nulled wordpress themes wordpress nulled themes

อยากได้สิ่งใด จงใช้ความเพียรแลกมา

ถูกเปิดอ่าน 614 ครั้ง

สายพิรุณ อินทร์โท นักธุรกิจเครือข่ายของขายตรงมิติใหม่ แอมวิช ยูนิเทค ซึ่งสร้างความเติบโตมาจากผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น เพื่อดูแล พ่อ แม่ ครอบครัว และคนที่เธอรัก ด้วยความมุ่งมั่นมีเป้าหมายชัดเจน และไม่เคยลดระดับในการตัดสินใจ เมื่อมาเจอเครื่องมือที่ใช่จึงเดินหน้าแบบไม่มีถอยทำให้เพียง 24 วันรับรายได้ไปถึง 1 แสนบาท ปัจจุบันสามารถขึ้นตำแหน่ง Double Diamond ที่มีรายได้มากกว่า 6 แสนบาท โดยเป้าหมายต่อไปที่เธอตั้งไว้คือ 1 ล้านบาท ในตำแหน่ง President Diamond ภายในปี 2563 ซึ่งเราเชื่อว่าไม่ยากเลยสำหรับผู้หญิงที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเช่นเธอ

“ดิฉันเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาไม่ได้มีศักยภาพมากกว่าใคร ไม่ได้มีดีไปกว่าคนอื่น เป็นพนักงานประจำมาตั้งแต่เรียนจบแต่การทำงานประจำ
ไม่สามารถตอบโจทย์ด้านรายได้ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต และทำให้ครอบครัว คนที่รักมีความสุขมากขึ้น จึงเริ่มมองหาอาชีพเสริมมารองรับ จนได้มาพบธุรกิจเครือข่าย แต่ทำอย่างไร ก็ไปไม่ถึงสิ่งที่ต้องการจนมาพบกับ แอมวิช ยูนิเทคเครื่องมือที่ใช่ เลยทำแบบไม่ลดละ ไม่ลดระดับในการตัดสินใจ ทำทุกวันอย่างตั้งใจ จนทำให้มีวันนี้ ต้องเรียกว่าเพราะได้เครื่องมือที่ดี แบบ แอมวิช ยูนิเทค

สิ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจมาทำกับที่นี่นั้น สายพิรุณ บอกว่า อย่างแรกดูจากแผนการจ่ายรายได้ ที่ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกซื้อแพ็กเกจการลงทุน
แบบครั้งเดียวจบ ที่สำคัญได้รายได้เป็นวินาที เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียว หลังจากนั้นกำไรร้อยเปอร์เซ็นต์ความเสี่ยงต่ำ ความมั่นใจของเธอจึงเพิ่มขึ้นทวีคูณ

“เข้ามาที่นี่ดิฉันใช้เวลาเพียง 24 วัน จบรายได้ที่หนึ่งแสนบาท ยิ่งสร้างความมั่นใจ และความเชื่อที่จะลุยต่อเพราะเคยพยายามทำมาหลายที่เพื่อเป้าหนึ่งแสนบาทนี้แต่ก็ไม่เคยถึง จึงเข้ามาทำ แอมวิช แบบเต็มเวลา จนรายได้เพิ่มขึ้นตามลำดับจากหนึ่งแสน เป็นสองแสน สามแสน จนปัจจุบันในตำแหน่ง Double Dimond ที่มีรายได้มากกว่า 6 แสนบาทต่อเดือน”

สำหรับการทำงานกับที่นี่นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพราะเป็นระบบอีคอมเมิร์ซ แฟรนไชส์ ปิดจบบนมือถือเพียงเครื่องเดียว
โดยมีแบล็กออฟฟิศที่คอยดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงการจัดส่ง ที่สามารถประสานงานได้ทั้งหมดบนมือถือ เรียกได้ว่าเป็นการขยายตลาดบนมือถือร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่สำคัญเป็นบริษัทที่ทำแบบถูกต้อง ถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลว่าทำต่อไปแล้วจะมีปัญหา สินค้ามีคุณภาพความปลอดภัยสูง มีใบการันตีสินค้า

“ธุรกิจที่จะทำให้เราเติบโตอย่างยั่งยืน คือเราต้องลงไปช่วยเหลือคนที่ตามมาให้เขามีผลลัพธ์เช่นเดียวกับเรา ดิฉันเริ่มลองผิดลองถูกในเรื่องของวิธีการ ลงไปในภาคสนาม หาระบบในการเริ่มต้นทำธุรกิจที่สามารถขยายโดยใช้การก๊อบปี้แบบที่ใครก็สามารถทำตามเราได้จึงเกิดเป็นระบบของดิฉันเองที่มีชื่อเรียกว่า Freedom Group 456 ที่ 4 มาจากกระบวนการเริ่มต้นสร้างเครือข่าย คือ ค้นหา ติดตาม พัฒนา รักษา สร้างคนหนึ่งคนให้เป็นหนึ่งเครือข่ายขนาดใหญ่ 5 มาจาก 5 Start คือ 5 ขั้นตอนในการเริ่มต้นธุรกิจ เลือกแพ็กเกจการลงทุนขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ โดยให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและสินค้า ให้คนที่เข้ามาสมัครใหม่ทุกคนในลิ้งก์ที่ชื่อว่า Bo Talk ของ แอมวิชและมีการทำมีตติ้งทั้งในเฟซบุ๊ก และกรุ๊ปไลน์ นัดนอกรอบเพื่อทำ 5 สอนพาให้เขาเริ่มมีเป้าหมายในธุรกิจ ทั้งนัดเจอ และวิดีโอคอลคุยกัน และทำให้เขาจบตำแหน่ง Leader ให้เร็วที่สุด มาถึงเลขสุดท้ายคือ 6 เป็นเรื่องราวที่ต้องเรียนรู้และพัฒนาตัวเองใน 6 เรื่องของการทำธุรกิจให้เป็นมืออาชีพ ด้วยการเรียนรู้เรื่องการสปอนเซอร์ เรียนรู้เรื่องการตอบข้อโต้แย้ง การใช้รอบประชุมแบบมืออาชีพ เรียนรู้เรื่องราวของการทำ 5 สอน เรียนรู้ทักษะในการทำ 5 ตาม และเรียนรู้ในเรื่องของวิตามินธุรกิจ คือ เรื่องวิธีคิดในการทำธุรกิจอย่างไรให้ไม่เกิดความท้อนั่นเอง”

การทำงานของเธอนั้นจะใช้ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ เป็นส่วนผสม จึงเรียกได้ว่าเป็นพลังที่ได้ทำควบคู่กันเพราะปัญหาที่พบเจอในด้านออฟไลน์ จะนำมาถูกแก้ไขทางด้านออนไลน์ อย่างในช่วงสถานการณ์วิกฤติโควิดที่ผ่านมา ธุรกิจของเธอกลับกลายเป็นเติบโตเกือบเท่าตัว จากสายงานที่มีกว่า 3 หมื่นคนในทุกภาคของประเทศไทย และในต่างประเทศ

“หากไม่พร้อมดูแลความฝันใคร อย่าเพิ่งชวนใครมาลำบากกับเรา ชวนเขามาแล้ว เราจะต้องเป็นคนแรกที่ลงมือทำ และเป็นคนสุดท้ายในการทอดทิ้งเขา และตั้งแต่ที่เข้ามาทำธุรกิจเครือข่าย ดิฉันก็จะมีความคิดว่า อยากได้อะไรในปฐพี จงใช้ความเพียร และความดีแลกมา เป็นคนขยันก็ต้องเป็นคนคิดดี ทำดีด้วย ซึ่งหากเราอยากมีทีมงานเป็นแบบไหน เราต้องเป็นต้นแบบเสียก่อน โดยส่วนตัวดิฉันเป็นคนทำอะไรแล้วต้องทำให้สุด ทำให้จริง ซึ่งทุกงานเชื่อว่าต้องมีปัญหาและอุปสรรค ยิ่งเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ทำกับคน จึงต้องเข้าใจธรรมชาติของคน สนุกไปกับมันไม่เสียความรู้สึกเมื่อโดนปฏิเสธ มุ่งมั่น และตั้งใจ หาเครื่องมือที่ใช่ อย่างไรเสียความสำเร็จอยู่ไม่ไกลอย่างแน่นอน”

tpw