nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“บายดีซายน์” แยกทาง “เอลเคน” ชูกลยุทธ์ 4 T รุกตลาดเครือข่ายทั่วโลก

ถูกเปิดอ่าน 272 ครั้ง

“บายดีซายน์” ถอนตัวควบรวมกิจการบริษัทเครือข่าย Elken เดินหน้าวางกลยุทธ์การตลาดแพลตฟอร์ม 4 T จับเทรนด์กระแสโลก จัดประชุมออนไลน์นักธุรกิจผ่านโปรแกรม Zoom ฝ่าวิกฤติ เตรียมขยายตลาดเอเชียเพิ่ม ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง จีน ชี้ธุรกิจเครือข่ายต้องปรับตัวถึงอยู่รอด

เศรษฐพงค์ เหมินทคุณ รองประธานภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท บายดีซีน อินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด “บายดีซายน์ ByDzyne” เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า บายดีซายน์ (ByDzyne) นับเป็นน้องใหม่ขายตรงสัญชาติอเมริกันที่มาเปิดตลาดเอเชียเมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลังจากมีกระแสข่าวของการควบรวมกิจการกับบริษัทเครือข่าย Elken เพื่อการขยายตัวให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและสามารถขยายไปได้อย่างรวดเร็วทั่วโลก แต่หลังจากที่มุมมองและทิศทางการดำเนินธุรกิจที่ไม่ลงตัว บริษัทจึงขอยกเลิกในการควบรวมกิจการ พร้อมเดินหน้าวางกลยุทธ์ 4 T ซึ่งเป็น Platform ผลิตภัณฑ์ 4 หมวด การทำธุรกิจในโลกยุคดิจิทัลที่ทันสมัยและมีการจ่ายผลตอบแทนที่รวดเร็วอีกด้วย

สำหรับกลยุทธ์ 4 T ประกอบไปด้วย 1.Technology บริษัทเริ่มต้นธุรกิจจากผลิตภัณฑ์ Smart watch ที่เป็นเทรนด์ใหม่ของโลก และสิ่งที่จะมีการพัฒนาต่อไปที่บริษัทดูอยู่ก็คือ Digital Product เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จับต้องไม่ได้ แต่จะข้องเกี่ยวกับการให้บริการ เช่น บริษัทมีสินค้าอยู่ 1 รายการ ขายเป็นแพ็กเกจซึ่งเป็นธุรกิจ Online แบบครบวงจร ซึ่งจะประกอบไปด้วย 1.การออกแบบเว็บไซต์ 2. มีการทำ SCO “Search Engine Optimization” 3. การทำโฆษณาใน Facebook 4.การทำ Social Media 5. การทำ Block และยังมี AI อัจฉริยะคอยตอบคำถาม มีการวิเคราะห์ข้อมูลให้เสร็จสรรพ ทั้งหมดนี้จะรวมอยู่ในแพ็กเกจเดียวเลย

2.Trade บริษัทได้เป็นพาร์ตเนอร์กับสถาบันหนึ่งในอเมริกาชื่อ “MTI” ที่เปิดมาแล้วกว่า 25 ปี เป้าหมายของเราคือ ถ้าคุณซื้อแพ็กเกจคุณสามารถเข้ามาใช้บริการกับบริษัทได้ 3 อย่าง คือ 1.วิดีโอการเรียนรู้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับการ Trade เราจะมี Software ในการซ้อมการ Trade ให้ และคุณสามารถเข้าไปทดลองใช้ได้จริง โดยจะมีการตั้งค่าอัตโนมัติให้รวมถึงมีการไลฟ์สดการสอนเทรดจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี โดยจะมีคนแปลเป็นภาษาไทยให้ สำหรับแพ็กเกจนี้บริษัทไม่มีการรับเทรดให้แต่บริษัททำแค่ทำการสอนเทรดอย่างเดียว

3.Transform บริษัทได้มีการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งจะช่วยให้ผลลัพธ์ทั้งภายในและภายนอก ตอนนี้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์มีออกวางจำหน่ายเรียบร้อย ส่วนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีตัวควบคุมน้ำหนักอยู่ และจะมีการเพิ่มตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเข้ามาเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคสินค้าทุกรายการผ่าน อย. ที่สหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้วและมีวางจำหน่ายในหลายประเทศ อาทิ ประเทศไทย สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย

4.Travel นับเป็นอีกหนึ่ง Life Style ในการทำธุรกิจจะต้องมี Life Style ด้วย โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว บริษัทมีแพ็กเกจส่วนลดท่องเที่ยวทั่วโลกในราคาที่ถูกกว่า โดยในหนึ่งแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย 1.การซื้อห้องพักในราคาพิเศษ 2. การซื้อตั๋วเครื่องบิน 3.รถเช่า 4.ซื้อแพ็กเกจเรือสำราญ คอนเซ็ปต์ คือ สมาชิกสามารถเข้ามาซื้อบริการห้องพักได้ ซึ่งในเว็บไซต์ของบริษัทจะมีการเปรียบเทียบราคาของหลายๆ ที่ให้สมาชิกเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และเมื่อสมาชิกใช้บริการยังสามารถได้รับคะแนนสะสมเพื่อนำมาแลกการท่องเที่ยวเพิ่มได้อีกด้วย

นอกจากนี้บริษัทมีการปรับตัวในช่วงที่มีวิกฤติการณ์ของโรคระบาดโควิด-19 โดยจะเน้นการประชุมออนไลน์เป็นหลักผ่านโปรแกรม Zoom ซึ่งจะมีวิทยากรปรับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ความรู้สมาชิกตลอดเวลา และการขยายตลาดในต่างประเทศที่จะมีการเปิดเพิ่ม อาทิ ญี่ปุ่นไต้หวัน ฮ่องกง และจีน ส่วนตลาดในต่างประเทศที่มีการเปิดไปแล้วและมีการเติบโตที่ดีในอเมริกาใต้และลาตินอเมริกา โดยเฉพาะประเทศโคลัมเบีย เปรู และเม็กซิโก และในห้วงเวลาแบบนี้ทุกธุรกิจจะต้องสร้างความแตกต่างและหาช่องทางในการสร้างประโยชน์ให้กับผู้บริโภคถึงจะอยู่รอดได้

tpw