nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“Wellth” ผนึกกำลัง SLC บุกตลาด “MODERN NETWORK”

ถูกเปิดอ่าน 1,087 ครั้ง

เปิดตัวน้องใหม่ “Wellth” บริษัทในเครือ “SLC Group” พร้อมส่งมอบการตลาดรูปแบบใหม่ “MODERN NETWORK” ที่จะสร้างความยั่งยืนความมั่นคงทั้งนักธุรกิจและผู้บริโภคไปด้วยกัน พร้อมกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่มในราคาที่สามารถจับต้องได้ ผสานการทำงานระบบออฟไลน์และออนไลน์ควบคู่สู่การเติบโต ชู “Loyalty card” บัตรส่วนลดพรีเมียมของสมาชิกรับสิทธิพิเศษมากมายในเครือบริษัทพันธมิตร เตรียมขยายสู่ตลาดภูมิภาคอาเซียนเฟส 2 วางเป้าการเติบโตปีแรก 500 ล้านบาท

ณัฏฐิฏา ภูมิภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวลธี่ ไลฟ์ จำกัด (Wellth) เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า ในปัจจุบันหลายธุรกิจได้รับผลกระทบจากการที่เทคโนโลยีดิสรัปชันได้เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภค ทั้งด้านการใช้จ่าย ความเป็นอยู่ และการทำธุรกิจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือวงการธุรกิจเครือข่ายที่ได้รับผลกระทบไปด้วย หากไม่มีการปรับตัวการทำธุรกิจขายตรงไม่มีการปรับตัวตามเทคโนโลยี อาจถึงขั้นล้มหายตายจากไปได้ในยุคเทคโนโลยีดิสรัปชัน การก่อตั้ง “Wellth” เพื่อเป็นการตอบโจทย์ให้กับนักธุรกิจและผู้บริโภค และเป็นธุรกิจ “MODERN NETWORK” ที่เป็นการปฏิวัติวงการเครือข่ายยุคใหม่ในปี 2020 ภายใต้พันธกิจ “เราจะสร้างสรรค์ให้ทุกคน มีสุขภาพและชีวิตที่ดี แบบยั่งยืน (Health & Wealth)” เพื่อให้เกิดความยั่งยืนและมั่นคงในการประกอบธุรกิจ

“สำหรับที่มาของชื่อบริษัท “Wellth” มาจากคำคล้องจอง “Wealth” ที่แปลว่า ความมั่งคั่ง และ “TH” ที่เป็นตัวย่อมาจาก Thailand โดยมีคอนเซ็ปต์ในการดำเนินธุรกิจคือ “Happy Health & Happy Wealth” เราจะสร้างให้ทุกคนที่มาร่วมกับเรามีสุขภาพที่ดี และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ประกอบได้ด้วย 1.การสร้างทุกคนให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีแบบยั่งยืนและจะเป็น 1 ใน 5 บริษัทขายตรงชั้นนำในเอเชีย 2.การมีผลิตภัณฑ์และระบบที่ดี สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เป็นบริษัทที่มีธรรมมาภิบาลคิดดีทำดี 3.การมีเทรนนิ่งทั้งในด้านกลยุทธ์การขาย การจัดการสินทรัพย์ให้มีความมั่นคง และ 4.การแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ มุ่งมั่นอย่างยั่งยืนโดยเราจะมุ่งเน้นในการสร้างสัดส่วนของผู้บริโภคและการสร้างนักธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ในการสร้างธุรกิจให้มีความยั่งยืน”

สำหรับ “Wellth” นับเป็นอีกหนึ่งน้องใหม่ขายตรง “MODERN NETWORK” ที่มีความแข็งแกร่งเพราะเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของคลินิกความงามชื่อดังติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศไทย คือ SLC Group ซึ่งมีการก่อตั้งบริษัทในปี พ.ศ. 2548 ขณะนี้มีจำนวนสาขาทั้งหมด 16 สาขาทั่วกรุงเทพมหานคร และได้ขยายธุรกิจความงามครบวงจรครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยมีแบรนด์ต่าง ๆ ในเครือประกอบไปด้วย SLC Hospital, Claire by SLC, Hair Clinique, Cosdent รวมไปถึงโรงงานผลิตสกินแคร์และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร SLC Inter Lab ที่ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด ซึ่งตลอดกว่า 10 ปีที่ผ่านมา SLC group เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในทั้งในแง่ภาพลักษณ์และคุณภาพสินค้าและบริการที่ดีจนเป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้าน หลังจากที่เรามีประสบการณ์ในตลาดสุขภาพและความงามมาอย่างยาวนาน และ Wellth จะเป็นอีกหนึ่งบริษัทน้องใหม่มาแรงในเครือ ที่มุ่งเน้นในการขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสร้างสังคมที่มีคุณภาพอีกด้วย

มนต์ชัย กมลรัตนาชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวลธี่ ไลฟ์ จำกัด เปิดเผยเพิ่มว่า ด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพของ “Wellth” ประกอบไปด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลักๆ ได้แก่ 1.กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 2.กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ 3.กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค-บริโภค และมีความพร้อมที่จะแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มในอนาคตอันใกล้เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้าง เพราะบริษัทเน้นการเข้าถึงผู้บริโภคให้ได้ทุกคนและทุกกลุ่มผู้บริโภค พร้อมทั้งการออกบัตร Loyalty card ให้กับสมาชิกของ Wellth ทุกคนเข้าไปใช้บริการกับบริษัทพันธมิตรในราคาพิเศษ อาทิ การเข้าไปใช้บริการในเครือ SLC Clinic และบริษัทพันธมิตรอีกมากมายที่จะทยอยเข้ามา พร้อมวางเป้าการเติบโตในปีแรก 500 ล้านบาท

“อย่างไรก็ตาม Wellth นับเป็นการผสานอย่างลงตัวของการทำธุรกิจ “MODERN NETWORK” ทั้งระบบออฟไลน์ ระบบออนไลน์ ที่จะสร้างเครือข่ายผู้บริโภคและนักธุรกิจควบคู่กันไป และการเปิดตัวแบรนแอมบาสเดอร์ในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ โดยในเฟสที่ 2 จะมีการขยายตลาดไปในภูมิภาคอาเซียน อาทิ สปป.ลาว กัมพูชา และมาเลเซีย ซึ่งจะเน้นในการขยายในภูมิภาคเอเชียในครบทุกประเทศก่อน โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส และพร้อมที่จะเปิดบ้านต้อนรับสมาชิก ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563”

tpw