nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เอมสตาร์” รุกออนไลน์ ตอกย้ำความมั่นคงทางธุรกิจ 14 ปี

ถูกเปิดอ่าน 412 ครั้ง

“เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค” ตอกย้ำความสำเร็จตลอดระยะเวลา 14 ปี ในการดำเนินธุรกิจขายตรงคนไทยก้าวสู่ปีที่ 15 อย่างมั่นคง ยึดหลัก “ความสุขทุกสิ่งเป็นจริงที่ เอมสตาร์ AIMSTAR Where Happiness Comes True” พร้อมพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยีโซเชียล มีเดีย ยูทูป เฟซบุ๊ก ปรับใช้เป็นเครื่องมือสอนทำธุรกิจสู่ความมั่นคง จัดกิจกรรม CSR คืนกลับสู่สังคมอย่างต่อเนื่องมากกว่า 50 ล้านบาท

นพ.พนินทร์ ชนเลอเกียรติ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค จำกัด เปิดเผยว่า เอมสตาร์ กำลังก้าวสู่ปีที่ 15 อย่างแข็งแกร่ง ด้วยยอดธุรกิจรวมร่วม 20,000 ล้านบาท นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจขายตรงของคนไทยที่สามารถยืนหยัดดำเนินธุรกิจมาได้อย่างยาวนาน เอมสตาร์ สามารถสร้างความสำเร็จให้ผู้คนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เปรียบเสมือนเป็นบ้านหลังใหญ่ บ้านที่คอยดูแล ให้ความรัก ความอบอุ่น ความรู้ และ ความเข้าใจในการดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้อง โดยยึดหลักกฎจรรยาบรรณดั่งปณิธานของบริษัท “ความสุขทุกสิ่งเป็นจริงที่ เอมสตาร์ AIMSTAR Where Happiness Comes True” ในการดำเนินธุรกิจเพื่อส่งมอบความสำเร็จและความมั่นคงให้กับนักธุรกิจทุกคน

“ในระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมา เอมสตาร์ ยึดหลักแนวคิดในการบริหารจัดการธุรกิจ 4 ข้อ ประกอบไปด้วย 1.เอมสตาร์ ยึดหลักดำเนินธุรกิจด้วยเงินสด 2.เอมสตาร์ มีความโปร่งใสในการทำธุรกิจ 3.เอมสตาร์ มีแนวคิดในการผลิตสินค้าที่มั่นคงซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค และ 4.เอมสตาร์ มีแนวคิดในการดำเนินธุรกิจตามปณิธานของบริษัทที่วางเอาไว้เน้นการสร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้ ซึ่งตลอดระยะเวลา 14 ปี มันคือความเชื่อมั่น ความศรัทธา ความชัดเจน ในการดำเนินธุรกิจ เอมสตาร์ เรามีระบบการเรียนรู้มากมายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งสามารถเปลี่ยนสิ่งที่เรายังไม่รู้ให้รู้ เปลี่ยนสิ่งที่เรายังไม่เข้าใจให้เข้าใจ เราจับมือทำงานร่วมกัน ก่อเกิดเป็นพลังทีมที่ยิ่งใหญ่ สามารถนำพาทุกคนในทีมไปสู่ความสำเร็จในชีวิต”

สำหรับกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเอมสตาร์มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในเรื่องของระบบปฏิบัติการและระบบโลจิสติกส์ในการจัดส่งสินค้า ซึ่งในอดีตการทำธุรกิจจะเป็นในลักษณะออฟไลน์เป็นหลัก แต่ด้วยเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และบริษัทก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาธุรกิจและระบบปฏิบัติการให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของกระแสโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงไปด้วย โดยบริษัทมีทีมฝ่ายไอทีที่คอยพัฒนาต่อยอดระบบปฏิบัติการอยู่ตลอดเวลา สมาชิกสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งสามารถเรียนรู้การทำธุรกิจแบบออนไลน์ได้อีกด้วย และมีการจัดเก็บฐานข้อมูลมีระบบรักษาความปลอดภัยของธุรกิจอยู่บนระบบ “คลาวด์ คอมพิวติ้ง ซิสเต็ม” นอกจากนี้บริษัทยังมีการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ที่มีความพร้อมสามารถที่จะส่งสินค้าให้กับสมาชิกและผู้บริโภคอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

“ในอดีตระบบการเรียนรู้การทำธุรกิจ เอมสตาร์ จะเน้นการจัดประชุมในส่วนกลางที่สำนักงานใหญ่ ซึ่งจะมีสมาชิกเดินทางจากทั่วประเทศเพื่อมาเข้าประชุม แต่ในปัจจุบันนี้ เมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามา ทุกคนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟน ทำให้บริษัทเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ในการใช้ช่องทางของสื่อโซเชียล มีเดีย มาทำระบบเรียนรู้ออนไลน์ ทั้งทางช่องยูทูป Aimstar Thailand Channel และช่องทางเฟซบุ๊ก AIM STAR LEARNING SOCIETY เป็นการไลฟ์สดพูดคุยกับนักธุรกิจและผู้บริโภค ซึ่งในปีที่ผ่านมามีการไลฟ์สดไปแล้ว 100 ครั้ง แต่เราก็ยังไม่ทิ้งระบบการฝึกอบรมออฟไลน์ เพราะยังคงมีความสำคัญและเป็นหัวใจหลักมีบทบาทต่อการทำธุรกิจขายตรง เพราะนักธุรกิจจะได้เรียนรู้การทำธุรกิจเชิงลึก”

อย่างไรก็ตาม เอมสตาร์ยังคงยึดมั่นในการตอบแทนกลับสู่สังคมเรื่อยมา ได้มีการจัดตั้งมูลนิธิเอมสตาร์ขึ้น เพื่อทำกิจกรรมในด้านต่างๆ อาทิ การสนับสนุนทุนการศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศโดยไม่มีข้อผูกมัด ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทั้งในประเทศและต่างประเทศ การสนับสนุนทางด้านสาธารณสุข เช่น มอบเครื่องช่วยหายใจ มอบอุปกรณ์การแพทย์สำหรับเด็กในห้องไอซียู มอบรถทันตกรรมพร้อมอุปกรณ์ครบชุดแก่มูลนิธิ พ.อ.ส.ว. นอกจากนี้เรายังได้ร่วมกิจกรรมกับสภากาชาดไทย หรือมูลนิธิอื่นๆ อีกมากมาย รวมๆ แล้วประมาณ 50 ล้านบาท

tpw