nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค” รีแบรนด์ โหมกลยุทธ์รุกธุรกิจยุคดิจิทัล 360 องศา

ถูกเปิดอ่าน 406 ครั้ง

“ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค” รีแบรนดิ้งในรอบ 20 ปี “ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์” ตอบโจทย์พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในยุคดิจิทัล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Transform Lives For Life เปลี่ยนเพื่อทั้งชีวิต” พร้อมการสนับสนุนการทำธุรกิจแบบ 360 องศา ผ่านแพลตฟอร์มการเป็นพาร์ตเนอร์ธุรกิจ Entrepreneurial LIFE Platform ชูความแข็งแกร่งการพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจจาก Unilever Life Learning Studio ทั้งแบบออฟไลน์ออนไลน์ตลอด 24 ชม.

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยถึง การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ยูนิลีเวอร์ฯ เข้ามาประกอบธุรกิจในประเทศไทย เปิดแถลงข่าวผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์แฟนเพจ avianceshop ถึงนักธุรกิจพาร์ทเนอร์ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network) ในการรีแบรนดิ้งบริษัทใหม่เป็น “ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์” (Unilever Life) ที่พร้อมเดินเคียงข้างนักธุรกิจพาร์ทเนอร์ทุกคนสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมายูนิลีเวอร์ฯ ยึดหลักการดำเนินธุรกิจในการดูแลใส่ใจผู้บริโภคและการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สำหรับการเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ในครั้งนี้เป็นการสานต่อเจตนารมณ์ที่ชัดเจนของยูนิลีเวอร์ฯ ที่ต้องการใส่ใจดูแลและเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่ของผู้คนให้มีชีวิตที่ดีขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Transform Lives For Life เปลี่ยนเพื่อทั้งชีวิต พร้อมการสนับสนุนการทำธุรกิจแบบ 360 องศา ในโลกยุคดิจิทัล

“สำหรับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ จะมีการพัฒนาเพิ่มเติมใน 3 มิติ ประกอบไปด้วย 1. Transform You เปลี่ยนเพื่อให้นักธุรกิจเป็นคนที่เก่งขึ้นตลอดเวลา ผ่านระบบฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจจาก Unilever Life Learning Studio สตูดิโอเพื่อการเรียนรู้ธุรกิจทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ที่พร้อมให้พาร์ตเนอร์ทุกคนเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2. Transform Wellness เป็นการเปลี่ยนเพื่อให้นักธุรกิจและผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีขึ้น ทั้งภายนอกและภายในจากผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ซึ่งในแต่ละปี ยูนิลีเวอร์ฯ ลงทุนงบประมาณในการวิจัยกว่า 6,000 ล้านบาทต่อปี เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภค และ 3. Transform Future เป็นการเปลี่ยนแปลงนักธุรกิจพาร์ตเนอร์สามารถประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ มีอิสรภาพในการใช้ชีวิต ด้วยแพลตฟอร์มการเป็นเจ้าของร่วมกับ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์

ขณะนี้ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ มีความพร้อมแล้วในทุกด้านที่จะพานักธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ในฐานะที่บริษัทจะเป็น The Supporter ที่จะคอยสนับสนุนการทำธุรกิจของนักธุรกิจตลอดเวลา ผ่านผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับพรีเมียมของยูนิลีเวอร์ ในช่องทางการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์ค (Social Network Marketing) ด้วยแพลตฟอร์มการเป็นพาร์ตเนอร์ธุรกิจ Entrepreneurial LIFE Platform ที่ประกอบไปด้วย 1.Business Management Support 2.Health & Beauty Solutions 3.Life Max Rewards 4.Coaching & Life-learning Roadmap และ 5. Smart Life Mobile Tools คอยให้ความสะดวก รวดเร็ว ง่าย ในที่เดียว และรับผลตอบแทนในหลากหลายรูปแบบ
อนึ่ง ยูนิลีเวอร์ฯ เริ่มต้นจากสบู่ซันไลท์ก้อนแรกเมื่อร้อยกว่าปีก่อน ถือกำเนิดมาด้วยเจตจำนงอันแรงกล้าของ นายวิลเลียม ลีเวอร์ ผู้ก่อตั้งยูนิลีเวอร์ในเวลานั้น ที่จะส่งเสริมสุขอนามัยครอบครัวและคุณภาพชีวิตของผู้หญิงในฐานะแม่บ้าน ถึงวันนี้หัวใจในการทำธุรกิจของยูนิลีเวอร์ ขับเคลื่อนด้วยเจตจำนงที่จะส่งเสริมวิถีชีวิตที่ยั่งยืนให้กับผู้บริโภค ผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และวิธีการดำเนินธุรกิจในระดับโลก ยูนิลีเวอร์ต่อยอดเจตจำนงนี้ด้วยแพลตฟอร์มพาร์ตเนอร์ธุรกิจ ภายใต้ชื่อ ยูนิลีเวอร์ ไลฟ์ ที่ออกแบบเพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนอย่างยั่งยืนได้ ทั้งด้านรายได้ สุขภาพ ความงาม และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ด้วยจุดมุ่งหมายที่จะสร้างแรงกระเพื่อมของวิถีชีวิตที่ยั่งยืนในวงกว้างให้มากที่สุด

tpw