nulled wordpress themes wordpress nulled themes

SCBLIFE ลุยขยายผลิตภัณฑ์ ตั้งเป้าขายเบี้ยประกันผ่านแบงก์ปีนี้โตกว่า 20%

ถูกเปิดอ่าน 261 ครั้ง

ธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมกับ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี ตั้งเป้าเบี้ยประกันผ่านแบงก์ปีนี้เติบโตไม่ต่ำกว่า 20% พร้อมผนึก FWD เปิดประกันชีวิต คุ้มครองกลุ่มโรคร้าย จ่ายคืนเบี้ยเต็มหากไม่เคลม ด้านแผนงานปี 63 เปิดกลยุทธ์ 23 ม.ค.

อภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCB โดยร่วมกับ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี เปิดเผยว่าในปี 2563 ธนาคารตั้งเป้ายอดขายประกันผ่านสาขาของธนาคาร เติบโตไม่ต่ำกว่า 20% นอกจากจะขายผ่านสาขาของธนาคารที่ปัจจุบันมีอยู่ประมาณ 900-1,000 สาขาแล้ว โดยภายในไตรมาส 1/2563 จะเริ่มขายผ่านช่องทางดิจิทัลของธนาคารด้วย

“ภาพรวมมองว่า ปีนี้ธุรกิจประกันจะเติบโตกว่าปีที่ผ่านมา ส่วนแผนการดำเนินธุรกิจ และภาพรวมการดำเนินงานของปี 2563 ในวันที่ 23 มกราคมนี้ ธนาคารจะแถลงแผนอย่างเป็นทางการอีกครั้ง”

สำหรับการปรับลดสาขาของธนาคาร ปัจจุบันยังทรงตัวที่ 900-1,000 สาขา โดยแผนการปรับลดนั้น จะลดสาขาในพื้นที่ที่ไม่มีลูกค้าเข้าใช้บริการ แต่หากสาขาใดยังมีลูกค้าเข้าใช้บริการอยู่ จะไม่มีการปิดสาขาลงแน่นอน ส่วน banking agent ยังคงเดินหน้าขยายพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้จะได้เห็นเพิ่มมากขึ้น

ล่าสุด ธนาคารร่วมกับ FWD เปิดตัว SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย โดยให้สิทธิประโยชน์เคลมได้สูงสุด 6 ครั้ง ครอบคลุมโรคร้ายแรง 5 กลุ่ม ซึ่งโรคร้ายแรงแบ่งเป็น โรคร้ายแรงระดับต้นถึงปานกลาง จ่ายครั้งละ 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย โรคร้ายแรงระดับรุนแรงครั้งแรก จ่าย 100% ครั้งที่ 2 จ่าย 110% ครั้งที่ 3 จ่าย 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

นอกจากนี้ ยังหยุดจ่ายเบี้ยเมื่อเคลมใหญ่ แต่คุ้มครองต่อจนครบสัญญา โดยผู้ถือกรมธรรม์หยุดจ่ายเบี้ย เมื่อได้รับวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงระดับรุนแรงครั้งแรก และยังได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 75 ปี และหากไม่เจอโรคร้ายคืนเบี้ยเต็มจำนวน เมื่อผู้ถือกรมธรรม์มีชีวิตอยู่จนครบอายุ 75 ปี และไม่เคยเจ็บป่วยด้วยโรคร้านแรงระดับรุนแรง โดยทุนประกันเริ่มต้น 300,000 บาท – 20 ล้านบาท สำหรับปัจจุบันหลังจากเริ่มทดลองขายประมาณ 5-6 วัน ผ่านสาขาของธนาคารมีลูกค้าที่ได้รับกรมธรรม์แล้วประมาณ 300 ราย

“ประกันชีวิตที่ออกมาครั้งนี้ ถือเป็นรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิดสร้างสมดุลออกมาเป็นประกันคิดเผื่อเพื่อคนคิดเยอะ โดยคิดเผื่อ ให้ลูกค้าได้รับมือและเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็คิดเยอะ หากลูกค้าไม่เคลมโรคร้ายแรงระดับรุนแรงจนครบสัญญา รับเงินก้อนคืน 100% ของเบี้ยที่จ่ายมาทั้งหมด”

เดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี เปิดเผยว่า แผนประกัน SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย พัฒนาขึ้นมาจากงานวิจัยและการสำรวจความคิดเห็นเชิงลึกจากลูกค้าสร้างสรรค์ออกมาให้เป็นประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่เข้าใจง่าย เชื่อถือได้ สร้างแรงบันดาลใจ ใส่ใจ และใส่ใจลูกค้า เพื่อเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต
ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้ายคือ ประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่ออกแบบภายใต้แนวคิดจากการสร้างความสมดุลออกมาเป็น “ประกันคิดเผื่อเพื่อคนคิดเยอะ” โดย “คิดเผื่อ” ให้ลูกค้าได้รับมือและเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็ “คิดเยอะ” หากลูกค้าไม่เคลมโรคร้ายแรงระดับรุนแรงจนครบสัญญา รับเงินก้อนคืน 100% ของเบี้ยฯ ที่จ่ายมาทั้งหมด

tpw