nulled wordpress themes wordpress nulled themes

TQM ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “Insurance Gifts” ตั้งเป้ายอดขายปี 63 โต 15% แตะ 1.5 หมื่นลบ.

ถูกเปิดอ่าน 244 ครั้ง

TQM ตั้งเป้ายอดขายปี 63 โต 15% แตะ 15,000 ล้านบาท จากปีก่อนทะลุเป้าที่วางไว้ 12,790 ล้านบาท พร้อมรุกตลาดขายประกันออนไลน์ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “Insurance Gifts ของขวัญจากความห่วงใย” หวังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ สร้างมิติใหม่เขย่าวงการประกันต้นปีหนูทอง

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทมีแนวคิด “ส่งมอบความห่วงใย ด้วยประกันภัยให้คนที่คุณรัก” ที่นำผลิตภัณฑ์ประกันภัยมาพัฒนาเป็นของขวัญเพื่อเป็นตัวแทนความห่วงใยที่คนทั่วไปสามารถซื้อและส่งมอบให้คนรัก และนับเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการประกันภัย ของเมืองไทย โดยสื่อสารให้คนเปลี่ยนมุมมองใหม่ อยากทำให้ประกันภัยกลายเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ใช้งานได้จริง มีประโยชน์กับบุคคลอันเป็นที่รัก และสามารถส่งมอบให้กันได้ในทุกช่วงเวลา โดยเฉพาะวันพิเศษในช่วงต่าง ๆ เพราะทุกคนไม่สามารถอยู่กับคนที่เรารักเพื่อปกป้องและดูแลเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่จะดีกว่าหากเราส่งมอบประกันเป็นของขวัญ เป็นหลักประกันให้คนที่เรารักได้อุ่นใจเสมอ ทีคิวเอ็มหวังว่าประกันจะเป็นของขวัญอีกหนึ่งอย่างที่คนจะนึกถึง เมื่อต้องมอบของขวัญให้คนที่คุณรักในแคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก คือ หลักประกันที่ห่วงใย
ล่าสุด บริษัทนำผลิตภัณฑ์ประกันภัยมาพัฒนาเป็นของขวัญเพื่อเป็นตัวแทนความห่วงใยที่คนทั่วไปสามารถซื้อและส่งมอบให้คนรัก และ นับเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการประกันภัยของเมืองไทยผ่านผลิตภัณฑ์ประกันภัยภายใต้แคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก คือ หลักประกันที่ห่วงใย” ขายผ่านระบบการขายประกันออนไลน์แบบใหม่ที่ชื่อว่า “Insurance Gifts ของขวัญจากความห่วงใย” ซึ่งถือว่าเป็น โดยลูกค้าสามารถซื้อประกันให้คนรักแบบง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ของ TQM ทั้งเฟซบุก ไลน์ และ เว็บไซต์ ซื้อ และ ส่งให้ผู้รับได้ทันที เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ และ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้าน InsureTech ของ TQM โดยมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย ซึ่งถูกพัฒนาและออกแบบเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าแบบเฉพาะกลุ่ม ทั้งกลุ่มคู่รักหนุ่มสาว ความรักแบบครอบครัว ความรักแบบไม่จำกัดเพศ (LGBT) และ ความรักที่อยู่ในรูปแบบที่ไม่ใช่เพียงคนรัก
สำหรับแคมเปญ “มากกว่าคำว่ารัก คือ หลักประกันที่ห่วงใย” ได้ดึงเอา 2 นักแสดงคู่จิ้นกระแสแรง “โบว์ เมลดา” และ “มิกค์ ทองระย้า” มาเป็นพรีเซนเตอร์ และ ใช้กลยุทธ์ Music Marketing เปิดตัวด้วยมิวสิคซีรี่ย์เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวความรัก และ สร้างการรับรู้ออกไปในวงกว้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ประกันภัยสามารถเลือกซื้อผ่านการขายในระบบ Insurance Gifts ได้ง่ายๆ เบี้ยประกันราคาเบาๆ เช่น ประกันภัยสุขภาพ ประกันภัยไวรัสโคโรนา ประกันภัยมะเร็ง ประกันภัยอุบัติเหตุประกันการเดินทาง โดยมีพันธมิตรบริษัทประกันภัยที่เข้าร่วมแคมเปญ 10 บริษัท ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด(มหาชน) , บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด(มหาชน) ,บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด(มหาชน) , บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) , บริษัท สินทรัพย์ จำกัด(มหาชน) , บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด(มหาชน) , บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด(มหาชน) , บริษัท สินมั่นคง จำกัด(มหาชน) , บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด(มหาชน) และ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
ด้าน ดร.นภัสนันท์ พรรณิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TQM เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้ายอดขายปีนี้แตะ 15,000 ล้านบาท คิดเป็นการเติบโตประมาณ 15% จาก ปีก่อนที่คาดทำยอดขายเกินเป้าที่วางไว้ 12,790 ล้านบาท มาจากการขยายตลาด และ ไตรมาส 4 เป็นไตรมาสที่ธุรกิจประกันสร้างยอดขายเติบโตสูงสุด ทั้งประกันวินาศภัยประเภทรถ และ ธุรกิจประกันต่างๆ
“เราไม่ได้ตั้งเป้ายอดขายจากแคมเปญนี้ แต่เชื่อว่าช่วงเวลา 1 ปีนี้จะเป็นตัวสนับสนุนยอดขายชองเราให้เข้าเป้าได้ไม่ยาก ไม่เหนื่อยจนเกินในภาวะแบบนี้ ซึ่งปีที่แล้วเราเกินเป้ามาเล็กน้อย แต่จะออกมาเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอวันที่ 27 ก.พ.นี้ก่อน เพราะจะเป็นวันที่เราแจ้งผลประกอบการ”

tpw