nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“รัชต์ พงศ์วราภิโมกข์” ORGANO ธุรกิจที่สำเร็จบนความสำเร็จ

ถูกเปิดอ่าน 297 ครั้ง

ปิยรัชต์ พงศ์วราภิโมกข์ หญิงแกร่งของบริษัทกาแฟ ORGANO ที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ จากชีวิตที่ลำบากมาตั้งแต่เด็ก เติบโตมากับการค้าขายซึ่งกลับกลายทำให้เป็นหนี้กว่า 10 ล้านบาท อีกทั้งเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดิ้นรนเพื่อลูก แต่จากที่ล้มลุกคลุกคลาน เมื่อมาพบกับ ORGANO การก้าวเดินครั้งใหม่ที่สดใสจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง นั่นเป็นเพราะเธอไม่ยอมแพ้ และไม่ปิดโอกาสของตัวเองนั่นเอง

เธอคนนี้เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี ที่ย้ายมาตั้งรกรากอยู่ที่ พัทยา จังหวัดชลบุรี เธอชอบธุรกิจค้าขายมาตั้งแต่เด็ก เพราะบิดารับราชการ และมารดาเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก 3 คน แต่เมื่อบิดาได้เสียชีวิตกะทันหันโดยไม่มีใครได้ทันตั้งตัว เธอซึ่งตอนนั้นเพิ่งอายุได้เพียง 15 ปี อยู่กับพี่น้องอีก 2 คน และแม่ที่ไม่มีอาชีพ จึงฝึกทำขนมเดินขายตามหมู่บ้านช่วยกันแม่ลูก อดบ้างอิ่มบ้าง จนเรียนจบ ทำให้เธอคิดเสมอว่า การค้าขายเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้หาเงินได้แบบวันต่อวัน

ดังนั้นพอเริ่มโตเธอจึงเข้าสู่วงการค้าขายแบบเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับ แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ แถมยังมีหนี้สินติดลบไปกว่าสิบล้านบาท และวันที่ชีวิตเธอจะเปลี่ยนแปลงก็มาถึง เมื่อเพื่อนสมัยเรียน แนะนำให้ได้รู้จัก ORGANO ธุรกิจเครือข่ายที่แรกและที่เดียว ที่เธอได้ทำและประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้

“ดิฉันร่วมธุรกิจกับ ORGANO มา 5 ปี ด้วยความรู้สึกว่าเครือข่ายช่างเป็นธุรกิจที่สวยงาม เพราะสิ่งแรกที่เรียนรู้เสมือนเป็นหน้าที่หลักเลยก็คือ เราต้องช่วยให้คนสำเร็จ เป็นธุรกิจที่สำเร็จบนความสำเร็จ และก็ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยว่าธุรกิจอะไร จะสามารถทำให้เราได้ร่วมเป็นเจ้าของด้วยเงินลงทุนน้อยมากเพียงแค่หลักหมื่น แต่สามารถขยายไปได้ถึง 5 ทวีป และเป็นสินค้าที่มีการซื้อซ้ำสูงมาก ก็เลยทำให้ธุรกิจของเราโตไวมาก”

การเริ่มต้นทำธุรกิจของดิฉันคือการนึกถึงคนที่รัก และอยากส่งต่อสิ่งดีๆ เพราะสินค้าของที่นี่ดีมาก ทั้งเป็นการช่วยชีวิตผู้คน และให้รายได้ควบคู่กันไป ส่วนการทำงานนั้นก็ง่ายมาก เพราะมีระบบคอยรองรับให้สามารถเรียนรู้ ทำตาม ก๊อบปี้ ทำให้สำเร็จได้ง่าย วันนี้ ORGANO มีอยู่ใน 5 ทวีป เหลือแค่ตัวเราที่จะสร้างคอนเนกชั่นไปได้ไกลมากแค่ไหน แค่สะสมความเชื่อ สะสมผู้คน พาคนเข้าระบบ ทำซ้ำๆ ทำเหมือนเดิม ทำกับคนใหม่ไปเรื่อยๆ ซึ่งเป้าหมายในธุรกิจของดิฉันก็คือ จะสร้าง Diamond อย่างต่อเนื่อง และทำให้ได้มากที่สุด

“เครือข่ายเป็นธุรกิจที่ดิฉันพร้อมจะทุ่มเท เพราะถึงแม้วันหนึ่งเราหยุด แต่รายได้จะไม่หยุดตาม เป็น Passive Income ที่คนต้องการ และไขว่คว้าหา ถือว่า ORGANO ตอบโจทย์ตรงนี้ได้จริง ดิฉันสามารถปลดหนี้ได้จากที่นี่ มีรายได้ในการส่งเสียลูก มีเงินซื้อตึก ซื้อรถเบนซ์ มีไลฟ์สไตล์ที่ดีขึ้น จากเคยล้มลุกคลุกคลานในโลกธุรกิจส่วนตัว พอได้มาเจอที่นี่จึงสามารถตอบโจทย์ในเรื่องรายได้ และระหว่างทางได้เจอผู้คน เจอครอบครัวใหม่
จากผู้ร่วมธุรกิจ ทำให้เกิดความรักในองค์กร เกิดการทำธุรกิจที่มีแต่ความหวังดีให้แก่กัน เป็นความรัก ผูกพันกันเหมือนครอบครัว รู้สึกมีความสุขมาก ขอขอบคุณทีมงานทุกคน”

ในนามของผู้หญิงที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเราจะต้องดูแลลูกให้ดีที่สุด จึงอยากเป็นอีกหนึ่งเสียงให้ผู้หญิงก้าวเข้ามาทำธุรกิจเครือข่าย อย่ากลัวว่าทำไม่ได้ อย่ากลัวว่าไม่เก่งพอ อย่ากลัวว่าไม่มีความรู้ ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่มีระบบไว้ให้เราศึกษา เพียงแค่ใส่ใจพัฒนาตัวเอง สำหรับ ORGANO ที่นี่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการพัฒนาความรู้ สามารถทำให้คุณก้าวเข้าสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ และสำเร็จได้จริง หากคุณเคยก้าวพลาด อย่ากลัวการเริ่มต้นใหม่ ล้มก็ลุกได้ เป็นสัจธรรม เป็นธรรมชาติ และเป็นธรรมดา

tpw