nulled wordpress themes wordpress nulled themes

Dow มอบอีก 1,000 ชุดป้องกันการติดเชื้อ สู้ COVID-19 ให้ 3 โรงพยาบาลในระยอง

ถูกเปิดอ่าน 106 ครั้ง

กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย (Dow) ผู้นำด้านแมททีเรียล ไซแอนซ์ (Materials Science) ร่วมกับพนักงาน ครอบครัว และสถาบันพลาสติก มอบชุดป้องกันการติดเชื้อ (PPE) เพิ่มเติมอีก 1,000 ตัว ผ่านการระดมทุนบริจาคภายใต้โครงการ “Dow รวมพลังต้าน COVID-19” ให้กับ 3 โรงพยาบาลในจังหวัดระยอง ประกอบด้วย รพ.ระยอง รพ.เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระยอง และ รพ.บ้านฉาง เพื่อสนับสนุนความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 รวมถึงช่วยรักษาสุขภาพและชีวิตของผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยการช่วยจัดสรรและกระจายอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มกำลัง โดยมี เดชา พาณิชยพิเชฐ ผู้อำนวยการโรงงาน กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เป็นตัวแทนมอบ

นอกจากนี้ Dow ยังได้มอบชุดป้องกันการติดเชื้อ (PPE) ให้กับ รพ.ศิริราช และ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ และ รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี แล้วจำนวน 2,000 ชุด พร้อมทั้งให้การสนับสนุนนวัตกรรมและทรัพยากร อาทิ การบริจาคสารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์สำหรับทำน้ำยาฆ่าเชื้อให้กับองค์กรและหน่วยงานที่กำลังต่อสู้กับสถานการณ์นี้ เพื่อช่วยฟื้นฟูให้ประชาชนมีความปลอดภัย ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนของคนในสังคมและชุมชม และสนับสนุนให้พนักงานมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในการสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น โดยรวมทั้งหมดขณะนี้ Dow ได้สนับสนุนชุดป้องกันการติดเชื้อให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ แล้วกว่า 3,000 ชุด

เกี่ยวกับ ‘ดาว’
ดาว (DOW) เป็นผู้นำด้านแมททีเรียล ไซแอนซ์ (Materials Science) ระดับโลกที่มีความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรม เอาใจใส่ต่อลูกค้า ให้การยอมรับบุคลากรที่หลากหลาย และให้ความสำคัญกับความยั่งยืน กลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ทางวิทยาศาสตร์ของดาว ได้แก่ พลาสติกชนิดต่าง ๆ สารและวัสดุอุตสาหกรรม สารเคลือบผิว และซิลิโคน ซึ่งเน้นสร้างความแตกต่างเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในตลาดที่มีอัตราการเติบโตสูง เช่น บรรจุภัณฑ์ การก่อสร้าง และการผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภค ปัจจุบัน Dow มีฐานการผลิต 109 แห่งใน 31 ประเทศ และมีพนักงานประมาณ 36,500 คน โดยมียอดขายในปี 2562 ประมาณ 43 พันล้านดอลลาห์สหรัฐฯ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dow ได้ที่ www.dow.com ติดตามทวิตเตอร์ @DowNewsroom หรือ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/DowThailandGroup/

tpw