nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“Sourinda Manodham” ORGANO คือ ธุรกิจที่ดิฉันเลือกทำ

ถูกเปิดอ่าน 262 ครั้ง

เธอเก่ง เธอสวย และมีความเพียบพร้อมด้วยทรัพย์สิน และธุรกิจมากมายทั้งในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และประเทศไทย แต่เหตุใดเธอยังมาสนใจในธุรกิจเครือข่าย และทำไมถึงต้องเป็น ORGANO วันนี้ Hall of Fame จะมาหาคำตอบให้ทุกคนได้รับรู้ไปร่วมกัน

Sourinda Manodham นักธุรกิจในตำแหน่ง Diamond ของ ORGANO LAOS มีรกรากอยู่ที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวมาตั้งแต่กำเนิด มีธุรกิจของครอบครัว ทั้งทำเหมืองทอง รับเหมาก่อสร้าง และอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสำหรับทางด้านอสังหาฯนั้น เธอซื้อไว้ในหลายจังหวัดของประเทศไทย เรียกได้ว่าผู้หญิงคนที่เรากำลังพูดถึงนี้ สวย และรวยมาก แต่ทำไมเธอถึงยังมาร่วมทำธุรกิจเครือข่ายกับบริษัทกาแฟน้ำดี ORGANO

“ทุกคนมักจะตั้งคำถามกับดิฉันเสมอว่า ทำไมต้องมาทำธุรกิจเครือข่าย ในเมื่อครอบครัวมีธุรกิจหลายอย่างทั้งในลาว และไทย ดิฉันก็จะให้คำตอบเหมือนกันหมดว่า ขนาดเศรษฐีระดับโลกหลายคนยังคิดว่าถ้าเขาไม่มีอะไรทำ Network Marketing จะเป็นอาชีพที่เขาเลือก ซึ่งก็จะมีคำถามต่อมาอีกว่า แล้วทำไมต้องเป็น ORGANO”

การรู้จัก ORGANO ของเธอ มาจากผลิตภัณฑ์ที่ทำให้มารดาดีขึ้นจากอาการป่วยหนักนั่นเอง คือ สิ่งที่ทำให้สนใจในธุรกิจนี้ และเมื่อทั่วโลกคนดื่มกาแฟกันอยู่ทุกวัน ตลาดกาแฟจึงเป็นตลาดที่ใหญ่ และคนที่ดื่มกาแฟนั้นก็ยังต้องการในเรื่องของสุขภาพด้วย ที่นี่จึงเป็นธุรกิจที่เธอคิดว่าตอบโจทย์ให้เธอได้มากที่สุดนั่นเอง

“บางคนมองว่าดิฉันมาทำธุรกิจกับที่นี่เพราะต้องการแค่ชื่อเสียง แต่อยากจะบอกว่ามีมากกว่านั้น ดิฉันเติบโตมาจากครอบครัวที่เป็นนักธุรกิจ รู้ว่าการทำธุรกิจต้องมีความมุ่งมั่น และไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง แล้วทำไมถึงจะไม่ทำธุรกิจเครือข่ายควบคู่กันไป ในเมื่อธุรกิจนี้จะสามารถทำให้เรามี Passive Income ได้ แต่ที่สำคัญการเลือกทำจะต้องเป็นธุรกิจที่ส่งเสริม โดยไม่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ORGANO จึงเป็นสิ่งที่ดิฉันเลือก”

ธุรกิจเครือข่ายเป็นอะไรที่สวยงาม ไม่ต้องลงทุนสูง ไร้ความเสี่ยง ขอแค่คุณไม่มีอีโก้ เข้ามาเรียนรู้ระบบ เลือกให้ถูกบริษัท ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ แล้วค่อยๆ สร้างโดยให้เวลากับมันเหมือนเราเป็นเจ้าของธุรกิจเอง 2 ปีที่ผ่านมาดิฉันทำเป็นรูปแบบบริษัทด้วยที่ลาว ได้สร้างความน่าเชื่อถือว่าผลิตภัณฑ์ของเราดีจริง มีผลิตภัณฑ์ที่รับได้เลยจริงๆ และเสริมด้วยโปรโมชั่นท่องเที่ยวเข้าไป เพราะคนลาวชอบเที่ยว ชอบสนุก และรักความสงบ จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ให้คนที่นั่นได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้หญิงที่ต้องดูแลทั้งสามีและลูก จนบางทีไม่มีเวลาแม้แต่ดูแลตัวเอง เมื่อเข้ามาทำธุรกิจเครือข่ายจะต้องพิสูจน์ตัวเองเยอะมาก กว่าที่ครอบครัวจะยอมรับ การก้าวขึ้นมาในตำแหน่ง Diamond ของดิฉัน จึงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่วันนี้ดิฉันก็ได้พิสูจน์ตัวเองให้เห็นแล้วว่า ผู้หญิงสามารถทำได้ จึงอยากเป็นตัวแทนบอกผ่านไปถึงผู้หญิงทุกคนว่า “เงินไม่ใช่ทุกสิ่ง เงินไม่ได้ทำให้ตัวเรามีค่า แต่การทำตามความฝันให้ได้ต่างหากที่ทำให้เราเห็นคุณค่าในตัวเอง”

สำหรับคนที่จะเข้ามาในธุรกิจเครือข่ายแต่ยังไม่กล้า ดิฉันอยากถามว่า คุณอยากสำเร็จหรือเปล่า อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณบ้างไหม ถ้ามองว่าเข้ามาแล้วจะต้องขายของ บอกได้เลยว่า ไม่ว่าทำธุรกิจไหน ก็ต้องขายเหมือนกัน สำหรับ ORGANO แค่คุณลองบริโภคผลิตภัณฑ์แล้วดีจริง คุณก็จะกล้าบอกต่อ ลูกทีมดิฉันบางคนไม่เคยเป็นนักขายมาก่อนแต่เพราะมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ จึงกล้าที่จะนำไปบอกต่อเพราะ ORGANO ผลิตภัณฑ์ ของเขาขายตัวเองได้อยู่แล้ว จึงไม่มีอะไรยากที่จะเข้ามาร่วมทำธุรกิจค่ะ

tpw