nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ให้ ไม่มีวันสิ้นสุด “ซูเลียน” วันแห่งการแบ่งปันสู้ภัยโควิด-19 คนไทยไม่ทิ้งกัน

ถูกเปิดอ่าน 204 ครั้ง

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 63 ยักษ์ธุรกิจขายตรง “ซูเลียน” มีความห่วงใยคนไทย จัดกิจกรรม “ซูเลียน วันแห่งการแบ่งปันสู้ภัยโควิด-19” นำโดย “ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา” ประธานกรรมการ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด คณะผู้บริหาร พนักงาน และนักธุรกิจซูเลียน พร้อมมอบสิ่งของให้กับผู้ที่ไม่มีรายได้หรือขัดสนในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ในเขตพื้นที่บางบัวทองบริเวณใกล้เคียง อาทิ ข้าวสาร น้ำดื่ม ยาสีฟันสไมล์ออน รวมทั้งสิ้น 8,000 ชุด และเงินสด เพื่อใช้ดำรงชีพต่อไป

โดยครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์, ดร.ภณณัฏฐ์ ศรีอินทร์สุทธิ์ สส. จ.นนทบุรี และ พรพิมล มั่นฤทัย ผู้บริหาร บริษัท โคลีเซี่ยม และศิลปินดารามากมาย มาร่วมแบ่งปันแจกจ่ายจนกว่าของจะหมด ที่สำคัญการมอบสิ่งของครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องคอยกำกับดูแลให้เป็นระเบียบ โดยเฉพาะการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) อย่างเคร่งครัด รวมทั้งให้ประชาชนที่เข้ารับมอบสิ่งของ ถือปฏิบัติตามหลักการในการป้องกันการแพร่ระบาดด้วยการใส่หน้าการอนามัยทุกคน งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ซูเลียน ถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางวิกฤติ เชื่อว่ากำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ “ดร.ปิยะวัฒน์ จุลล์จักรวงศา” ประธานกรรมการ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าว ปลุกพลังบวกเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนให้ลุกขึ้นสู้ต่อไป

🔴 CEO ขายตรง ปลุกพลังบวก สู้โควิด-19

#หัวใจบางคนมีแต่ความเจ็บปวด ขอให้เว้นพื้นหัวใจไว้บ้างเพื่อผ่อนคลาย

“วันนี้ไม่ว่าจะเกิดวิกฤติอะไร เราต้องมีความพร้อมที่จะเผชิญ ด้วย “ความอดทน มีสติและทำปัจจุบันให้ดีที่สุด” เพราะทุกชีวิตยังต้องเดินหน้าต่อไป

บทเรียนวิกฤตินี้ทำให้หลายคนต้องปรับตัวเองใหม่ ต้องสร้างวินัยทางการเงิน ดังนั้นควรมีเงินฉุกเฉินเก็บไว้ส่วนหนึ่งในกระเป๋าตัวเอง อย่างน้อย 3-6 เดือน “เพราะหากเรานำเงินซื้อของที่ไม่มีค่า วันหนึ่งเมื่อไม่มีเงินจริงๆ เราอาจขายของที่จำเป็นออกไป” เพราะเงินเราหมดไปแล้วกับของที่ไม่จำเป็นก่อนหน้านี้ เช่นกันเวลานี้หลายอาชีพหยุดชะงัก ดังนั้นเครื่องวัดสถานการณ์ทางการเงินของเราจะบ่งชี้ได้เลยว่า “จะสามารถกระทั่งเลี้ยงดูตัวเองได้นานแค่ไหนในขณะที่เราหยุดงาน ”

วิกฤติโควิด-19 ทุกอย่างจะผ่านไป แต่สิ่งเหล่านั้นจะทิ้งบทเรียนมากมายให้กับเรา ผมจึงขอฝากปรัชญาการดำเนินชีวิต ด้วยแง่คิดส่วนตัว 5 ประการ คือ

ต้องไม่พลาด ไม่พลั้ง: เพราะการพลั้งพลาด เกิดจากการขาดสติ หรือพลาดเพราะมีอคติ ที่อาจทำให้บางคนพลาดครั้งเดียวชีวิตพังไปอีกนาน

ต้องมีทัศนคติที่ดี : คนที่มีทัศนคติที่ดีจะใช้ความพยายามแก้ไขปัญหาให้สำเร็จลุล่วงได้

มีเป้าหมายชัดเจน : ควรตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนว่าอะไร คือ สิ่งที่เราต้องการ และจงรักตัวเองให้มากที่สุด จากนั้นใช้ความพยายามลงมือทำทันที เพื่อให้เกิดผลลัพธ์แห่งความภาคภูมิใจ ต่อมา…

การสร้างสุขด้วย เสียงหัวเราะ : เพราะเสียงหัวเราะไม่เคยมีวันหมดอายุ อย่าเครียดมาก “หัดเป็นคนมีจินตนาการเพื่อถักทอสู่ความฝันเพื่อสร้างพลังสู้ชีวิตต่อไป”

และสุดท้าย ฝึกมีความมั่นใจในตัวเอง : หากเราต้องการสร้างอิทธิพลให้เกิดขึ้น ในความคิด จิตใจผู้อื่น จะต้องสร้างความศรัทธา ความเชื่อถือ ความมั่นใจ และ “อย่าทำสิ่งใด ที่ให้คนอื่นขาดความไว้ใจโดยเด็ดขาด”

“วินาทีนี้ กำลังใจ ความร่วมมือเป็นสิ่งสำคัญ วิกฤตินี้อาจทำให้หัวใจใครบางคนมีแต่ความเจ็บปวด ผมขอนะครับ ขอให้เว้นพื้นที่หัวใจไว้บ้างเพื่อผ่อนคลาย เพราะหากเราจมอยู่กับความคิดเป็นลบ เราก็จะล้มลง ขอให้ใจเย็นๆ มีสติ เจ็บวันนี้เพื่อรอเวลาจบ
วิกฤติครั้งนี้ การให้ หรือมอบสิ่งของเพื่อช่วยเหลือสังคมเป็นสิ่งดี และเช่นกัน บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมทำบุญใหญ่ร่วมสมทบทุนบริจาคสู้โควิด-19 ให้กับทางโรงพยาบาล รวมถึงการจัดกิจกรรมมอบสิ่งของเพื่อให้ชีวิตดำเนินต่อไปได้ ซึ่งขอให้บุญกุศลใหญ่ครั้งนี้ คุ้มครองคนไทย ให้ทุกคนอยู่รอดปลอดภัย แม้เรา..ห่างกัน แต่เราก็ยังรักเหมือนเดิม”

tpw