nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แกรนด์ทริปเปอร์” ผนึก “หนึ่งโนแอล”

ถูกเปิดอ่าน 608 ครั้ง

“แกรนด์ทริปเปอร์”ขอแจ้งเกิด
#ดึง “หนึ่งโนแอล” ต่อยอด 1,000 ล้าน

ในทุกวิกฤติย่อมสร้างโมเดลความแข็งแกร่งเกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับ โมเดลขายตรงยุคใหม่ “แกรนด์ทริปเปอร์” ภายใต้การนำทัพของสองผู้บริหารใหญ่ “ธนพงศ์อมร ศิลป์สว่าง” ประธานกรรมการ และ ลภัสรดา เจริญวงษ์ รองประธาน บริษัท โนวา ซายเอนซ์ ดิสทริบิวชั่น บาย แกรนด์ทริปเปอร์ จำกัด โดยช่วงก่อร่างสร้างตัวเปิดดำเนินธุรกิจได้ให้การยอมรับว่าในระหว่างทางเจอบททดสอบอย่างแสนสาหัสสูญเสียเงินมากมาย แต่ทว่าบทเรียนนี้ได้สร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่งเกิดขึ้นเช่นกัน จึงทำให้วันนี้ธุรกิจขายตรงมิติใหม่ “แกรนด์ทริปเปอร์” ได้ก้าวผงาดความยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังมีการปรับโมเดลธุรกิจให้สอดรับกับความต้องการและได้ส่งมอบโอกาสที่ดีให้กับผู้ร่วมธุรกิจสมาชิกกว่า 20,000 ราย

สำหรับ หมัดเด็ดกลยุทธ์ตลาดที่ “แกรนด์ทริปเปอร์” เตรียมจัดทัพนำมาใช้บุกตลาดครึ่งปีหลังนับจากนี้ แม่ทัพใหญ่ “ธนพงศ์อมร” กล่าวว่า ปีนี้ภาพรวมเศรษฐกิจโดยรวมถึงขั้นวิกฤติใหญ่ แต่สำหรับ แกรนด์ทริปเปอร์ มองเป็นโอกาสพร้อมเดินหน้าสร้างจุดแข็งทุกมิติเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จทั้งส่วนการปั้นนักธุรกิจเงินล้านไม่ต่ำกว่า 50 คนสิ้นปี 2564 และยอดขาย1,000 ล้านบาทในอนาคตอันใกล้นี้

จุดแข็งที่ทำให้มั่นใจในการก้าวถึงเป้าหมายใหญ่ครั้งนี้ มาจากการไหลเข้ามาร่วมทัพของนักธุรกิจมืออาชีพจำนวนมากมายทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ โดยเฉพาะสายงานใหญ่จากเชียงใหม่ของ “ออย -เขมิกา รัตนภาธร” และอีกหลายคน ทำให้บริษัทต้องวางแผนทำการตลาดอย่างหนัก โดยล่าสุดบริษัทได้จับมือพันธมิตรใหม่ “หนึ่งโนแอล” ศูนย์ดูแลผิวพรรณและความงาม การันตีคุณภาพมายาวนานกว่า 30 ปีให้สมาชิกที่ทำคุณสมบัติได้เข้าไปใช้บริการเสริมความงามอย่างสบายใจ ต่อมาสร้างทางเลือกขยายไลน์สินค้าใหม่ กลุ่มสกินแคร์คุณภาพสูง การสร้างแรงจูงใจด้วยการจัดโปรโมชันราคาไม่แพงจับต้องได้ รวมถึงการจัดโปรโมชันท่องเที่ยวฟรีๆ แบบง่ายๆ ใน 5 ประเทศสุดหรู และจากนั้นได้เตรียมขยายอาณาจักรตลาดต่างประเทศเพิ่มเล็งปักธงรบตลาด สปป.ลาว และ กัมพูชา รวมถึงกลยุทธ์อื่นๆ อีกมากมาย

“ขอขอบคุณยุค New normal ที่ทำให้รู้ว่า แกรนด์ทริปเปอร์ มีความเข้มแข็งอย่างไร พร้อมที่จะผลักดันผู้นำสมาชิกได้ประสบความสำเร็จในปีนี้และปีต่อๆไป และจากจุดแข็งกลยุทธ์ทีได้ปูพรมปีนี้เชื่อว่าจะนำไปสู่เป้าหมายความสำเร็จปีหน้าหรือในปี 2564 จะมีจำนวนนักธุรกิจเงินล้านเพิ่มไม่ต่ำกว่า 50 คน”

tpw