nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“โฟกัสเป้าหมาย ขับเคลื่อนด้วยแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ”

ถูกเปิดอ่าน 518 ครั้ง

อนาวิน สมุทรสารัญ การสร้างธุรกิจให้มีการเติบโตไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ธุรกิจต้องสามารถเติบโตได้ตลอดเวลา รายได้ก็จะเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง “แอมวิช ยูนิเทค” คือเครื่องมือสร้างความสำเร็จในการทำธุรกิจยุคดิจิทัลเพียงคุณเปลี่ยนโทรศัพท์ในมือคุณให้เป็นเครื่องมือในการสร้างงาน สร้างเงิน สร้างอาชีพ แล้วตั้งเป้าหมายและขับเคลื่อนด้วยแรงบันดาลใจเราก็จะประสบความสำเร็จ รับรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

อนาวิน นักธุรกิจหนุ่มคนรุ่นใหม่เกิดและโตในจังหวัดสตูล เป็นลูกชาวประมงมีพี่น้องด้วยกันทั้งหมด 4 คน ครอบครัวของเขาค่อนข้างยากลำบากประกอบอาชีพทั่วไป พ่อออกทะเลทำประมง ส่วนแม่เป็นแม่บ้านไม่ได้ทำอาชีพเสริม ในวัยรุ่นเขาต้องเดินตามความฝันของครอบครัวที่อยากให้ลูกๆ เข้ารับราชการเพื่อความมั่นคงในอาชีพ มีหน้ามีตาในสังคมไทยเขาจึงเลือกเรียนปริญญาตรี – โท สาขาบุรุษพยาบาล เมื่อจบแล้วก็เข้ารับราชการ และทำงานที่โรงพยาบาลสตูล นับเป็นความสำเร็จแรกที่ได้ทำตามความฝันของครอบครัว หลังจากนั้นก็ได้เข้าทำงานในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต สามารถรับรายได้หลักแสนบาทต่อเดือน แต่งานประจำเป็นงานที่ต้อง “แอคทีฟ” ตลอดเวลา ถ้าไม่ “แอคทีฟ” ก็จะไม่มีรายได้

“ตอนนั้น “จุดเปลี่ยน” หนึ่งของผมที่เลือกเข้าสู่ธุรกิจเครือข่ายทั้งที่ส่วนตัวแล้วไม่เคยชอบในธุรกิจนี้เลย ครั้งนั้นการทำงานของผมต้องเข้าเวรอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ของรายได้หลักแสน ด้วยการที่ผมพักผ่อนน้อย ทำให้ล้มพับหมดสติในที่ทำงาน รู้สึกตัวมาอีกทีก็อยู่ในห้อง ICU แล้ว เกือบเอาชีวิตไม่รอด จึงตัดสินใจมองหาอาชีพใหม่ที่ไม่ต้องทำงานหนักเหมือนที่เราทำอยู่เดิม แต่สามารถรับรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยก่อนหน้านั้นมีเพื่อนมาแนะนำให้รู้จักกับธุรกิจ “แอมวิช” เมื่อผมดูผลลัพธ์ของเขาที่ทำมา 4 ปี รับรายได้เกือบ 7 หลักต่อเดือน ทำให้ผมมั่นใจและลงมือทำตามเขา แต่ในช่วงนั้นเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากมากเช่นกัน เพราะต้องลาออกจากอาชีพราชการ และทุกคนในครอบครัวก็ไม่เห็นด้วย เพราะมองว่าเรามีอาชีพที่มั่นคงแล้ว”

เมื่อโลกเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคของเทคโนโลยีดิสรัปชัน ธุรกิจอีคอมเมิร์ซมาแรงในช่วงนั้น “แอมวิช” จึงเป็นทางเลือกในการทำธุรกิจ เพราะบริษัทมีความเพียบพร้อมมีเครื่องมือในการทำธุรกิจให้ มีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคมีค่าการลงทุนน้อย และมีความเสี่ยงต่ำ สามารถสร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด การจ่ายรายได้หรือผลตอบแทนเป็นรายวินาที ซึ่งสุดยอดมากในข้อนี้ ทำให้เราสามารถทำงานได้ง่าย โดยอาทิตย์แรกที่เราเข้ามาทำธุรกิจก็เห็นผลลัพธ์ทันที สามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทุกวันนี้ผ่านมา 2 ปี สามารถขึ้นตำแหน่ง Diamond รับรายได้แล้วกว่า 300,000 บาทต่อเดือนกับธุรกิจแอมวิช การตัดสินใจในวันนั้น วันนี้เห็น “ผลลัพธ์” ได้อย่างชัดเจน เรามีเวลาพักผ่อนมากขึ้น ได้ท่องเที่ยวทั่วโลกมีบ้านหลังใหญ่ มีรถหรูที่ไม่คิดว่าจะได้ขับ ได้ดูแลครอบครัวให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

สำหรับการทำธุรกิจ “แอมวิช” ให้ประสบความสำเร็จ เราต้องมีความเชื่อมั่นในธุรกิจ เชื่อมั่นในระบบ ที่นี่เน้นการทำงาน 2 ระบบ คือระบบออฟไลน์และระบบออนไลน์ ระบบ “ออฟไลน์” เรามีกลุ่ม THE ONE PLUS ที่จะมีโค้ชที่คอยจับมือเราตลอดระยะเวลาการทำธุรกิจ เราเพียงก๊อบปี้ความสำเร็จจากคนที่สำเร็จ ถ้าเราทำตามร้อยเปอร์เซ็นต์ เราก็จะสำเร็จเหมือนเขาร้อยเปอร์เซ็นต์เช่นกัน และยิ่งออกแรงทำงานเยอะ รายได้ก็จะเยอะตามไปด้วย และการทำธุรกิจแอมวิชสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ เวลาใดก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเข้างานตอกบัตรใส่ชุดยูนิฟอร์มเหมือนพนักงานออฟฟิศ ส่วนระบบ “ออนไลน์” เรามีแอปพลิเคชัน มีสื่อโซเชียล มีเดีย ที่มีความพร้อมในการเรียนรู้และขยายธุรกิจไม่ว่าอยู่ที่ไหน ยิ่งในปัจจุบันเป็นยุค “New Normal” คนไม่สามารถออกไปทำงานข้างนอกได้ แต่เราสามารถทำธุรกิจและขยายธุรกิจไปได้ทั่วโลก

“ผมอยากให้ทุกคนมีความมั่นใจในการเข้าร่วมธุรกิจแอมวิช ที่นี่เราอยู่กันเหมือนครอบครัว บริษัทมีความมั่นคงเพราะทำทุกอย่างถูกต้องตามหลักกฎหมายทุกประการ บริษัทมีพาร์ตเนอร์ในการออกแบบระบบการจ่ายผลตอบแทนสู่นักธุรกิจ และมีพาร์ตเนอร์โรงงานผลิตสินค้าอันดับต้นๆ ของประเทศ คือ Zen Biotech ที่คอยป้อนผลิตภัณฑ์งานวิจัย และวัตถุดิบชั้นยอดจากทั่วโลกสู่ผู้บริโภคและนักธุรกิจ ที่นี่สร้างความสำเร็จให้นักธุรกิจสามารถมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

“ในปีนี้เราตั้งเป้าหมายการทำธุรกิจ “แอมวิช” คือการรับรายได้ 600,000 บาทต่อเดือน ในตำแหน่ง Double Diamond และสามารถส่งต่อความสำเร็จสู่ทีมงานให้ประสบความสำเร็จมีรายได้เดือนละ 300,000 บาท ประมาณ 5 คน ภายในปี 2563 นี้ และพร้อมเปิดโอกาสธุรกิจให้คนที่ต้องการจะประสบความสำเร็จสำหรับคนที่มีความพร้อมเข้ามาร่วมธุรกิจกับเรา ซึ่งความสำเร็จไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆ คุณต้องลงมือทำและเรียนรู้อย่างจริงจังคุณถึงจะประสบความสำเร็จ”

tpw