nulled wordpress themes wordpress nulled themes

กิฟฟารีน Top 100 ขายตรงโลก 2020

ถูกเปิดอ่าน 386 ครั้ง

“กิฟฟารีน” แบรนด์ไทยหนึ่งเดียวติดอันดับ Top 100 ขายตรงโลกปี 2020 ขึ้นอันดับที่ 41 ตอกย้ำความสำเร็จของธุรกิจเครือข่ายสัญชาติไทยในเวทีระดับโลก จากการจัดลำดับจากนิตยสาร Direct Selling News ชูกลยุทธ์เน้นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพอนามัยผู้บริโภค พร้อมหนุนนักธุรกิจกิฟฟารีนเว้นระยะห่างทางสังคม social distancing สร้างสังคมออนไลน์ Online Market Place สร้างยอดขายออนไลน์

นต. พญ. นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าวว่า จากการจัดลำดับจากนิตยสาร Direct Selling News ในสหรัฐอเมริกา นิตยสารที่นำเสนอข่าวสารข้อมูลในอุตสาหกรรมขายตรงโลกในเชิงวิเคราะห์เจาะลึก และอัพเดตข่าวสารของบริษัทขายตรงชั้นนำทั่วโลก กิฟฟารีน เป็นบริษัทขายตรงแบรนด์ไทยเพียงหนึ่งเดียว ที่ได้รับการจัดอันดับเป็นบริษัทที่มีผลประกอบการรวมของปี 2019 สูงเป็นลำดับที่ 41 โดยจะประกาศผลอย่างเป็นทางการในฉบับเดือนมิถุนายน 2020 โดยจากความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจในปลายปี 2019 จนต่อยอดความสำเร็จมาถึงไตรมาสแรกของปี 2020 ที่กิฟฟารีนสามารถสร้างยอดขายฝ่าวิกฤติโควิด-19 โดยยังสามารถสร้างยอดขายได้ตามแผนที่วางไว้ และสร้างความเชื่อมั่นและช่วยสร้างรายได้ให้กับนักธุรกิจกิฟฟารีนท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติ

ทั้งนี้ กิฟฟารีนได้ปรับกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจในไตรมาสที่สองของปี 2020 ที่เต็มไปด้วยความท้าทายและสถานการณ์ที่เศรษฐกิจกำลังหดตัว อันได้รับผลกระทบจากวิกฤติการณ์แพร่ระบาดโรค โควิด-19 โดย ชูกลยุทธ์เน้นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพอนามัยผู้บริโภคและนักธุรกิจกิฟฟารีน ด้วยผลิตภัณฑ์เจลและสเปรย์แอลกลออล์ 75% ที่เลือกใช้แอลกอฮอล์ Food grade เกรดที่ดีที่สุด พร้อมส่วนผสม ช่วยถนอมมือ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคจำเป็นและต้องการเพื่อใช้ป้องกัน และรักษาความสะอาด ลดความเสี่ยงในภาวะระบาดของโรคโควิด-19 ตามมาด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลร่างกายให้แข็งแรง และในส่วนของช่องทางการจำหน่าย ได้ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์รับมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing ด้วยการสนับสนุนและสร้างสังคมออนไลน์ หรือ Online Market Place ในกลุ่มนักธุรกิจกิฟฟารีน เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายทางช่องทางออนไลน์ ซึ่งผู้บริโภคกำลังใช้เป็นช่องทางหลักในการสั่งซื้อสินค้าและบริการ นอกจากนี้ยังผสมผสาน ทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ อย่างเหมาะสมและปลอดภัย รวมถึงมีมาตรการดูแลและรักษาสุขอนามัยให้แก่ผู้ที่มาซื้อสินค้า และมาติดต่อกับบริษัทเป็นอย่างดี

นอกจากนี้เพื่อเป็นการร่วมให้กำลังใจและฝ่าวิกฤติโรคโควิด-19 กิฟฟารีน พร้อมรวมพลังให้กำลังใจแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ด้วยการบริจาคอุปกรณ์ป้องกัน อาทิ ชุด PPE หน้ากาก N95 และผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น ส่งตรงไปตามโรงพยาบาลเล็กๆ 40 – 50 แห่ง ที่มีผู้ป่วยโควิด 19 และขาดแคลนอุปกรณ์เหล่านี้ในต่างจังหวัดทั่วประเทศ

tpw