nulled wordpress themes wordpress nulled themes

เอไอเอ มอบถุงปันน้ำใจ 12,000 ชุด แก่ผู้รับผลกระทบโควิด-19 ในโครงการ AIA Sharing A Life ปีที่ 7

ถูกเปิดอ่าน 211 ครั้ง

เอไอเอ ประเทศไทย จัดโครงการ “วันทำดีร่วมกัน” หรือ “AIA Sharing A Life ปีที่ 7” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอด 7 ปี โดยเป็นการผนึกกำลังร่วมกันระหว่างพนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต พันธมิตรธุรกิจ ลูกค้า และประชาชนทั่วไป ทำกิจกรรมตอบแทนคืนสู่สังคม สำหรับในปีนี้ได้มาในธีม “ร่วมใจสู้ภัยโควิด-19” ด้วยการจัดทำถุงปันน้ำใจจำนวนกว่า 12,000 ชุด มอบให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใน 12 จังหวัดทั่วประเทศไทย โดยกิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

อัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เอไอเอ ประเทศไทย ตระหนักดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นั้นส่งผลกระทบต่อหลายภาคส่วนทั่วประเทศ เอไอเอ ในฐานะบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศที่อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนานกว่า 82 ปี เรามุ่งมั่นดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการตอบแทนคืนสู่สังคม และในช่วงที่คนไทยกำลังได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตในครั้งนี้ เราจึงสานต่อโครงการ AIA Sharing A Life ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่  7 โดยได้รับความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกัน ของเพื่อนพนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต พันธมิตรธุรกิจ และลูกค้าเอไอเอ จัดกิจกรรมมอบถุงปันน้ำใจ และยังได้ร่วมด้วยช่วยกันบรรจุสิ่งของอุปโภค-บริโภคที่จำเป็นลงในถุงปันน้ำใจ รวมจำนวนกว่า 12,000 ชุด ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ใน 12 จังหวัดทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก สุพรรณบุรี นครปฐม นครราชสีมา อำนาจเจริญ อุบลราชธานี ขอนแก่น ระนอง สงขลา ตราด และกรุงเทพมหานคร โดยเรายังได้รับความร่วมมือจากธนาคารกรุงเทพ พันธมิตรทางธุรกิจของเอไอเอ ในการช่วยสนับสนุนสิ่งของเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนคนไทย อีกทั้ง ยังได้รับความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมให้ตรงไปตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)”

“ทั้งนี้ สำหรับโครงการ AIA Sharing A Life ปีนี้เป็นปีที่ 7 แล้วที่ เอไอเอ ประเทศไทย ได้จัดมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงาน ตัวแทนประกันชีวิต ลูกค้า รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้ร่วมกันทำความดีเพื่อสังคม ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อมุ่งส่งเสริมสุขภาพ และพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในสังคมไทย ซึ่งในปีนี้เรามุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมทั้งให้การสนับสนุนหน่วยงานภาครัฐ อาทิ สำนักงานเขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีส่วนสำคัญในการรับผิดชอบดูแลพี่น้องประชาชนคนไทยในยามวิกฤติเช่นนี้ เอไอเอ ขอให้คำมั่นว่าเราพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยให้ก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน และเรายืนหยัดในการมุ่งยกระดับสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทย และผู้คนทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ให้ดียิ่งขึ้น ดั่งคำมั่นสัญญา “Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

tpw