได้เห็นว่าเราสามารถขายสินค้า และทำการตลาดแบบใช้แผนการตลาดได้ ซึ่งสิ่งที่ก้าวเข้ามาครั้งแรกใน Happy MPM และตัดสินใจทำในทันที ก็เพราะการได้ฟังคำพูดของท่านประธานที่ว่า ท่านใช้คุณธรรมนำธุรกิจ เลยเกิดความคิดว่า หากได้รับความสำเร็จที่มาจากคุณธรรม จะทำให้ชีวิตเราสามารถอยู่ได้อย่างยั่งยืน จึงตัดสินใจทำทันที ทั้งคุณพ่อ และคุณแม่ ก็ร่วมทำธุรกิจนี้อย่างเต็มที่”

ดิฉันเป็นคนชอบเรียนรู้และพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ จะบอกตัวเองเสมอว่าทุกอย่าง คือประสบการณ์ที่เราจะนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้
ที่สำคัญที่นี่มีระบบส่วนกลางที่สร้างความสำเร็จ
ให้เรากับทีมงานสูงมาก การที่เราพาทีมงานมาเรียนรู้วิธีการสำเร็จจากผู้นำที่สำเร็จ จากกรรมการบริหารทั้ง 4 ท่าน และจากบอสแม็กซ์ บอสมิค ซึ่งเป็นลูกชายของท่านประธาน ที่เป็นแรงบันดาลใจของวัยรุ่นหลายคนรวมถึงตัวดิฉันด้วย ทำให้ดิฉันคิดว่าถ้าเราสำเร็จตั้งแต่เด็ก นั่นหมายถึงว่าชีวิตครอบครัวของเราจะประสบความสำเร็จได้ยิ่งๆ ขึ้นไป เพราะว่าการทำงานของที่นี่นั้นสามารถสร้าง Passive Income ได้

ตอนนี้ดิฉันอายุแค่ 24 ปี สามารถสร้างรายได้ เดือนที่ผ่านมาไม่ต่ำกว่าแปดแสนบาทต่อเดือน เพราะฉะนั้นหมายถึง ทั้งครอบครัวและตัวเราเอง สามารถมีรายได้ทุกนาที ทุกวัน ทุกเดือน ที่เราทำธุรกิจกับที่นี่ ทุกสิ่งที่ดิฉันเสียไปตั้งแต่เด็ก ทั้งบ้าน และรถที่ถูกยึด เราได้กลับมาจากธุรกิจนี้ ได้รถ 2 คัน ได้บ้าน ภายในเวลาแค่ปีกว่าๆ ที่นี่สามารถสร้างความสำเร็จให้เราได้อย่างรวดเร็ว สร้างฝันของเราได้อย่างเกินฝัน ทำใหเรารู้สึกโชคดีและมีบุญมากๆ ที่ได้มาเจอกับ Happy MPM

“การที่เรามีกรรมการบริหารทั้ง 4 ท่านอันเป็นแบบอย่างที่ดี ทำให้เราเดินตามได้และมีชีวิตที่ดีงาม ทุกคนจะให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนอย่างสม่ำเสมอ ถามว่าทำไมเราถึงขึ้นตำแหน่ง President เป็นตำแหน่งสูงสุดได้ใน
ระยะเวลาที่รวดเร็วมากๆ เพราะตำแหน่งนี้เป็นเป้าหมายที่ชัดเจนตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวันแรก จึงทำให้เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจ ซึ่งทุกความสำเร็จและทุกการสร้างรายได้ของทีมงาน มันหมายถึงว่าเรากำลังเข้าใกล้เป้าหมายของเราไปเรื่อยๆ และยิ่งทีมงานของเราสำเร็จ ก็เหมือนเราประสบความสำเร็จไปเช่นเดียวกัน”

tpw