nulled wordpress themes wordpress nulled themes

J&C ปิดหีบยอดขายโต 5% “โหย่งเหิง” ปั๊มยอดขายเพิ่มกว่า 100 ลบ.

ถูกเปิดอ่าน 359 ครั้ง

“จอย แอนด์ คอยน์” เผยยอดขายประจำปี 2562 เติบโตเพิ่มขึ้น 5% มีปัจจัยบวกงานวิจัย “โหย่งเหิง” ผลิตภัณฑ์เรือธงสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นกว่า 100 ล้านบาท ตลาดต่างประเทศบูมกัมพูชาโตสุดในรอบหลายปีกว่าเท่าตัว พร้อมยกระดับสมาชิกสอบใบประกอบมาตรฐานวิชาชีพธุรกิจขายตรง เตรียมจัดงานฉลองใหญ่ 18 ปี ทุ่มงบ 15 ล้านบาทต้นเดือนมีนาคม

ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C) เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า สำหรับภาพรวมแนวโน้มของเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมขายตรงยังคงซบเซาอย่างต่อเนื่อง ทุกบริษัทต้องมีการปรับตัวในการทำธุรกิจ J&C ก็มีการปรับตัวในการพัฒนาธุรกิจมาตลอดเวลา การที่จะทำธุรกิจให้มีการเติบโตจะต้องเป็นการทำธุรกิจแบบผสมผสานของเทคโนโลยีและคนที่จะเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนธุรกิจ และการบริหารจัดการต้นทุนภายในบริษัททำให้การดำเนินธุรกิจปี 2562 มียอดขายในการเติบโตที่ดีขึ้นประมาณ 5% เมื่อเทียบกับยอดขายในปีที่ผ่านมา ส่วนจำนวนสมาชิกใหม่ที่เข้ามายังคงทรงตัวและมีสมาชิกเข้ามาใหม่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้การเติบโตในตลาดต่างประเทศมีอัตราการเติบโตสูง เป็นปัจจัยให้บริษัทมียอดขายรวมเติบโตเพิ่มขึ้น

“ภาพรวมการทำธุรกิจ J&C ปีนี้ค่อนข้างน่าพอใจเพราะมียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้น ถึงแม้ยอดขายในประเทศไทยค่อนข้างทรงตัวหรือดรอปลงเล็กน้อย แต่ในปีนี้ตลาดในต่างประเทศมีการเติบโตเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะตลาดกัมพูชามีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเทียบกับในอดีตแต่ละปีมียอดขายไม่ถึง 500 ล้านบาท แต่ในปีนี้มีการเติบโตสูงกว่า 800-900 ล้านบาท ซึ่งในตลาดกัมพูชาตอนนี้มีกำลังซื้อสูงและคนสนใจที่จะทำธุรกิจขายตรงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เรือธงของเรา “โหย่งเหิง” ที่มีงานวิจัยรองรับว่าสามารถที่จะเพิ่มเม็ดเลือดขาวในร่างกายได้ ทำให้เราสามารถสร้างผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น โดยในปีที่ผ่านมา “โหย่งเหิง” มียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 100 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าอุปโภค-บริโภค ที่เป็นสินค้าขายดีอีกด้วย สำหรับตอนนี้เรามีการขยายไปในหลายประเทศแล้ว อาทิ ประเทศกัมพูชา สปป.ลาว อินโดนีเซีย เมียนมา เวียดนาม และประเทศจีน และในทุกประเทศมีอัตราการเติบโตที่ดี”

สำหรับกลยุทธ์ในปี 2563 มุ่งเน้นที่จะพัฒนาในทุกๆ ด้านไปพร้อมๆ กัน เพราะที่ผ่านมาบริษัทมีการพัฒนาต่อเนื่องและรับรู้ความต้องการของตลาดว่าต้องพัฒนาอะไรเพื่อตอบโจทย์การทำธุรกิจ โดยที่ผ่านมาบริษัทมีการพัฒนาแอปพลิเคชัน “JC M COMMERCE” ส่วนในปีนี้แนวทางการพัฒนาแผนการตลาด J&C จะมุ่งเน้นระบบ AI มากขึ้นควบคู่การทำงานสอดคล้องกับ Human นำความเชี่ยวชาญและทักษะของแต่ละด้านเพื่อการทำงานร่วมกันไปสู่ความสำเร็จ และนอกจากนี้ J&C ต้องการที่จะสร้าง Partner ทางธุรกิจ เพื่อต้องการที่จะให้ทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยกัน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักธุรกิจในการพัฒนาแฟรนไชส์ JC i-Mart ที่มีแล้วหลายร้อยร้านค้าทั่วประเทศ โดยสมาชิกสามารถที่จะจัดการบริหารร้านค้าได้เองแบบครบวงจร

“ทั้งนี้เรายังคงพัฒนาสมาชิกผ่านระบบฝึกอบรม JC matrix ซึ่งเป็นระบบการพัฒนานักธุรกิจให้มีความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะมีการจัดอบรมอย่างเข้มข้นในทุกเดือน นอกจากนี้ J&C อยากจะยกระดับนักธุรกิจขายตรงให้มีมาตรฐานทางวิชาชีพ โดยตอนนี้อยู่ระหว่างการเทรนสมาชิกให้สามารถสอบใบประกอบวิชาชีพขายตรงให้ได้ทุกคน คาดว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนมีนาคมนี้ และ J&C มุ่งเน้นให้คนที่เข้ามาทำธุรกิจขายตรงยกระดับมาตรฐานวิชาชีพขายตรง โดยเริ่มจากสมาชิกในองค์กรของเราที่มีสวัสดิการให้กับสมาชิกเทียบเท่าประกันสังคมหรือดีกว่าประกันสังคม อาทิ การจัดทำกองทุนสมาชิก การทำประกันชีวิต การทำประกันอุบัติเหตุ เป็นต้น พร้อมเตรียมจัดงานใหญ่ฉลองครบรอบ 18 ปี ทุ่มงบประมาณ 15 ล้านบาท ต้นเดือนมีนาคมนี้”

tpw