nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เจอเนสส์ ยูนิเวอร์ซิตี้” ปลุกขุมพลังดันยอดขายปี 2020

ถูกเปิดอ่าน 232 ครั้ง

“เจอเนสส์” จัดงาน “Jeunesse University” ปลุกพลังนักธุรกิจขนทัพกูรู ผู้นำระดับสูง และผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดันยอดขายปี 2020 บุกตลาดสร้างการเติบโตของธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “Revita Blu” พร้อมทั้งการมอบรางวัลประดับเข็มเกียรติยศสมาชิกที่ประสบความสำเร็จ

ลาวัณย์ เวทประเสริฐวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เจอเนสส์ โกลบอล บริษัทเครือข่ายสัญชาติอเมริกา หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการชะลอวัยอย่างได้ผลจัดงาน “เจอเนสส์ ยูนิเวอร์ซิตี้ (Jeunesse University)” อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อการเสริมสร้างขุมพลังความรู้ กลยุทธ์ และเทคนิคแนวทางความสำเร็จ ซึ่งอัดแน่นด้วยกูรูและเหล่าผู้นำระดับสูงมากมายทั้งชาวไทยและประเทศใกล้เคียงมาร่วมแชร์ความรู้ และจุดพลังบวกให้กับเหล่าสมาชิกที่มาร่วมงาน พร้อมร่วมเปิดตัว Revita Blu ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลสุขภาพ ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมความมุ่งมั่นของสมาชิกทุคนที่อยากจะเพิ่มทักษะ ความรู้ กลยุทธ์ เพิ่มขีดความสามารถที่หลากหลาย และเพิ่มเติมประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนำไปปรับใช้ในการทำงานภายใต้การดูแลของ เจอเนสส์ โกลบอล

“ในการจัดงานครั้งนี้เรามีสุดยอดคำแนะนำจากเหล่ากูรู ผู้นำระดับสูง และผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ของเจอเนสส์ฯ อาทิ อนุสรา จันทรังษี และธเนตร วงษา, จิรัฏฐ์ กุลทรัพย์มงคล และอิราวัณ ปราโจะโกะ ผู้นำในระดับ Double Diamond Director ที่ขนความรู้และประสบการณ์มาถ่ายทอดแบบหมดเปลือก เพื่อร่วมปลุกพลังแห่งความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจและสร้างพลังใจในประเด็นต่างๆ ได้แก่ การเสริมสร้างทักษะของการเป็นผู้นำ, การขยายธุรกิจด้วยผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์, วิธีการสร้างแรงบันดาลใจ, การปรับ Mindset ให้ถูกต้องและชัดเจนในการทำธุรกิจ รวมไปถึงการวางแผนและเทคนิคในการทำ Call Action ในธุรกิจ เพื่อสร้างแนวทางที่จะมุ่งไปสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จให้เกิดขึ้นกับสมาชิกทุกคนอย่างแท้จริง”

ด้าน รอย ทรูเอ็ตต์ ประธานภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก และแอฟริกา บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด กล่าวว่า ในปี 2020 เจอเนสส์ โกลบอล มีวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งเน้นทั้งด้านการสร้างการเติบโตของธุรกิจในตลาดประจำภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิก และการวางแผนที่จะขยายฐานไปยังประเทศใหม่ๆ เพิ่มเติม รวมถึงการพัฒนาขีดความสามารถของสมาชิกทั่วโลกผ่านกิจกรรมเพื่อการฝึกฝนพื้นฐานทั้งการขายสินค้าและการสร้างผู้นำที่แข็งแกร่งในแต่ละประเทศ ซึ่งจะเน้นการพัฒนานักธุรกิจและทำการปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานเพื่อให้ความรู้ในทุกๆ การประชุมที่จะเกิดขึ้นในปีต่อไป โดยเฉพาะงาน Jeunesse University ในครั้งนี้ที่เราจัดขึ้นเพื่อสร้างเครือข่าย สร้างแรงบันดาลใจ และสร้างการมีเป้าหมายที่ชัดเจน ตลอดจนส่งเสริมให้นักธุรกิจเจอเนสส์ฯ ประสบความสำเร็จในเป้าหมายของตัวเอง

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลสุขภาพใหม่ล่าสุด คือ Revita Blu ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพนานาชนิด อาทิ สารสกัดสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน, ซีบัคธอร์นเบอร์รี่ และว่านหางจระเข้ เป็นต้น และร่วมชมการแสดงชุดพิเศษ Zenergize Workout จากเหล่า ZEN The Idol ที่ช่วยสร้างสีสันและสร้างความสุขให้กับผู้เข่าร่วมงานอย่างทรงพลัง รวมถึงการมอบรางวัลอันทรงเกียรติ Star Pacer, Executive Maker และ Star Maker รวมถึงพิธีประดับเข็มเกียรติยศให้แก่ผู้นำในระดับต่างๆ ในแบบฉบับของครอบครัวเจอเนสส์ โกลบอล และร่วมยินดีไปกับสมาชิกที่พิชิตรางวัล Iceland Incentive Trip 2020 ได้สำเร็จ ณ อิมแพค เมืองทองธานี

tpw