nulled wordpress themes wordpress nulled themes

เจาะใจ !! ชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ ผู้สร้าง SAPP888 ธุรกิจแห่งการแบ่งปัน

ถูกเปิดอ่าน 1,570 ครั้ง

ปัจจุบัน บริษัท แซฟ888 จำกัด (SAPP888) เปิดดำเนินธุรกิจร่วม 4 ปีเต็ม และก้าวเติบโตอย่างแข็งแรงมียอดขายเพิ่มขึ้นทุกปี แต่ความสำเร็จที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ทั้งหมดเกิดจากความเก๋าเกมของบิ๊กบอส “ชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์” ที่มีต้นทุนธุรกิจแกร่งเกื้อหนุน พ่วงด้วยหัวใจแห่งการเรียนรู้ธุรกิจทำให้ก้าวผ่านบททดสอบอย่างกล้าแกร่ง สานฝันความสำเร็จให้ผู้ร่วมธุรกิจมากมาย

พลิกปูมก้าวที่แกร่ง “แซฟ888”
ชานนท์คณิน์ พัฒนพิมพ์ ประธานกรรมการ บริษัท แซฟ888 จำกัด หรือ SAPP888 เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า คนทำเครือข่ายที่ไม่สำเร็จเพราะไม่รู้จักธุรกิจจริง และที่สำคัญต้องรู้จัดอดทนรอความสำเร็จให้ได้ เช่นกันตนเองก่อนหน้านี้ไม่มีความรู้เครือข่ายมาก่อน แต่ด้วยเป็นคนชอบศึกษาหาความรู้ใช้เวลาศึกษาธุรกิจเครือข่ายราวครึ่งปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศทำให้รู้จักวัฒนธรรม ความต้องการของธุรกิจขายตรงเป็นอย่างดี

“ผมก่อร่างสร้างตัวจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากมายและประสบความสำเร็จสูง แต่ด้วยตัวเองผ่านวิกฤติชีวิตเจ็บป่วยไม่สบายทำให้มองเห็นสัจธรรมถึงการสร้างโอกาสดีให้เกิดในธุรกิจเครือข่าย เพียงแค่เข้ามาเรียนรู้ธุรกิจอย่างจริงจัง ก็จะสามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคงแบบไร้ขีดจำกัดทำให้เกิดธุรกิจเครือข่าย แซฟ 888 และตั้งเป้าอนาคตนำไปสู่การขยายตลาด AEC ต่อไป”

🔵 ถอดรหัสความสำเร็จ แซฟ888
ธุรกิจขายตรง แซฟ888 ก้าวสู่ความสำเร็จตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เกิดจากจุดแข็งประการแรก ผู้บริหารหรือตัวผมเอง รู้จริงในการทำธุรกิจเครือข่ายดี ต่อมาตัวสินค้าทุกรายการได้ผ่านการคัดสรรอย่างดีสร้างคุณค่าชีวิตผู้บริโภคสามารถซื้อซ้ำได้ ผ่านตัวสินค้า มีทั้งหมด 4 รายการ โดยมีกาแฟเป็นสินค้าหลัก ทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย และมองว่าหากบริษัทขายตรงใดไม่มีสินค้าจำหน่ายถือเป็นการปั่นเงิน ดังนั้นควรสังเกตให้ดีๆ จุดแข็งต่อมาแผนการตลาดยุติธรรมจ่ายจริง ตลอด 4 ปีบริษัทจ่ายโบนัสตรงเวลาตลอดมา ส่วนเป้าหมายต่อไป คือ การเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับสมาชิกบริษัท

🔵 ทุ่มสุดตัว สร้างนักธุรกิจมืออาชีพ
สำหรับกลยุทธ์การตลาดปี 2020 ช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมา บริษัทเน้นการสร้างนักธุรกิจมืออาชีพ ภายใต้โครงการ “แจก 1 จังหวัด 1 แสน” เป็นวิธีการทำงานแบบปลุกยักษ์ให้ตื่น สำหรับนักธุรกิจที่เปิดตัวจังหวัดใหม่ ภายใต้เงื่อนไข การเรียนรู้ธุรกิจเพียงแค่ 12 วันเท่านั้น และสิ่งที่นักธุรกิจได้รับ คือ การเรียนรู้ถึงตัวผู้บริหาร บริษัท สินค้าเป็นแบบไหน ผลิตจากที่ไหน ทานแล้วมีประโยชน์อย่างไร สิ่งสำคัญนักธุรกิจต้องเรียนรู้แบบเปิดใจ และมั่นใจว่าหากนักธุรกิจเดินแบบแผนที่บริษัทกำหนดอย่างอดทน ความสำเร็จก็จะตามมา และเชื่อว่าโครงการดังกล่าวจะทำให้บริษัทก้าวถึงเป้าหมายความสำเร็จสิ้นปีนี้ กับยอดขายไม่ต่ำกว่า 80 ล้านบาทอย่างแน่นอน

“การทำธุรกิจเครือข่ายง่ายกว่าทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพราะการทำธุรกิจกิจที่อยู่อาศัยต้องลงทุนจำนวนมากทั้งเงินและแรง ต่างกับการทำงานเครือข่ายไม่ต้องลงเงินเพียงแต่ลงแรงอดทน รอคอยความสำเร็จ ส่วนแผนการเปิดศูนย์เซ็นเตอร์ให้สมาชิกยังไม่ใช่เวลานี้ เพราะเราต้องการให้ผู้นำสร้างสายงานให้แข็งแรงก่อน”

หลักการบริหารพิชิตความสำเร็จ
หลักการบริหารคน ยึดมั่นความจริงใจพูดจริง ทำจริง ให้ความรักเอ็นดูเหมือนคนในครอบครัว ช่วยเหลือกันเพื่อให้ทุกคนประสบความสำเร็จ ปัจจุบัน แซฟ888 มีฐานสมาชิกหลักหมื่นคนทั่วไปประเทศ ยอดแอคทีฟ 500 คน ทุกคนมีรายได้มากน้อยตามความขยัน โดยมีสัดส่วนสมาชิกคนต่างจังหวัดมากกว่ากรุงเทพฯ โดยมีตลาดหลักอยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และจังหวัดเพชรบุรี ส่วนที่เหลือกระจายในทุกจังหวัด
ตลาดออฟไลน์ยังเติบโตดี

ทุกวันนี้แม้การตลาดออนไลน์มาแรง แต่มองว่าเป็นช่องทางตลาดที่ไม่เสถียรมากนัก ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นการขยายธุรกิจแบบดั้งเดิม คือช่องทางออฟไลน์มากกว่า สร้างความใกล้ชิดผูกพันนำไปสู่การขยายฐานวงกว้างที่มีความเสถียรมั่นคงมากกว่าเกิดฐานผู้บริโภคตัวจริงซื้อสินค้าซ้ำ ทำให้รายได้หลักของ แซฟ888 มาจากช่องทางออฟไลน์ 90% ออนไลน์ 10% โดยเฉพาะช่วงปีใหม่ของทุกปี บริษัทมียอดขายถล่มทลายเดือนเดียวโกยยอดขาย 10 ล้านบาท เพราะสินค้าเราดีจริงซื้อเป็นของฝากของขวัญได้ และเติบโตต่อเนื่องเลี้ยงตัวเองได้ จึงไม่ต้องนำสินทรัพย์ส่วนตัวมาลงทุน ด้านเศรษฐกิจไทยปีนี้ มองไม่เลวร้ายมากนัก เพราะหากไม่ดีก็เป็นช่วงระยะสั้นๆ เพียงแต่ต้องแก้ให้ถูกจุดเท่านั้นเอง ธุรกิจที่อยู่ได้คือเครือข่ายเพราะไม่ต้องลงทุนมาก

ขายตรงแซบ888 ได้เปรียบคู่แข่งตรงที่เรามีต้นทุนที่ดี ทุกอย่างลงทุนด้วยเงินสดหรือซื้อสินค้าด้วยเงินสด ทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ หรือด้วยการสั่งผลิตสินค้าจำนวนมากทำให้มีส่วนลดการผลิต จึงได้นำเอาส่วนลดที่ได้รับมาทำการตลาด ด้วยการจัดแคมเปญโปรโมชั่น การจัดทริปท่องเที่ยวต่างประเทศปีละ 3 ครั้ง”

🔵 5 ปีสานฝันความมั่นคงสมาชิก
หากเป็นการตั้งเป้าหมายระยะใกล้ครบ 5 ปี บริษัทตั้งเป้าหมายด้วยการสร้างความมั่นคงให้เกิดขึ้นกับสมาชิกด้วยการมอบที่อยู่อาศัยประเภทบ้าน คอนโดให้สมาชิก การเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินผ่านบัตรเครดิต รวมถึงการยกระดับคุณภาพชีวิตทางสังคมผ่านโครงการดีๆ เช่น การสร้างบ้านพักคนชราทั่วประเทศ หรือหากมองไกลอีก 10 ปีข้างหน้า แซฟ888 จะสานต่อสร้างชื่อเสียงธุรกิจให้เกิดขึ้นกับคนทั่วประเทศให้ทุกคนมีงานทำอย่างมั่นคง

“วันนี้บริษัทประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จึงไม่ลืมที่จะทดแทนแผ่นดินคืนผลกำไรสู่สังคมไทย ส่วนกิจกรรม CSR เพื่อสังคมที่บริษัททำมาตลอดคือ การทำบุญบำรุงพุทธศาสนา ช่วยเด็กด้อยโอกาส โครงการช่วยเหลือผู้สูงอายุ และเป้าหมายสูงสุดคือการเปิดเป็นมูลนิธิช่วยเหลือคนผู้สูงอายุในอนาคต”

tpw