nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“กัมพล ปรีชาสิริโชค” MILLION DOLLAR CLUB คนแรกของประเทศไทย “SYNERGY WORLDWIDE”

ถูกเปิดอ่าน 319 ครั้ง

MILLION DOLLAR CLUB คนแรกของประเทศไทย จากบริษัทที่มีความมั่นคงและยั่งยืนมามากกว่า 1 ทศวรรษ Synergy Worldwide เขาคนนี้ผ่านร้อน ผ่านหนาว คร่ำหวอดในธุรกิจเครือข่ายมาอย่างยาวนาน ล่าสุดผู้นำที่มีรายได้รวม 40 ล้านบาท จนได้รับการยกย่องให้เป็นมนุษย์เงินล้าน ที่ในวันนี้ Hall of Fame เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าพบ และสัมภาษณ์ผู้นำธุรกิจเครือข่ายอันดับต้นๆ ของประเทศไทย กัมพล ปรีชาสิริโชค

เขาคนนี้เคยทำธุรกิจประกันชีวิต แต่หันหัวเรือมาทำธุรกิจเครือข่ายเพราะมีความรู้สึกว่า เป็นธุรกิจที่จะพาเขาไปให้ถึงเป้าหมายในชีวิต แล้วเขากลับได้พบว่า ระหว่างทางนั้นไม่ได้ง่ายเลย เพราะเลือกผิดมาตลอด และเมื่อได้มาพบ Synergy Worldwide บริษัทที่เขาได้รับรู้มาว่า ไม่เคยได้กำไรเลยในระยะเวลา 8 ปี แต่ในภาวะผู้นำของเขา เหรียญย่อมมี 2 ด้าน ทำให้มองมุมกลับว่า ถ้าที่นี่ไม่เคยได้กำไรเลย แต่ยังยืนหยัดมาถึง 8 ปี ความมั่นคงคงไม่ต้องพูดถึง และเมื่อยิ่งรู้อีกว่าทางบริษัทแม่จะไม่ยอมปิดถ้ายังมีคนไทยแม้แต่คนเดียวซื้อผลิตภัณฑ์อยู่ ความประทับใจนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ กัมพล เข้ามาร่วมธุรกิจอย่างจริงจังกับที่นี่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

“คนที่เข้ามาทำธุรกิจเครือข่าย จุดเริ่มต้นทุกคนคิดคล้ายกัน คืออยากประสบความสำเร็จในชีวิต จึงหาพาหนะในการนำพาชีวิตให้ไปได้เร็วที่สุด เพราะหวังว่าอาชีพนี้จะมานำพาเราไปสู่สิ่งที่ฝัน หรือเป้าหมายที่เราตั้งใจไว้ แต่อาชีพ Network Marketing หรือนักธุรกิจเครือข่ายอย่างพวกเรา ไม่มีใครมาชี้ช่องให้ เหมือนผมที่ผ่านมาหลายที่แล้วแต่เพิ่งมาประสบความสำเร็จกับ Synergy Worldwide”

เราจะรู้ได้ยังไงว่าบริษัทขายตรงที่เราเลือกจะมั่นคงจริง สมัยก่อนพวกเราอาศัยดวงกันเสียเป็นส่วนใหญ่ 99 เปอร์เซ็นต์ของคนที่ทำเครือข่ายไม่ได้เลือกโปรดักต์ แต่เลือกว่าทำแล้วรวย ซึ่งไม่ได้รู้หรอกว่าแท้ที่จริง โปรดักต์อันนี้ จะไปตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างไร จนเราอยู่มานานและเข้าใจว่า บางคนของจริง บางคนก็ของปลอม ถ้าถามเส้นทางการทำธุรกิจ จะต้องผ่านเรื่องพวกนี้ คนไทยชอบมองว่าอันไหนจ่ายเยอะกว่า แต่ลืมมองหาความมั่นคงของธุรกิจที่จะเข้าไปทำด้วยนั่นเอง
และการที่ในวันนี้เขาสามารถประสบความสำเร็จได้ในระดับนี้ก็เพราะระบบ Eagles System ของ Mr.Hwang Yun Tae นักธุรกิจ Synergy เกาหลีใต้ ที่มาบอกกับเขาว่า ถ้าอยากสำเร็จ จงเป็น “Mr.Yes Man ไม่เถียง ไม่ถาม ให้ทำตาม 100 เปอร์เซ็นต์” ซึ่งแม้จะยากขนาดไหน แต่เมื่อเขาตัดสินใจแล้วว่าจะต้องสำเร็จในธุรกิจ Synergy ให้ได้ จึงลงมือทำตามคำบอก ต่อจากนั้นความฝันของเขาก็เป็นจริงขึ้นมาตามลำดับ ล่าสุดด้วยการสร้างเกียรติประวัติอันยิ่งใหญ่ให้กับตัวเอง จากการขึ้นเป็นมนุษย์เงินล้าน Million Dollar Club คนแรกของประเทศไทยที่มีเงินสะสมครบ 40 ล้านบาท ซึ่งเขาบอกกับเราอีกว่า ความยิ่งใหญ่นี้มาจากจุดเริ่มต้นง่ายๆ ที่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็น Mr.Yes Man

“วันนี้ผมพูดดูง่าย เพราะได้ผ่านมันมาแล้ว แต่เชื่อผมเถอะว่าถ้าคุณทำแบบที่ผมทำ คุณไปได้แน่ Eagles System ทำให้ Synergy เกาหลี กลายเป็นเบอร์ 1 ของโลกของ Synergy และเมื่อนำไปเผยแพร่ที่ญี่ปุ่นก็สร้างความสำเร็จแบบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งที่อินโดนีเซียก็เช่นเดียวกัน จนเมื่อเข้ามาเมืองไทย ผมใจจดใจจ่อเลยว่า ผมจะเป็นคนคนนั้นให้ได้ ผมจะเชื่อฟังและทำตามระบบอย่างไม่มีข้อแม้ และเพราะผมเป็น Mr.Yes Man จึงสร้างปรากฏการณ์แก่ Synergy ประเทศไทย ให้มีเหมือนกับทุกๆ ประเทศในโลก ด้วยการขึ้น Million Dollar Club New Presidential ซึ่งเป็นอะไรที่ยากมาก แต่ตอนนี้เมื่อมีคนที่หนึ่ง ต่อไปก็จะเริ่มมีคนที่ 2 และผมก็เชื่อว่าปีหน้าจะมีคนต่อๆ ไป เพราะมีรูปแบบที่ทำได้แล้ว ซึ่งอันนี้ผมมองเป็นสาระสำคัญว่าเมื่อมีหนึ่งคนประสบความสำเร็จ คนต่อไปก็จะสามารถก๊อบปี้ได้ จึงเรียกว่านี่เป็นระบบที่สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งผมก็ขอฝากเอาไว้ว่า Synergy สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตผมได้ ก็ต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณได้เช่นเดียวกัน”

tpw