nulled wordpress themes wordpress nulled themes

กวาดเรียบ ! “เจอเนสส์” พิชิต 24 รางวัล ปี 2020

ถูกเปิดอ่าน 345 ครั้ง

จากความมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ โดยคำนึงถึงประโยชน์โดยรวมอย่างรับผิดชอบ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทำให้ในปี 2020 ยักษ์ขายตรงอินเตอร์ “เจอเนสส์” ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย

The Academy of Interactive and Visual Arts (AIVA) ประกาศผลผู้พิชิตรางวัล Communicator Awards ประจำปีครั้งที่ 26 โดย “เจอเนสส์” ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 24 รางวัล ประกอบด้วยผลงานยอดเยี่ยม 9 รางวัล (รางวัลสูงสุดในการแข่งขัน) และผลงานดีเด่น 15 รางวัล

“ขอแสดงความยินดีกับทีมฝ่ายการตลาดและการสื่อสารอีกครั้ง กับผลงานจากความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ทำให้บริษัทได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จาก AIVA และผลงานที่สร้างสรรค์ถือเป็นเครื่องมือสำคัญ สำหรับครอบครัวนักธุรกิจเจอเนสส์ทั่วโลกได้แชร์เรื่องราวดีๆ ออกไป และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการเชิดชูเกียรติครั้งนี้” Jeunesse Chief Visionary Officer Scott Lewis กล่าว

โดย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเจอเนสส์กวาดรางวัลมาได้มากมาย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม The E·VŌK™ Essential Oil Blends พิชิต 6 รางวัลด้านบรรจุภัณฑ์, การออกแบบโลโก้, งานพิมพ์และวิดีโอเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ “MX2O™ คว้า 4 รางวัลจากผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์, การออกแบบโลโก้, โบรชัวร์ และวิดีโอเปิดตัวสินค้า

นอกจากนี้ ยังมีผลงานวิดีโอเจอเนสส์ตัวล่าสุด “What If” ได้รับรางวัลมากมาย เป็นวิดีโอที่สร้างความรู้สึกมีส่วนร่วมโดยแสดงให้เห็นถึงโอกาสและผลประโยชน์ที่ได้จากการมีไลฟ์สไตล์แบบเจอเนสส์ โดยได้รับรางวัลใน 4 สาขา และวิดีโอครบรอบ 10 ปีเจอเนสส์ ซึ่งเป็นบันทึกความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในช่วงทศวรรษแรกของบริษัทสามารถพิชิตมาได้ 3 รางวัล

นอกจากนี้ เจอเนสส์ยังได้รับรางวัลจากแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ “We Live Jeunesse”, บรรจุภัณฑ์ MonaVie Active®, วีดีโอประมวลภาพรางวัลท่องเที่ยวเจอเนสส์ 2019, แอป Play Jeunesse และ ShareJeunesse.com เว็บไซต์ที่รวบรวมสื่อส่งเสริมการตลาด
The Communicator Awards มีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันกว่า 6,000 รายการในปี 2020 โดย AIVA เป็นผู้ทำการพิจารณาและตัดสิน ซึ่งคณะกรรมการประกอบด้วยกลุ่มบุคคลผู้เชี่ยวชาญระดับสูงซึ่งเป็นตัวแทนของสื่อที่ได้รับความเชื่อถืออย่าง “Who’s Who”, บริษัทโฆษณาและการตลาด ซึ่งรวมถึง: GE Digital, Spotify, Condè Nast, Disney, Fast Company และอื่น ๆ อีกมากมาย
เกี่ยวกับเจอเนสส์ : เจอเนสส์เป็นบริษัทขายตรงระดับโลกซึ่งได้วางพันธกิจเพื่อสร้างผลกระทบในด้านบวกกับโลกโดยช่วยเหลือผู้คนให้แลดูและรู้สึกอ่อนเยาว์ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมสร้างพลังให้พวกเขาปลดปล่อยศักยภาพของตัวเอง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟของบริษัทประกอบรวมกันเป็นระบบเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ Y.E.S. Youth Enhancement System พรั่งพร้อมด้วยฝ่ายบริการลูกค้าในหลากหลายภาษา, การสนับสนุน Back-Office และระบบสมัครสมาชิกทั่วโลก เจอเนสส์ได้ใช้ประโยชน์จากแพลทฟอร์มสุดล้ำเพื่อแชร์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม, การอบรม และการสนับสนุน โดยมีสำนักงานสาขา 32 แห่ง ซึ่งทำตลาดอยู่ในกว่า 145 ประเทศทั่วโลก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ jeunesseglobal.com

tpw