nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เจอเนสส์ โกลบอล” ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง ชูแพลตฟอร์มดิจิทัลขับเคลื่อนธุรกิจ ภายใต้แนวคิด #JeunesseConnected

ถูกเปิดอ่าน 480 ครั้ง

การขับเคลื่อนธุรกิจโดยไม่หยุดนิ่งนับเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อสามารถฝ่าวิกฤติการณ์ต่างๆ ของโลกใบนี้ได้ อลิศรา แซ่เตีย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงแพลตฟอร์มดิจิทัลในการส่งต่อความสำเร็จสู่นักธุรกิจ ภายใต้แนวคิด #JeunesseConnected เพื่อส่งข้อมูลข่าวสารไปยังนักธุรกิจได้ตลอดเวลาและทั่วโลก พร้อมทั้งเป็นเครื่องมือสำคัญในการขยายธุรกิจอีกด้วย

🔘 เจาะกลยุทธ์การตลาด “เจอเนสส์ โกลบอล”
อลิศรา แซ่เตีย กล่าวว่า ธุรกิจออนไลน์มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เจอเนสส์ยังคงมุ่งเน้นการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์ทั้งที่เป็นสื่อรูปภาพและวิดีโอ เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปแชร์ต่อได้ ด้วยแพลตฟอร์ม Jmobile ของเจอเนสส์ที่มีคอนเทนต์เก็บไว้เป็นคลังข้อมูลให้สามารถไปแชร์ต่อได้จากฟีเจอร์ ShareJeunesse ซึ่งนักธุรกิจสามารถปรับแต่งข้อความเพื่อส่งหาผู้มุ่งหวังได้แบบส่วนตัว และในปลายไตรมาสที่ 2 จะมีการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่คือ Getting Started หรือคู่มือเริ่มต้นธุรกิจเพื่อให้สมาชิกเข้าใจพื้นฐานการทำธุรกิจเจอเนสส์และเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างถูกต้อง แน่นอนว่าธุรกิจไม่สามารถอยู่บนแพลตฟอร์ม “ออนไลน์” ได้อย่างเดียว เราต้องมี “ออนกราวนด์” มาผสมผสานและต้องเข้าใจวิถีของคนในยุคปัจจุบันที่มีความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพราะฉะนั้นทุกอย่างต้องมีความยืดหยุ่นและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

🔘 ชูจุดแข็งช่องทางออนไลน์ฝ่าวิกฤติ
อลิศรา แซ่เตีย กล่าวต่อว่า เนื่องจากเจอเนสส์ทำงานโดยมีโครงสร้างหลักอยู่บนโทรศัพท์มือถือ โดยเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์และดิจิทัลเทคโนโลยีอยู่แล้ว ซึ่งถือว่าเราดำเนินธุรกิจอยู่ในจุดที่แตกต่างและมีศักยภาพในการขยายธุรกิจการตลาดเครือข่ายในช่วงที่ต้องทำการ Social Distancing เพราะเราสามารถเข้าถึงผู้คนได้ทุกที่ทั่วโลก ซึ่งกำลังมองหาแผนสำรองในการสร้างรายได้อยู่ในขณะนี้ เพื่อให้ธุรกิจของเรายังคงขับเคลื่อนต่อไปได้อย่างไม่สะดุด เราได้ปรับแนวทางในการให้บริการในนวัตกรรมรูปแบบใหม่เพื่อให้นักธุรกิจได้รับข้อมูลที่อัพเดตจากบริษัทตลอดเวลา ภายใต้แนวคิด #JeunesseConnected ซึ่งประกอบไปด้วย
1.การเชื่อมต่อทางออนไลน์
สำหรับงานอีเวนต์ทั้งหมดจะถูกปรับมาเป็น Virtual Event ซึ่งเรียกว่า Jeunesse Live ซึ่งด้วยวิธีการนี้จะทำให้เราสามารถเชิญวิทยากรหรือผู้เชี่ยวชาญมาให้ความรู้ได้จากทั่วทุกมุมโลก เนื้อหาครอบคลุมด้านการนำธุรกิจมาสู่พื้นที่ออนไลน์ การใช้ประโยชน์จากโมเดลการสร้างธุรกิจจากที่บ้าน และอีกมากมายที่มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันนี้ รวมถึงการให้ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์โดยคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาการของเจอเนสส์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้นักธุรกิจมีความคล่องตัวและมีทักษะในการดำเนินธุรกิจอย่างมืออาชีพ

2.การเชื่อมต่อกับเจอเนสส์ประเทศไทย
สำหรับในประเทศไทยเองเรามีการจัด Thailand Connect ผ่านทาง FB Live รวมถึงส่งจดหมายข่าวรายเดือนผ่านทางอีเมลเป็นประจำอยู่แล้ว และการอบรมความรู้ทักษะด้านธุรกิจผ่านทาง Zoom webinar โปรโมชั่นต่าง ๆ มี alert แจ้งเตือนในแอป Jmobile ของเจอเนสส์ เพราะฉะนั้นนักธุรกิจเจอเนสส์ประเทศไทยจะไม่พลาดข่าวสารกับเจอเนสส์อย่างแน่นอน

3.การเชื่อมต่อกับฝ่ายบริการลูกค้า
เจอเนสส์มีการเปิดช่องทางพิเศษ Chat&Shop ในการสั่งซื้อสินค้าหรือตอบคำถามผ่านทางไลน์แอด @jnthailand โดยสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 9 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม หรือกดส่งข้อความทางเฟซบุ๊ก Jeunesse Global (Thailand)

🔘 การจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย
อลิศรา แซ่เตีย กล่าวว่า เจอเนสส์ได้ทำโปรโมชั่นสองแนวทาง คือ สำหรับนักธุรกิจที่เป็นพาร์ตเนอร์กับเรา เราอยากให้เขารู้สึกว่าเป็นคนพิเศษของเรา โดยคัดเฉพาะผลิตภัณฑ์ตัวท็อปขายดีมาจัดแพ็กเกจโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อให้นักธุรกิจนำไปขายต่อได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้เรายังมองหาสมาชิกใหม่ที่ต้องการสร้างธุรกิจเสริมในขณะนี้โดยจัดโปรโมชั่นค่าสมัคร 37.50 บาท จากราคาเต็ม 1,000 บาทถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักธุรกิจดีมาก

🔘 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการเปิดตัวใหม่
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดในปีนี้เป็นเครื่องดื่มคอลลาเจน Naära ซึ่งโดดเด่นด้วยส่วนผสมของ TruMarine® Collagen ซึ่งใช้วิธีการสกัดพิเศษโดยใช้กระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ (Hydrolysis) จนได้คอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย ผสานด้วยส่วนผสมของ zinc, biotin, pantothenic acid และ vitamins C, E, B6 and B12, กรดอะมิโนและแร่ธาตุต่างๆ รวมถึงผลไม้นานาชนิดเพื่อช่วยบำรุงผิวพรรณจากภายใน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวมา และสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้คือ Revita Blu มีจุดเด่นคือมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่เชื่อว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน, ซีบัคธอร์นเบอร์รี, ว่านหางจระเข้ ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ต่างมีจุดเด่นที่แตกต่างจากสินค้าทั่วไปในท้องตลาดและคิดว่าจะเป็นตัวที่เพิ่มเม็ดเงินในกระเป๋าให้กับนักธุรกิจเจอเนสส์ได้อย่างแน่นอน

“อย่างไรก็ตามจากสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงคาดว่าการมองหาธุรกิจเสริม หรือความต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเองน่าจะมีเพิ่มขึ้น ถึงแม้กำลังซื้อจะหดตัวลงแต่ความต้องการหารายได้ยังมีอยู่จึงยังถือเป็นโอกาสของธุรกิจเครือข่าย ผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจทำให้การเติบโตของธุรกิจเครือข่ายชะลอตัว คาดว่าผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพยังคงมาแรงและเป็นดาวรุ่งเพราะคนยังคงห่วงใยในการดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงโดยเฉพาะในช่วงนี้ ดังนั้นการทำตลาดธุรกิจเครือข่ายน่าจะกลับมาฟื้นตัวในช่วงปลายไตรมาสที่ 3 ของปีนี้” อลิศรา กล่าวสรุป

tpw