nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“กิฟฟารีน” ชนดิสรัปกระจาย ปี’62 ปิดยอด 4,978 ล้านบาท โต10.3%

ถูกเปิดอ่าน 545 ครั้ง

ยักษ์ขายตรงไทยเบอร์หนึ่ง “กิฟฟารีน” ทรานส์ฟอร์มชนพายุเทคโนโลยี Disruption สร้างโอกาสให้ผู้บริโภคเข้าถึงแบรนด์กิฟฟารีนได้ง่าย โตสวนกระแสดันผลประกอบการปี 2562 พุ่งมียอดขายรวม 4,978 ล้านบาทเติบโต 10.3% จับทางถูกกางแผนลุยปี 62 ทุ่มงบตลาด 200 ล้านบาท สร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้บริโภคผุดตลาดใหม่ๆ ทั้งช่องทางออนไลน์ ออฟไลน์ ตั้งเป้ารายได้ปี 2020 เติบโต 5-10% ปลื้มผลงาน 24 ปี กิฟฟารีน โชว์ผลลัพธ์ก้าวที่มั่นคงยอดขายรวม 87,329 ล้านบาท ล่าสุดตอกย้ำความยิ่งใหญ่ จัดงานฉลองครบรอบ 24 ปี ภายใต้คอนเซปต์ “TURN DISRUPTION INTO OPPORTUNITY” โลกเปลี่ยน เราต้องเปลี่ยน เพื่อโอกาสที่ดีกว่า พร้อมติดปีกอาวุธให้นักธุรกิจด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพกว่า 15 รายการ

แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่กิฟฟารีนได้ทรานส์ฟอร์มธุรกิจ ปรับตัวให้ทันกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปเมื่อปีที่แล้ว ก็พบว่าอะไรที่เคย Disrupt เมื่อหลายๆ 10 ปีที่ผ่านมา กลับกลายเป็นโอกาส ทำให้คนทั้งประเทศตอนนี้เข้าถึงกิฟฟารีนได้ง่ายมากขึ้นบางคนอาจจะเคยใช้สินค้าแล้ว หรือคนที่ขายเกิดย้ายถิ่นฐานไปหรือไม่ได้ทำงานในที่เดียวกัน และไม่รู้จะซื้อสินค้ากิฟฟารีนได้ที่ไหน มาในตอนนี้ผู้บริโภคสามารถช้อปปิ้งสินค้าของกิฟฟารีนได้ผ่านช่องทางที่หลากหลายขึ้น ส่งผลให้ผลประกอบการโดยรวมในปี 2562 มียอดขายรวม 4,978 ล้านบาท เติบโต 10.3%

ปัจจุบัน ธุรกิจเครือข่ายกิฟฟารีนมีจำนวนสมาชิกทั้งหมด 7.9 ล้านรหัส และมีจำนวนนักธุรกิจ 740,000 รหัส มียอดรวมการมอบเงินปันผลและรายได้อื่นๆ ที่มอบให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีน 39,072 ล้านบาท คืนกำไรสู่สังคม 157 ล้านบาท จำนวนสำนักงานธุรกิจ 105 สาขา และมียอดขายรวมผลประกอบการตลอดระยะเวลา 24 ปี รวมทั้งสิ้น 87,329 ล้านบาท

แพทย์หญิงนลินี กล่าวต่อว่า ความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของยักษ์ขายตรงไทยกิฟฟารีน นอกจากยอดขายเพิ่มขึ้นทุกปีแล้ว ล่าสุดได้ย้ำภาพความสำเร็จอีกปี ด้วยการจัดงานฉลองครบรอบ 24 ปี ในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “TURN DISRUPTION INTO OPPORTUNITY” โลกเปลี่ยน เราต้องเปลี่ยน เพื่อโอกาสที่ดีกว่า กิฟฟารีนต้องการส่งต่อแนวคิดให้กับนักธุรกิจให้มีมุมมองต่อการเปลี่ยนแปลง หรือ Disruption เป็นโอกาสทางธุรกิจที่เป็นไปได้จริง และทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ถือเป็นความท้าทายใหม่ เพื่อให้ทันกับเทคโนโลยี

โดยในปีนี้กิฟฟารีนได้ทุ่มงบทางการตลาด 200 ล้านบาท พัฒนาช่องทางการตลาดใหม่ๆ มีโอกาสที่ดีในการให้บริการผู้บริโภคมากขึ้น ภายใต้กลยุทธ์ในการพัฒนาองค์ความรู้ให้กับนักธุรกิจ เพื่อสร้างเครือข่ายผู้ใช้สินค้าในโลกออนไลน์ พร้อมเพิ่มขีดความสามารถรอบด้านให้กับนักธุรกิจกิฟฟารีน เพื่อสร้างโอกาสในการขาย พร้อมนำแบรนด์กิฟฟารีนเข้าไปอยู่ใน Customer Journey ที่เป็นทุกจุดสัมผัสของผู้บริโภค และเป็นแบรนด์ที่ทำให้ผู้บริโภคไว้ใจได้ ร่วมด้วยการพัฒนาระบบสนับสนุนทางการตลาดในทุกๆ แพลตฟอร์ม ทั้ง Online และ Offline ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในช่องทางออนไลน์ใหม่ๆ ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม การเปิดช่องทางการจำหน่ายในหลากหลายแพลตฟอร์ม และการสร้างแอปพลิเคชันที่ส่งเสริมการขายและเพิ่มองค์ความรู้ทุกด้านให้กับนักธุรกิจ
โดยภายในงานใหญ่ครั้งนี้ พบกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่มากคุณภาพกว่า 15 รายการ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สกินแคร์ บอดี้แคร์ เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย และคัลเลอร์เมคอัพ และเติมเต็มความรู้กับเสวนาพิเศษในหัวข้อ “TURN DISRUPTION INTO OPPORTUNITY” โดย ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ผู้กอบกู้วิกฤติ 13 หมูป่าแห่งถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน, ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด สนุกกับ MINI CONCERT จากคุณ เจ-เจตริน วรรธนะสิน ร่วมแสดงความยินดีกับพิธีประดับเข็มเกียรติยศผู้บริหารระดับสูงสุด “ไดมอนด์ แกรนด์ พาราไดซ์” ชมความอลังการของการเปิดตัวผู้ชนะการแข่งขันประจำปีต่างๆ และกิจกรรมมากมาย

tpw