nulled wordpress themes wordpress nulled themes

TISCO จับมือ BKI พัฒนาผลิตภัณฑ์ “TISCO CI EXTRA CARE” คุ้มครอง 8 กลุ่มโรคร้ายแรง

ถูกเปิดอ่าน 163 ครั้ง

ธนาคารทิสโก้ ร่วมกับ กรุงเทพประกันชีวิต พัฒนาผลิตภัณฑ์ TISCO CI Extra Care สาเหตุการเสียชีวิตของคนไทย ครอบคลุม 108 โรค ตอบโจทย์ความคุ้มครองที่คุ้มค่า รับเงินก้อนหลังการตรวจพบโรคร้ายพร้อมค่ารักษาพยาบาล กรณีเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในจากโรคร้ายแรง และหากเป็นโรคในกลุ่มอื่นๆ ก็ยังสามารถเคลมเพิ่มได้ เสนอขายเฉพาะที่สาขาธนาคารทิสโก้

พิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จาก การศึกษาตลาดและความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านประกันสุขภาพที่ดีแก่ลูกค้าด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างคุ้มค่าที่สุด จึงได้ร่วมกับ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พัฒนาผลิตภัณฑ์ TISCO CI Extra Care ที่มีความโดดเด่นในการคุ้มครองโรคร้ายแรงมากถึง 8 กลุ่มโรคที่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทย ครอบคลุม 108 โรค ตอบโจทย์ความคุ้มครองที่คุ้มค่า เสนอขายเฉพาะที่สาขาธนาคารทิสโก้
“ยุคนี้เราอยากให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการทำประกันสุขภาพ ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วยโดยเฉพาะในกลุ่มโรคร้ายแรงที่มีค่าใช้จ่ายสูง และสามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย ถือเป็นความเสี่ยงทางการเงินที่ไม่ควรมองข้าม หากเป็นไปได้ทุกครอบครัวควรจัดลำดับความสำคัญของการทำประกันสุขภาพไว้ในอันดับต้นๆ ของการวางแผนทางการเงิน ทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ยังมองว่าประกันสุขภาพเป็นเรื่องยุ่งยากมีรายละเอียดซับซ้อน ทิสโก้ขอมีส่วนช่วยโดยการใช้ความเชี่ยวชาญของเราคัดเลือกแผนประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์อย่างคุ้มค่ามาแนะนำให้กับลูกค้า เช่นเดียวกับที่เราเชี่ยวชาญและแนะนำด้านการลงทุน”
โดยร่วมกับกรุงเทพประกันชีวิต นำเสนอประกันสุขภาพ TISCO CI Extra Care เป็นแพ็กเกจประกันชีวิตแบบตลอดชีพพ่วงสัญญาเพิ่มเติมประกันโรคร้ายแรง ที่คุ้มครองมากถึง 108 โรค ใน 8 กลุ่มโรคร้ายแรง ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนไทย ซึ่งนอกจากจะออกแบบมาให้ครอบคลุมความเสี่ยงของกลุ่มโรคร้ายแรง โดยได้รับเงินก้อนหลังการตรวจพบโรคร้ายแล้ว ยังมีค่ารักษาพยาบาลรายวันกรณีเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในจากโรคร้ายแรง และหากเป็นโรคในกลุ่มอื่นๆ ก็ยังสามารถเคลมเพิ่มได้ ถือเป็นอีกหนึ่งแผนประกันสุขภาพชั้นดีที่มีความครอบคลุมและคุ้มค่า ซึ่งเราจะทำการตลาดอย่างต่อเนื่องตลอดปีนี้
ด้านกุสุมา ประถมศรีเมฆ หัวหน้าประกันภัยธนกิจ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “ผลิตภัณฑ์นี้ตั้งใจออกแบบความคุ้มครองให้เป็นแบบ Extra ทั้งในเรื่องของความคุ้มครองการรักษาโรคถึง 108 โรค การจ่ายเงินผลประโยชน์แบบแยกวงเงินซึ่งทำให้สามารถเคลมทุกกลุ่มโรคสูงสุดถึง 700% ซึ่งคุ้มครองโรคร้ายแรงในทุกระยะโดยจ่ายผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะเริ่มต้นสูงถึง 30% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และยังมีค่ารักษาพยาบาลรายวันในฐานะผู้ป่วยในให้อีกด้วย”
สำหรับความคุ้มครองโรคร้ายแรง 8 กลุ่มนั้น ประกอบด้วย กลุ่มที่ 1 กลุ่มโรคมะเร็งและเนื้องอก (5 โรค) กลุ่มที่ 2 กลุ่มโรคเกี่ยวกับหัวใจ หลอดเลือด ระบบประสาท และผลสืบเนื่อง (46 โรค) กลุ่มที่ 3 กลุ่มโรคเกี่ยวกับอวัยวะและระบบการทำงานที่สำคัญ (16 โรค) กลุ่มที่ 4 กลุ่มภาวะติดเชื้อ หรือการบาดเจ็บร้ายแรง (15 โรค) กลุ่มที่ 5 กลุ่มโรคร้ายแรงอื่นๆ (12 โรค) กลุ่มที่ 6 กลุ่มโรคร้ายแรงในเด็ก อายุไม่เกิน 16 ปี(10 โรค) กลุ่มที่ 7 กลุ่มโรคร้ายแรงในผู้สูงอายุ อายุตั้งแต่ 51 ปี ขึ้นไป (2 โรค) และกลุ่มที่ 8 กลุ่มภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน (2 โรค) รวมทั้งหมด 108 โรค
แผนประกันสุขภาพ TISCO CI Extra Care ถูกออกแบบให้เลือกจำนวนเงินเอาประกันภัยโรคร้ายแรงได้ 3 แผน คือ 1 ล้านบาท, 3 ล้านบาท และ 5 ล้านบาทต่อกลุ่มโรคร้ายแรง ซึ่งรับผลประโยชน์สูงสุดรวมทุกกลุ่มโรค 700% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย นั่นหมายถึง หากเคลมประกันโรคร้ายแรงในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งแล้ว ยังสามารถเคลมประกันในกลุ่มอื่นที่เหลือได้
นอกจากนี้ TISCO CI Extra Care ยังจ่ายผลประโยชน์โรคร้ายแรงระยะเริ่มต้นสูงถึง 30% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 6 เดือน ถึง 70 ปี ต่ออายุได้ถึง 98 ปี และยังมีค่ารักษาพยาบาลรายวัน กรณีเข้ารับการรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในจากโรคร้ายแรงเพิ่มเติมให้อีก 0.2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือคิดเป็นล้านละ 2,000 บาท สูงสุดวันละ 10,000 บาท นานถึง 90 วัน ตลอดอายุกรมธรรม์

tpw