nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แอมเวย์” รั้งท็อป 5 โลก ประเทศไทยสร้างสถิติยอดขาย 2 หมื่นล้าน

ถูกเปิดอ่าน 3,021 ครั้ง

แอมเวย์ประเทศไทย เปิดเผยยอดขายประจำปี 2562 สร้างสถิติใหม่ที่ยอดขาย 20,190 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 6% สร้างยอดขายสูงสุดต่อเนื่อง 5 ปีรวด ดันแอมเวย์โลกครองตำแหน่งขายตรงอันดับ 5 มียอดขายรวม 8,400 ล้านเหรียญสหรัฐ เตรียมทุ่มงบประมาณกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐ ดันแพลตฟอร์มดิจิทัล นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และการสร้างผลตอบแทนให้กับนักธุรกิจแอมเวย์ พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตและสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์เติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้น ชูผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ยังเป็นเทรนด์มาแรงทั่วโลก

กิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ผลสำเร็จปี 2562 แอมเวย์ประเทศไทยปิดยอดขายรวมที่ 20,190 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 6% จากปี 2561 เติบโตต่อเนื่องติดต่อกันเป็นปีที่ 5 และเป็นตลาดที่มียอดขายสูงสูดอันดับ 5 ของแอมเวย์กว่า 100 ประเทศทั่วโลก ปัจจัยความสำเร็จมาจากผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ฮีโร่โปรดักต์ที่สอดรับกับเทรนด์รักสุขภาพและดูแลตัวเองของคนยุคใหม่ และผลตอบรับที่แรงอย่างต่อเนื่องจากการเปิดตัวคอร์พลัส (CORE PLUS+) โปรแกรมเพิ่มเงินรางวัลพิเศษนอกเหนือจากแผนรายได้หลักให้กับนักธุรกิจแอมเวย์ทุกระดับ”

“สำหรับในปี 2563 นี้ แอมเวย์ประเทศไทยยังคงเน้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม รุกโปรแกรมคอร์พลัส ที่ช่วยให้นักธุรกิจตั้งแต่รายใหม่จนถึงระดับผู้นำได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง มีธุรกิจที่มั่นคงและยั่งยืน อีกทั้งไฮไลต์แผนกลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์มากขึ้น เพื่อตอบรับตามเทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ที่รับข้อมูลข่าวสารจากสื่อออนไลน์และโชเซียลมีเดีย รวมถึงความสะดวกรวดเร็วในการเลือกซื้อสินค้าบนโลกออนไลน์” กิจธวัช กล่าวเสริม

ด้านยอดขายแอมเวย์ทั่วโลกในปีที่ผ่านมามีมูลค่า 8,400 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยตลาดที่มียอดจำหน่ายสูงสุด 5 อันดับแรกประกอบด้วย ประเทศจีน สหรัฐอเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น และไทย ซึ่งปีนี้แอมเวย์เตรียมลงทุนกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐในทั่วโลก ด้านแพลตฟอร์มดิจิทัล นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และการสร้างผลตอบแทนให้กับนักธุรกิจแอมเวย์
ด้านแพลตฟอร์มดิจิทัล หนึ่งในตัวอย่างที่แอมเวย์ลงทุนเพื่อให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าผ่านโซเชียลมีเดีย คือ แพลตฟอร์ม 3E หรือ “Easy, Early, Earning” ในตลาดประเทศจีน ซึ่งแอมเวย์พัฒนาร่วมกับเทนเซ็นต์ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก เพื่อให้นักธุรกิจแอมเวย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์แอมเวย์ได้ผ่านโซเชียลคอมเมิร์ซ โดยปัจจุบันแอมเวย์กำลังลงทุนด้านดิจิทัลเพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันในตลาดอื่นๆ ทั่วโลก

ด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ แอมเวย์เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและอยู่ในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และยังลงทุนอย่างต่อเนื่องในกระบวนการตรวจสอบย้อนกลับ (Traceability) สำหรับส่วนประกอบจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิวทริไลท์และผลิตภัณฑ์ความงามอาร์ทิสทรี โดยเฉพาะพืชพรรณที่แอมเวย์เพาะปลูกในฟาร์มออแกนิคบนพื้นที่กว่า 15,000 ไร่ในประเทศสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก และบราซิล
ขณะที่การสร้างผลตอบแทนให้กับนักธุรกิจแอมเวย์ ด้วยคอร์พลัส โปรแกรมเงินรางวัลพิเศษรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้เริ่มต้นธุรกิจแอมเวย์มีรายได้เพิ่มขึ้น และสนับสนุนนักธุรกิจแอมเวย์ให้มีโครงสร้างธุรกิจที่มั่นคงและยั่งยืน

อย่างไรก็ตามจากภาพความสำเร็จในครั้งนี้ แอมเวย์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาตามแผนกลยุทธ์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ธุรกิจแอมเวย์เป็นธุรกิจที่ทำให้ผู้คนมีความเป็นอยู่ดีขึ้น ซึ่งเป็นเป้าหมายที่แอมเวย์ยึดมั่นมาโดยตลอด” นายกิจธวัช กล่าวสรุป

tpw