nulled wordpress themes wordpress nulled themes

เอไอเอ รายงานผลประกอบการธุรกิจใหม่ ในไตรมาสที่ 1 เติบโตลดลง 27%

ถูกเปิดอ่าน 114 ครั้ง

กลุ่มบริษัทเอไอเอรายงานผลประกอบการธุรกิจใหม่ในไตรมาสที่ 1 ประจำปี 2563 ด้วยมูลค่าธุรกิจใหม่ที่เติบโตลดลงร้อยละ 27

อึง เค็ง ฮุย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า
“ผลกระทบทางอ้อมของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19ทำให้มูลค่าธุรกิจใหม่ ของเอไอเอโดยรวมมีการลดลงร้อยละ 27ในไตรมาสแรกของปี 2563เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน มาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคได้ส่งผลกระทบอย่างมีนัยยะสำคัญต่อธุรกิจของเราในฮ่องกง และประเทศจีนในช่วงไตรมาสแรก ในขณะที่ธุรกิจของเรานอกเหนือจากสองตลาดนี้ มีการเติบโตของมูลค่าธุรกิจใหม่ที่แข็งแกร่งก่อนที่มาตรการกักตัวจะเริ่มขึ้นซึ่งส่งผลต่อการชะลอตัวของธุรกิจในเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตาม ธุรกิจของเอไอเอ ในประเทศจีน มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งขึ้นในเดือนมีนาคมเพิ่มขึ้นกว่าในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นผลมาจากสภาพแวดล้อมของการดำเนินธุรกิจที่ดีขึ้น

“มาตรการควบคุมโรคยังคงจำกัดการพบเจอกันแบบเห็นหน้า ซึ่งเป็นวิธีการขายหลักที่ทำให้เกิดธุรกิจใหม่ของเรา อย่างไรก็ตาม เพื่อตอบรับมาตรการดังกล่าว ทีมงานของเราในประเทศจีน ได้เร่งพัฒนาและปรับปรุงเครื่องมือดิจิทัลใหม่ เพื่อให้สามารถทำการขายผ่านระบบดิจิทัลได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงการสรรหาตัวแทนใหม่และฝึกอบรมตัวแทนผ่านทางออนไลน์ จากความสำเร็จในการพัฒนาระบบในครั้งนี้ ทำให้ตัวแทนของเราในแต่ละประเทศสามารถทำการขายผ่านระบบดิจิทัล รวมทั้งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในระยะสั้นเพื่อเพิ่มยอดขายในระยะยาว อย่างไรก็ตาม เราคาดการณ์ว่าการพบเจอลูกค้าแบบเห็นหน้าอย่างน้อยหนึ่งครั้งยังเป็นสิ่งสำคัญของขั้นตอนการขายประกันชีวิต ในขณะที่เราพบว่าการสรรหาตัวแทนและการฝึกอบรมตัวแทนผ่านทางออนไลน์ในไตรมาสแรกนั้น ได้ช่วยสนับสนุนให้จำนวนตัวแทนใหม่ของกลุ่มบริษัทเอไอเอ มีการเพิ่มขึ้นเป็นตัวเลขสองหลัก

“สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในไตรมาสแรกนี้นับเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายและเราก็ได้เห็นผลกระทบอย่างมากของเศรษฐกิจโลก อย่างไรก็ดี ลูกค้าของเรายังคงมั่นใจในความแข็งแกร่งทางการเงินของเอไอเอ คุณภาพและช่องทางการขายที่หลากหลาย รวมถึงการเป็นผู้นำในตลาดของเรา ซึ่งเรายังคงมุ่งมั่นในการมอบความคุ้มครองด้านสุขภาพและสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับลูกค้าของเรา ตลอดจนสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า ทีมงานของเราทำงานกันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เพื่อสร้างผลประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ขั้นตอนการเรียกร้องสินไหมเป็นไปอย่างรวดเร็ว และการให้บริการเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ เรายังได้ให้การสนับสนุนชุมชนผ่านโครงการริเริ่มต่างๆ อาทิ การมอบสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองฟรีแก่ผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์ และการบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์

“แม้จะมีเหตุการณ์พิเศษในช่วงระยะเวลาสั้นๆ นี้ ผมยังคงเห็นว่าภาพรวมระยะยาวของเอไอเอจะเป็นไปในทิศทางที่ดี และธุรกิจจะมีการเติบโตมากขึ้น เรามีประสบการณ์อย่างมากในการบริหารจัดการธุรกิจท่ามกลางวิกฤตและวงจรตลาดต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้มามากกว่า 100ปีในการดำเนินธุรกิจ ผมเชื่อมั่นว่าบริษัทที่ดีจะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับตัวเองได้ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเช่นนี้ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เราให้ความสำคัญกับกระบวนการทำงานผ่านทางออนไลน์ เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน รวมถึงวางตำแหน่งทางธุรกิจของเรา เพื่อรองรับการเพิ่มขึ้นของความต้องการในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หลังจากมีการผ่อนคลายข้อบังคับต่างๆ ในระหว่างการแพร่ระบาด เอไอเอมีโอกาสทางธุรกิจอย่างมาก และเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ธุรกิจมีการเติบโตอย่างมีคุณภาพ และสร้างผลตอบแทนที่ยั่งยืนสำหรับผู้ถือหุ้นของเราในระยะยาว

“เอไอเอ เป็นบริษัทที่แข็งแกร่งและผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้นำพาทีมที่น่าจดจำนี้ โครงการพัฒนาระบบดิจิทัลใหม่ๆ ของเรา เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19จะทำให้เอไอเอเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งขึ้น และผมเชื่อว่าคำมั่นสัญญาของเราในการช่วยเหลือผู้คนให้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น (Healthier, Longer, Better Lives) จะยังคงอยู่กับเราไปอีกหลายรุ่น”

tpw