nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“บายดีซายน์” ผนึก “ดิ แองเจิ้ล” ดันสินค้านวัตกรรมไทยสู่ตลาดโลก

ถูกเปิดอ่าน 229 ครั้ง

“บายดีซายน์” ผนึกกำลังพันธมิตรใหม่ “ดิ แองเจิ้ล” สร้างธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้ารุกตลาดเครือข่ายตามแผนกลยุทธ์ 4T เน้นเกาะกระแสเทรนด์โลก แต่งตั้ง “เดฟ เฟลป์ส” นั่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขาย ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ชูการประชุมออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ระบาดทั่วโลก ตลาดกัมพูชาบูมจับมือ Chan Pross ผู้นำระดับสูงระดับท็อปของประเทศ

ณัฎฐ์ธรินทร์ – ชนิดา บูรณะบุตร ประธานกรรมการและเจ้าของร่วม บริษัท บายดีซีน อินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ByDzyne) กล่าวว่า บายดีซายน์มีแพลตฟอร์มที่แตกต่างจากบริษัทเน็ตเวิร์คมาร์เก็ตติ้งอื่นๆ โดยสิ้นเชิง โดยมีแพลตฟอร์ม 4T ในการประกอบธุรกิจ ได้แก่ 1. เทคโนโลยี (Technology) 2.เทรด (Trade) 3.การเปลี่ยนแปลง (Transform) และ 4.การท่องเที่ยว (Travel) ทำให้ตลอดระยะเวลา 11 เดือนที่บริษัทเปิดดำเนินธุรกิจถูกจัดอันดับอยู่ที่ 2 ของโลกใน Business For Home และบริษัทมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ “เอื้ออารีย์ ต่อเนื่อง” ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง “ดิ แองเจิ้ล” มาร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในฐานะพาร์ตเนอร์ใหม่ที่จะเข้ามาร่วมธุรกิจกับบายดีซายน์ เพื่อร่วมกันสร้างธุรกิจให้เจริญเติบโตพร้อมกับนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ 6 รายการ เข้ามาทำตลาดอยู่ในแพลตฟอร์มของบายดีซายน์ด้วย บริษัทพร้อมที่จะนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของไทยส่งออกไปยังตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ เดฟ เฟลป์ส ที่จะเข้ามารับตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายของบริษัทอีกด้วย

“ตอนนี้เรามีทิศทางการเติบโตที่ดีมากทั้งในประเทศไทยและประเทศกัมพูชา ด้วยปัจจัยข้างต้นการได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ “ดิ แองเจิ้ล” ที่มีความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะเรื่องของดิจิทัลแพลตฟอร์ม และการนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเข้ามาร่วมในครั้งนี้ ทำให้บายดีซายน์มีความแข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนประเทศกัมพูชาเราได้ผู้นำคนใหม่ล่าสุดของบายดีซายน์ Chan Pross ในตอนนี้เป็นผู้นำสูงสุดระดับ President ในประเทศกัมพูชา มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เรามีความเชื่อมั่นว่าการเข้ามาร่วมงานกันในครั้งนี้จะสามารถสร้างการเติบโตให้บายดีซายน์ได้อย่างแน่นอน”

ด้าน เอื้ออารีย์ ต่อเนื่อง ผู้ก่อตั้ง ดิ แองเจิ้ล กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาได้มีโอกาสทำงานร่วมกับ คุณณัฎฐ์ธรินทร์และคุณชนิดา ตั้งแต่เมื่อ 17 ปีก่อนในธุรกิจเดิม และเมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกัน ได้เห็นถึงวิชั่นของบายดีซายน์ที่ต้องการเป็นอูเบอร์ของวงการธุรกิจเครือข่าย และได้เห็นในเรื่องของ 4T ซึ่งเป็นเรื่องที่กำลังศึกษาอยู่พอดี ขณะเดียวกันโครงสร้างต่างๆ ของแผน ทั้งของบายดีซายน์และดิแองเจิ้ล ค่อนข้างจะเหมือนกันมาก ผมและทีมผู้นำหลักจึงตัดสินใจนำ ดิ แองเจิ้ล มาผนึกกำลังกับบายดีซายน์ พร้อมกับนำผลิตภัณฑ์ 6 รายการ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่เหนือกว่าบียอนด์เวลเนส (Beyond Wellness) เข้ามาอยู่ในแพลตฟอร์มของบายดีซายน์ด้วย

“การร่วมเป็นพันธมิตรกับบายดีซายน์ จะช่วยยกระดับสิ่งที่เรายังทำไม่เสร็จบางเรื่อง ให้สามารถทำเสร็จแล้วได้ทันที และก็ทำได้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ตั้งแต่เรื่องของอีมาร์เก็ตเพลสยกระดับมาเป็น OMA ที่สามารถช่วยเอสเอ็มอีไทยและทั่วโลกขยายธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบทันที นอกจากนี้ ดิ แองเจิ้ล ยังมีนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ จึงมองว่าบายดีซายน์เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมมากในการขยายผลิตภัณฑ์ไปทั่วโลก”

ทางด้าน เศรษฐพงค์ เหมินทคุณ รองประธานภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท บายดีซีน อินซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์เรื่องไวรัสโควิด ทำให้ธุรกิจที่มีการปรับตัวได้อย่างรวดเร็วจะเป็นธุรกิจที่สามารถอยู่รอดต่อไปได้ด้วย ซึ่งตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจบายดีซายน์ บริษัททำทั้งออฟไลน์และออนไลน์คู่กัน ทำให้ผู้นำนักธุรกิจของเรามีพื้นฐานการทำออนไลน์มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องการจัดประชุมหรือการจัดเทรนนิ่ง ผ่านการใช้แอปพลิเคชันซูม โดยตอนนี้ทำออนไลน์ได้กว่า 80 ประเทศทั่วโลก จึงทำให้บายดีซายน์ไม่ได้รับผลกระทบมากเท่าไหร่นัก และสามารถสร้างการเติบโตได้ดีแม้ในภาวะวิกฤติดังกล่าว โดยเฉพาะตลาดกัมพูชาที่มีการเติบโตสูงมากในปัจจุบัน ดังนั้นในช่วงนี้บริษัทจึงเน้นสองเรื่อง ได้แก่ การทำธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์เต็มที่ และเน้นทำตลาดประเทศที่ยังสามารถขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง
สำหรับแผนการทำตลาดของบายดีซายน์จะเน้นผลิตภัณฑ์ตามกลยุทธ์ 4T ได้แก่ 1. เทคโนโลยี (Technology) คือ ผลิตภัณฑ์ Smartwatch และ OMA แพ็กเกจเว็บไซต์ออนไลน์ครบวงจร (Online Marketing AI) มีการทำ SEO การโฆษณาผ่านโซเชียล และการทำ Blog โดยใช้ AI ตอบคำถามและวิเคราะห์ข้อมูล 2.เทรด (Trade) บริษัทได้เป็นพาร์ตเนอร์กับสถาบัน MTI ที่เปิดมาแล้วกว่า 25 ปี มีคอร์สการเรียนรู้ รวมถึงซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการเทรด สำหรับแพ็กเกจนี้บริษัทไม่มีการรับเทรด เพียงแต่ให้บริการด้านความรู้และสอนเทรดอย่างเดียว 3.การเปลี่ยนแปลง (Transform) ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 4.การท่องเที่ยว (Travel) แพ็กเกจส่วนลดใช้สำหรับจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน จองรถเช่า หรือจองทริประยะสั้น เมื่อสมาชิกใช้งานในกิจกรรมต่างๆ สมาชิกก็จะได้รับคะแนนเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการจองครั้งถัดไปอีกด้วย

tpw