nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“Chanthanome Phimmachanh” ธุรกิจนี้เป็นไปได้ “เราทำได้”

ถูกเปิดอ่าน 206 ครั้ง

Chanthanome Phimmachanh ผู้หญิงที่มีทั้งความสวย และความมุ่งมั่น ซึ่งถึงแม้ชีวิตจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เธอก็สามารถสร้างความฝันให้เป็นจริง จากธุรกิจเครือข่ายกาแฟ ORGANO LAOS ที่ในวันนี้อยากจะมาฝากบอกผู้หญิงทุกๆ คนว่า จงเป็นตัวของตัวเอง มีความเชื่อมั่น และเปิดโอกาสให้สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ให้เชื่อว่าทำได้ และทุกคนก็จะทำได้เหมือนกับเธอ

เธอคนนี้มีถิ่นกำเนิดอยู่ในเมืองเล็กๆ ของหลวง-พระบาง จบการศึกษาระดับมัธยม เคยทำงานมาหลากหลายอาชีพตั้งแต่อายุได้เพียง 14 ปี
ไม่ว่าจะเป็นงานโรงงาน ร้านอาหาร หรือทำธุรกิจส่วนตัว เปิดร้านขายเสื้อผ้า ขายรองเท้า ร้านเสริมสวย และก่อนที่จะมาร่วมทำธุรกิจกับ ORGANO คือ ทำร้านขายของชำ ซึ่งทั้งหมดนี้เธอทำที่ประเทศของเธอสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ความสนใจในธุรกิจเครือข่ายเธอได้ให้เหตุผลว่า เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย ไม่จำเป็นต้องใช้วุฒิการศึกษา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือพรรคพวก ที่สำคัญไม่มีความเสี่ยง และใช้ระยะเวลาไม่นานในการสร้างธุรกิจ แต่สามารถทำให้เปลี่ยนแปลงชีวิตได้จริง เป็นโอกาสที่ทำให้เข้าใกล้คำว่า Passive Income ได้มากที่สุด และ ORGANO เป็นสิ่งที่เธอเลือก เพราะมั่นคง มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในระยะสั้น ระยะยาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเหลือให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จ่ายผลตอบแทนจริง มีไทมิ่งที่ดี ระบบไม่ยุ่งยากซับซ้อน ในการพัฒนา และสามารถส่งต่อได้

“การตัดสินใจเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ดิฉันประสบความสำเร็จเหมือนในทุกวันนี้ แม้ต้องผ่านคำปฏิเสธ ผ่านคำพูด ผ่านความไม่เชื่อมั่นของผู้คน และความไม่เชื่อมั่นของตัวเอง ยากอย่างยิ่งคือเอาชนะใจตัวเอง ว่าคนอย่างเราก็สามารถสำเร็จได้ ต้องรักษาวินัยในการทำธุรกิจ เพราะไม่มีเจ้านาย หรือลูกน้อง จึงต้องบังคับตัวเองให้ทำอย่างสม่ำเสมอ ต้องมีความฝัน และเป้าหมายที่ชัดเจน ใช้ความพยายามในการเดินไปหามัน ต้องมีความเชื่ออย่างแรงกล้า ว่า “ธุรกิจนี้เป็นไปได้ เราทำได้”

ที่ ORGANO จะมีทั้งระบบออฟไลน์ และออนไลน์ มาคอยรองรับ รวมถึงการมีเป้าหมายเดียวกันที่จะร่วมสร้างการทำตลาดแบบยั่งยืน พวกเราเชื่อมั่นทั้งในตัวบริษัท ผลิตภัณฑ์ ผู้บริหาร ว่าจะทำให้ที่นี่เดินหน้า ก้าวต่อไปสู่ความสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

“ทุกคนต่างมีความฝัน ซึ่งธุรกิจเครือข่ายนี่แหละที่จะสามารถทำให้คุณทำตามฝันได้ เป็นธุรกิจที่ทำให้คนธรรมดาก้าวขึ้นไปสู่จุดหมาย มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น ได้เปิดโลกทัศน์ ได้รู้จักคนมากมาย แต่ที่สำคัญต้องเลือกให้ถูกที่ ถูกเวลา แล้วทำอย่างตั้งใจ พัฒนาตามแนวทางของบริษัท ดิฉันเชื่อว่า ทุกคนจะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเอง และประสบความสำเร็จได้อย่างที่ต้องการจริง และสำหรับ ORGANO เป็นบริษัทที่สุดยอดมาก มีผู้บริหารวิสัยทัศน์เป็นเลิศ มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเหลือผู้คนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีระบบช่วยให้คนไม่มีความรู้ประสบความสำเร็จ เป็นบริษัทที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนได้โดยเฉพาะดิฉันที่เป็นเพียงแม่ค้าธรรมดา วันนี้กลายมาเป็นเจ้าของธุรกิจ มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศเพื่อเรียนรู้การทำธุรกิจในระดับสากล ต้องขอขอบคุณ ORGANO ที่เปรียบเสมือนของขวัญชิ้นใหญ่ ที่เปิดโอกาสให้ผู้คน ที่ สปป.ลาว และทั่วโลก ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

สุดท้ายขอฝากถึงผู้หญิงทุกคนว่า ในความเป็นผู้หญิงของเรา การมาทำธุรกิจเครือข่าย อาจไม่มีใครเห็นดีด้วยเลย เพราะเห็นแต่ภาพลบและมุมมองที่ไม่สวยงามของธุรกิจนี้ อย่างดิฉันครอบครัวก็กลัวว่าจะโดนหลอก มีแต่คนห้ามปราม แต่เรามีความเชื่อมั่นว่าธุรกิจนี้จะเป็นสิ่งที่ดีต่อชีวิต ต่อครอบครัวในอนาคต ซึ่งวันนี้เราก็มุ่งมั่นในการทำให้พวกเขาเห็นแล้วว่า “เราทำได้”

tpw