nulled wordpress themes wordpress nulled themes

พิษฝุ่นจิ๋วถล่มเมือง ขายตรงเปิดศึกลุยเครื่องฟอกอากาศ

ถูกเปิดอ่าน 803 ครั้ง

ผู้ประกอบการเดินหน้าเปิดศึกตลาดเครื่องฟอกอากาศใช้ในบ้านและในรถ คาดปี 2020 มูลค่าตลาดรวมโตพุ่ง 2,500 ล้านบาท ฟากฝั่งบริษัทขายตรงทั้งช่องทางการตลาดหลายชั้น MLM และตลาดชั้นเดียว SLM ปลื้มได้รับกระแสตอบรับดีจากนักธุรกิจดันยอดขายโตตามกัน โปรยยาหอมอัดโปรโมชั่นแรงผ่อน 0% ของแถมเพียบ เชื่อมั่นวิกฤติฝุ่นจิ๋วคนไทยรับชะตากรรมอีกนาน

กลับมาถล่มสุขภาพคนไทยอีกครั้งปัญหาฝุ่น PM 2.5 หลังจากหายไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็เป็นเหตุการณ์ใหม่ที่ทำให้ประชาชนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น และนับเป็นวิกฤติที่สร้างโอกาสทางการตลาดให้กับสินค้าประเภทดูแลสุขภาพโดยเฉพาะหน้ากากอนามัย รวมถึงเครื่องฟอกอากาศใช้ในบ้านและในรถขายดีเป็นที่ต้องการของตลาด จากกระแสตื่นตัวฝุ่น PM 2.5 ส่งผลให้ตลาดเครื่องฟอกอากาศเติบโตขึ้นรวดเร็ว จากในปี 2561 ที่เติบโตเพียง 12% ต่อมาในปี 2562 โตพุ่ง 149% หรือคิดเป็นมูลค่า 1,700 ล้านบาท ขณะที่ในปีนี้ 2563 คาดว่าตลาดยังเติบโตได้ถึง 50% มีมูลค่า 2,300-2,500 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม เพื่อป้องกันฝุ่นร้ายนี้ ประชาชนควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้ง ใช้อุปกรณ์ป้องกันตนเอง และควรติดตามสถานการณ์ฝุ่นละอองอย่างใกล้ชิด นอกจากจะต้องดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดแล้วการ เฟ้นหาอุปกรณ์หรือสินค้าดีๆ มาดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันตัวเอง และจากวิกฤตินี้จึงเป็นโอกาสทางการตลาดธุรกิจขายตรงในการเข็นสินค้า ”เครื่องฟอกอากาศ” มาเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพด้วยเช่นกัน แม้ขายตรงเป็นตลาดเล็กแต่ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ห่วงใยสุขภาพด้วยการส่ง เครื่องกรองอากาศ “แอทโมสเฟียร์ สกาย” (Atmosphere Sky) และเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ (Atmosphere Drive) ลุยตลาดดูแลสุขภาพเต็มสูบ จากวิกฤติฝุ่นครั้งแรกปีที่แล้วสินค้านี้ผลักดันให้ยอดขายแอมเวย์โตอย่างรวดเร็ว ส่วนรอบใหม่นี้แอมเวย์ได้โชว์หมัดเด็ดโปรโมชั่นแบบจัดหนักในราคาพิเศษ พร้อมรับเพิ่มฟรี นิวทริไลท์ ดับเบิ้ลเอ็กซ์ พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือ 18 เดือนกับบัตรที่ร่วมรายการ

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด มาแบบแพ็กคู่ใส่ใจสุขภาพด้วย “เครื่องฟอกอากาศ (BIOSLIFE AIR)และหน้ากากอนามัย (UNIMASK) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลด้านประสิทธิภาพการกรองฝุ่น PM2.5 ตัวช่วยที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยระดับโลก โดยได้รับการพัฒนาอีกขั้นด้วยการเสริมแผ่นกรองอากาศเทคโนโลยี 3 เอ็ม ฟิลทรีตท์ มีเส้นใยหนาแน่นพิเศษช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดักจับฝุ่นละลองชนิดพิเศษ และหน้ากากอนามัย (UNIMASK) ที่ได้รับการออกแบบให้กรองอากาศได้สูงถึง 5 ชั้นสร้างสีสันตลาดเป็นอย่างดี

ขณะนี้ยักษ์ขายตรง บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด อวดโฉมสินค้าพระเอกพิชิตฝุ่นด้วย “บียอนด์ ไมโครพลาสมา” Beyond Micro Plasma Air Purifier มาพร้อมกับโปรโมชั่นแรงที่ใครก็เข้าถึงได้ง่ายได้สร้างความคึกคักของตลาดอย่างมาก
โดยมีลักษณะเด่น คือการนำเอาเทคโนโลยีการฟอกอากาศ ด้วยระบบไมโครพลาสมามาใช้ ซึ่งได้ทำการดูดสิ่งสกปรกที่ลอยอยู่ในอากาศที่มีอนุภาคเล็กมากมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น ประกอบด้วยแผ่นกรองที่สามารถกรองสิ่งสกปรกที่มีอนุภาคเล็กที่สุดถึง 0.3 ไมครอน และกรองอากาศให้สะอาดบริสุทธิ์ 99.97% สามารถป้องกันกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

แบรนด์ขายตรงไทย บริษัท คังเซน เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เดินหน้าใส่ใจสุขภาพคนไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยเครื่องฟอกอากาศ “คังเซน เฮลท์เวย์” ได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยาของสหรัฐฯ (FDA) และรองรับด้วยระบบฟอกอากาศ EMF (Enhanced Media Filtration) เทคโนโลยีเพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆ

ขณะที่ขายตรงน้องใหม่ บริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด สร้างทางเลือกใหม่พิชิตฝุ่นจิ๋ว ราวกลางเดือนกุมภาพันธ์เตรียมเปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ Vollara แม้ยังไม่ได้เปิดตัวเป็นทางการแต่ก็ได้สร้างความตื้นเต้นให้แก่สมาชิกอย่างมาก ในการนำมาดูแลสุขภาพและกระตุ้นยอดขายทางการตลาดต่อไป

ทิ้งท้ายขายตรงชั้นเดียว บริษัท ยูโร พีทูพี ไดเรคท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้าและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ภายใต้ชื่อ โฟรบส์ (Forbes) ขอดูแลสุขภาพด้วย “เครื่องฟอกอากาศ AEROGUARD 4S” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีตั้งแต่เกิดวิกฤติฝุ่นช่วงแรกปีที่ผ่านมากระตุ้นยอดขายโตอย่างรวดเร็ว ต่อมากับวิกฤติฝุ่นล่าสุดแม้ว่ายอดขายจะไม่หวือหวาเท่าครั้งแรกแต่ยังเห็นถึงการเติบโตของยอดขายเพิ่ม 10-20% โดยตัวแทนจำหน่ายได้มีการสต๊อกสินค้าไว้เพื่อสร้างตอบสนองความต้องการผู้บริโภค มาพร้อมโปรโมชั่นแรงจริง ลด 10% ผ่อนยาว 10 เดือน ดอกเบี้ย 0% ร่วมกับสถาบันการเงินชั้นนำ

tpw