nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ดิไอคอน” เทงบ 150 ลบ. เนรมิต สนง. “The iCon House”

ถูกเปิดอ่าน 1,175 ครั้ง

ดิไอคอนกรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ “BOOM” ปิดยอดขายปี 2562 ประมาณ 400 ล้านบาท เตรียมขยายตลาดอาเซียนเพิ่ม พร้อมเปิดตัวสำนักงานใหญ่ย่านรามอินทรา “The iCon House” ทุ่มงบประมาณในการก่อสร้างกว่า 150 ล้านบาท เป็นแหล่งเรียนรู้ธุรกิจออนไลน์แห่งใหม่แบบครบวงจร

วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ประธานกรรมการ บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในการดำเนินธุรกิจ ดิไอคอนกรุ๊ปยึดหลักธรรมาภิบาลในการบริหารธุรกิจสู่ความมั่นคง และความยั่งยืนของบริษัทและสมาชิก เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุณภาพระดับโลกสู่มือผู้บริโภค “ดิไอคอนกรุ๊ป” เปิดดำเนินธุรกิจตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 นับเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วสามารถทำยอดขายรวมแล้วประมาณ 1,000 ล้านบาท พร้อมทั้งการพัฒนาสร้างแบรนด์และสร้างอาณาจักรให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในโลกยุคดิจิทัล

“ภาพรวมในปีที่ผ่านมาบริษัทโฟกัสไปที่การทำการตลาดเพื่อให้แบรนด์ “ดิไอคอนกรุ๊ป” เป็นที่รู้จักในภาพกว้าง โดยทุ่มงบประมาณกว่า 250 ล้านบาท และโฟกัสไปที่การวางรากฐานการสอนให้นักธุรกิจเข้าถึงและเข้าใจหลักของการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะดิไอคอนกรุ๊ปไม่ได้สร้างมาเพื่อทำกำไรสูงสุด แต่ดิไอคอนกรุ๊ปสร้างมาเพื่ออยู่อย่างยั่งยืนตลอดไป ทำให้การวางรากฐานทางธุรกิจจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง บริษัทได้มีการคิดค้นระบบ AI อัจฉริยะรองรับการทำงานของนักธุรกิจ และระบบบริหารจัดการภายในแบ๊กออฟฟิศที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้นักธุรกิจสามารถทำธุรกิจได้ง่ายและตลอดเวลา”

สำหรับปีที่ผ่านมาสามารถสร้างยอดขายประมาณ 300-400 ล้านบาท โดยในปีนี้วางกลยุทธ์หลักให้มีการเติบโต 2-3 เท่า จากปีที่ผ่านมา และการขยายตลาดในประเทศไทยและตลาดในต่างประเทศให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มประเทศในภูมิภาคอาเซียน ได้แก่ สปป.ลาว เมียนมา  กัมพูชา เวียดนาม และในยุโรป มีที่ประเทศเยอรมนี โดยผ่านตัวแทนการจัดจำหน่าย ซึ่งบริษัทมีจุดแข็งของแบรนด์ที่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดี มีการนำเข้าสุดยอดของวัตถุดิบจากทั่วโลก และมีกระบวนการผลิตขั้นตอนการผลิตที่ผ่านมาตรฐาน GMP เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเห็นผลจริงและปลอดภัยกับผู้บริโภค พร้อมทั้งมีเครื่องมือการตลาดที่ทันสมัยตอบโจทย์การทำงานของนักธุรกิจยุคใหม่

นอกจากนี้บริษัทมีการลงทุนกว่า 150 ล้านบาท ในการสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ “The iCon House” เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้การทำธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่แบบครบวงจร หรูหรา อลังการ พร้อมต้อนรับสมาชิกทุกคนทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นบ้านหลังใหม่ของสมาชิกทุกคนที่จะเข้ามาสร้างความสำเร็จร่วมกัน โดยที่ทำการสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โครงการ เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา ใกล้สถานีรถไฟฟ้ารามอินทรา

tpw