nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เจอเนสส์” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Naära

ถูกเปิดอ่าน 172 ครั้ง

“เจอเนสส์ โกลบอล” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เครื่องดื่มคอลลาเจนที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก TruMarine จุดเริ่มต้นผิวสวยจากภายใน”

ลาวัณย์ เวทประเสริฐวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Naära เครื่องดื่มคอลลาเจนที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก TruMarine จุดเริ่มต้นผิวสวยจากภายใน ร่วมเจาะลึกศาสตร์แห่งความงามที่แท้จริงโดย คริสเตียน ดราโป ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาการเซลล์ต้นกำเนิด ที่มาให้ความรู้เจาะลึกถึงต้นกำเนิดความสวย ความอ่อนเยาว์ที่แท้จริงและความอัศจรรย์ของ TruMarine กระบวนการสกัดพิเศษโดยใช้กระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (hydrolysis) อันซับซ้อน ซึ่งจะทำให้คอลลาเจนมีโมเลกุลขนาดเล็กและร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ผสานด้วยส่วนผสมของวิตามิน 8 ชนิด, กรดอะมิโนและแร่ธาตุต่างๆ รวมถึงผลไม้นานาชนิดเพื่อช่วยบำรุงผิวพรรณจากภายใน โดย TruMarine® Collagen ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่ามีส่วนช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นในเวลาเพียงแค่ 4 สัปดาห์ พร้อมเผยผิวที่แลดูกระชับ, กระจ่างใส, อ่อนเยาว์ด้วยคุณค่าการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก พร้อมแชร์ผลลัพธ์จากนักธุรกิจเจอเนสส์ที่ดื่ม Naära คอลลาเจน เป็นประจำจนสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่น่าพอใจ ทั้งผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูลดเลือนลง พร้อมรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงของร่างกายพร้อมเสวนากลยุทธ์การสร้างธุรกิจกับเหล่าสุดยอดผู้นำเจอเนสส์ อาทิ Double Diamond Director ธเนตร วงษา, Double Diamond Director จิรัฏฐ์ กุลทรัพย์มงคล และผู้นำระดับ Diamond Director, Emerald Director ต่างพากันแสดงวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจให้กับสมาชิกเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองการสร้างธุรกิจ พร้อมเสริมทักษะและสร้างแรงบันดาลใจเพื่อช่วยในการจุดประกายพลังในตัวเองเพื่อการก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้งและยืนหยัดในการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมความอ่อนเยาว์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยแรงขับเคลื่อนในการทำธุรกิจและความรู้ที่ได้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Naära กันอย่างเจาะลึกและพร้อมที่จะนำไปต่อยอดทางธุรกิจต่อไป และที่สำคัญยังมี Gimmick กระเป๋าถือสุดน่ารัก Naära ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี เมื่อเร็วๆ นี้

ผลิตภัณฑ์ Naära ได้มีออกวางจำหน่ายมาแล้วในหลายประเทศทั่วโลกและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก และตอนนี้ประเทศไทยก็ได้มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว คาดว่า Naära จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการรุกตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในปีนี้ของ เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย)

tpw