nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ทีคิวเอ็ม ยกระดับบริการด้วย “TQM 24 Smart Services” มั่นใจ เลือก-ซื้อ-จ่าย-เคลม-รับบริการ

ถูกเปิดอ่าน 184 ครั้ง

ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น เผยไตรมาส 1/63 ยอดขายทะลุเป้า แตะ 4 พันล้านบาท จากยอดทำประกันโควิด-19 ช่วยหนุน ล่าสุดทะลุ 1.1 ล้านกรมธรรม์ แย้มภายในไตรมาส 3/63 จ่อปิดดีล M&A ธุรกิจโบรกเกอร์ในไทย 1 ราย พร้อมรับรู้รายได้เพิ่มทันที

ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TQM เปิดเผยว่า ผลดำเนินงานไตรมาส 1/63 สูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ สร้างยอดขายแตะ 4 พันล้านบาท ซึ่งมาจากยอดประกันโควิดพุ่ง ล่าสุดทะลุ 1.1 ล้านกรมธรรม์แล้ว

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันบริษัทยังไม่ได้ปรับเป้ายอดขายใหม่ เนื่องจากรอประเมินผลในไตรมาส 2 อีกครั้ง จากเดิมตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 1.5 หมื่นล้านบาท หรือ เติบโต 15-16% ไม่รวมการเข้าซื้อกิจการ(M&A) โดยปัจจุบันบริษัทอยู่ระหว่างการทำ M&A และ เป็นธุรกิจโบรกเกอร์ในไทย 1 ราย ซึ่งคาดว่าจะเห็นความชัดเจนได้ปลายไตรมาส 2 หรือ ต้นไตรมาส 3 นี้ โดยการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้จะทำให้บริษัทรับรู้รายได้ทันที

“ไตรมาสแรกยอดขายทะลุเป้าหมาย โดยแตะ 4 พันล้านบาทไปแล้ว ซึ่งมาจากการขายประกันโควิด ล่าสุดทะลุ 1.1 ล้านกรมธรรม์ เป็นสัดส่วนลูกค้าใหม่ 80% ลูกค้าเก่า 20% ส่งผลให้ไตรมาส 1 เราทำยอดขายนิวไฮ”

ด้านดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า TQM มีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำดิจิทัลแพลตฟอร์ม โดยการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การวางกลยุทธ์ TQM Digital โดยพัฒนาช่องทาง Real-time Chat Bot ให้ลูกค้าสามารถซื้อประกันผ่านการแชทกับระบบอัตโนมัติ หรือ Bot ได้ 24 ชั่วโมง และยังริเริ่มพัฒนาระบบการซื้อประกันเป็นของขวัญให้ตนเองหรือคนรัก ผ่านระบบ Insurance Gifts ในแพลตฟอร์มไลน์และเว็บไซต์

“จากการเดินหน้าทำการตลาดผ่านกลยุทธ์ดิจิทัลที่ผ่านมา ประกอบกับสถานการณ์โควิด – 19 ทำให้ได้เห็นพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เข้ามาซื้อประกันโควิดกับ TQM ผ่านแพลตฟอร์ม TQM Digital ‘Line Facebook และ website’ ซึ่งเป็นยอดการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่สูงมาก จึงเป็นแนวทางในการนำมาต่อยอดพัฒนางานขายและงานบริการใหม่ ‘TQM 24 Smart Services’ บน Line TQM Insurance Broker https://lin.ee/36WqybQ แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นช่องทางที่ผู้บริโภคเข้าใช้งานได้ง่ายและสะดวกที่สุดในปัจจุบันโดย TQM 24 Smart Services เป็นบริการที่ผสมผสานงานออฟไลน์กับออนไลน์เข้าด้วยกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกว่าจะแชทกับ Bot แชทกับพนักงาน หรือโทรคุย พร้อมช่องทางการชำระเงินให้ลูกค้าได้เลือกทั้งแบบเงินสดและบัตรเครดิต รวมถึงบริการหลังการขาย ทั้งเช็คกรมธรรม์ แจ้งเคลมได้ทุกประกันที่ซื้อกับ TQM ค้นหาอู่ สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้รับบริการ บริการนี้จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในช่วง Social Distancing ได้อย่างเข้าใจและเข้าถึง แม้ต้องเว้นระยะห่างกัน แต่ TQM ไม่หยุดเว้นระยะการให้บริการลูกค้า”

ล่าสุด TQM ได้ออกผลิตภัณฑ์พิเศษ “ประกันไข้หวัดใหญ่และโรคที่เกิดจากยุง” โดยบริษัทได้ร่วมกับบริษัทประกันออกแบบความคุ้มครองที่ซื้อเพียง 1 กรมธรรม์ แต่คุ้มครองถึง 2 โรค คือ โรคที่มีสาเหตุมาจากยุง ได้แก่ ไข้เลือดออก ไวรัสซิกา ไข้สมองอักเสบ เจอี ชิคุนกุนยา และ ไข้จับสั่น (Malaria) และไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A B C เบี้ยเริ่มต้น 200 บาท คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท ซึ่งตั้งเป้ายอดขายไว้ 3 แสนกรมธรรม์

พร้อมเปิดตัวบริการเสริม Tele Health Consult ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ประกันรายแรก ที่บริการให้คำปรึกษาจากทีมแพทย์กว่า 400 คน เพื่อวินิจฉัยอาการป่วยเบื้องต้น ทำให้ผู้รับบริการบางรายไม่จำเป็นต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ประหยัดเวลา และ ค่าใช้จ่าย ระยะแรกจะเปิดให้บริการลูกค้าที่ซื้อประกันโควิด ได้ปรึกษาเรื่องโควิดฟรี และ มีแคมเปญพิเศษกับลูกค้าที่ซื้อประกันสุขภาพในช่วงเดือนเมษายน-กรกฎาคมนี้ จะได้รับบริการปรึกษาด้านสุขภาพอื่น ๆ ฟรีเช่นกัน

นอกจากนี้ จากการเดินหน้าทำการตลาดผ่านกลยุทธ์ดิจิทัล หลังสถานการณ์โควิด – 19 ทำให้ได้เห็นพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เข้ามาซื้อประกันโควิดผ่านช่องทางออนไลน์ที่สูงมาก จึงเป็นแนวทางในการนำมาต่อยอดพัฒนางานขายและงานบริการใหม่ “TQM 24 Smart Services” บน Line TQM Insurance Broker https://lin.ee/36WqybQ แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเป็นช่องทางที่ผู้บริโภคเข้าใช้งานได้ง่ายและสะดวกที่สุดในปัจจุบัน

 

tpw